Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Corona Renderer 5 for 3ds Max chính thức phát hành

Nov 15, 2019 | Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

Việc tối ưu hóa bộ nhớ sử dụng và tiết kiệm thời gian render luôn là mối quan tâm hàng đầu của cộng đồng đồ họa. Thấu hiểu vấn đề đó, Corona vừa cho ra mắt phần mềm Corona Renderer 5 for 3ds Max với nhiều cải tiến. Cùng Pacisoft tìm hiểu về những tính năng mới của phiên bản này nhé.

Điểm nổi bật của Corona Renderer 5 for 3ds Max

2.5D Displacement

2.5D Displacement mới sẽ giúp bạn tận dụng tối đa RAM mang lại sự tiết kiệm đáng kể cho việc sử dụng bộ nhớ. 2.5D Displacement được mặc định trong tất cả các scene mới. Đối với những scene cũ bạn có thể chọn tự động chuyển đổi để tối ưu bộ nhớ.

Corona Renderer 5 for 3ds Max 2.5D

Caustics Optimizations (Tối ưu hóa tụ quang)

Với phiên bản Corona Renderer 5 for 3ds Max này thì tụ quang đã được tối ưu hóa giúp tiết kiệm bộ nhớ và kết xuất nhanh hơn.

Corona Renderer 5 for 3ds Max faster caustics

Corona Material Library Updates (Cập nhật thư viện vật liệu Corona)

17 Hair materials (vật liệu tóc) cơ bản mới và 10 skin materials (vật liệu da) mới đã được thêm vào thư viện vật liệu.

Thư viện vật liệu corona

Hair Optimizations

Giờ đây, Corona chỉ cần một nửa bộ nhớ khi dựng tóc (Max native, Ornatrix, or Hair Farm). Điều này giúp tiết kiệm 20% bộ nhớ cho scene.

corona hair optimization

Other Specific Optimizations (Các tối ưu khác)

Corona đã tinh chỉnh Corona Renderer trên bảng, do đó các scene sẽ hiển thị % bộ nhớ được tiết kiệm, thời gian kết xuất.

Ví dụ, Corona Color Correct đã được tối ưu hóa, Bloom & Glare nhanh hơn 10% và sử dụng bộ nhớ ít hơn 20%.

Và nhiều cải tiến khác như cải thiện UI, chỉnh sửa quy trình làm việc, sửa lỗi,…

Lý do chọn phần mềm Corona

Rendering Quality: Corona Render cung cấp cả 2 giải pháp rendering biased và unbiased. Corona cung cấp khả năng tiên đoán, tính tin cậy và chất lượng kết quả cao.

Speed: Tốc độ là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình sản xuất. Một phần mềm Render tốt phải luôn cung cấp kết quả nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Ease Of Use: Khả năng sử dụng là điểm mạnh nhất của Corona Render, quá trình thiết lập render đơn giản như việc bạn nhấn nút “Render” vậy là cả quá trình thiết lập đã hoàn tất. Hầu hết tất cả các người dùng mới chỉ mất trong vòng 1 ngày để làm quen với phần mềm và yêu thích phần mềm trong vài ngày sau.

Flexibility: Corona Render cực kì linh hoạt. Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc ” làm cong” các định luật vật lý nhằm cung cấp các kết quả mà người dùng mong đợi. Nhờ thế Corona cung cấp nhiều tính năng đặc biết giúp bạn tạo được các hiệu ứng mà mình muốn.

Interactive Rendering: Corona Render cung cấp cho bạn một công cụ render có tính tương tác cao và hiện đại nhất. Bạn có thể thay đổi chất liệu, ánh sáng, tạo hay điều chỉnh cấu trúc trong khi render. bạn không cần phải khởi động lại hay cập nhật phần mềm thủ công, tất cả đều được thực hiện tự động và thường chỉ mất vài giây cho quá trình này. Chương trình chạy hoàn toàn trên CPU, do vậy có thể nói khả năng của Corona Render là không có giới hạn.

Affordable: Corona Render là sự cân bằng giữa các tính năng mạnh mẽ và giá thành hợp lý.

Liên hệ Pacisoft để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng
Xem thêm:

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ CORONA?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%