Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Khám phá sức mạnh các sản phẩm của Keyshot: Phần mềm render 3D hàng đầu

May 7, 2024 | Keyshot, Rendering/Movie/3D, Tin sản phẩm

KeyShot là một trong những phần mềm dựng hình 3D và kỹ thuật render hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với loạt các sản phẩm và tính năng đa dạng, KeyShot không chỉ là công cụ lý tưởng cho các nhà thiết kế và kỹ sư mà còn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp muốn tạo ra các hình ảnh chất lượng cao và ấn tượng. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của KeyShot:

Giới thiệu Keyshot bản quyền

KeyShot là một phần mềm dựng hình 3D và render ảnh chất lượng cao cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh và video động từ các mô hình 3D một cách nhanh chóng và dễ dàng. Phần mềm này được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như thiết kế sản phẩm, quảng cáo, kiến trúc, nội thất và nhiều ngành công nghiệp khác.

KeyShot hỗ trợ nhiều định dạng tệp 3D hơn bất kỳ phần mềm kết xuất nào khác, nhập hơn 25 loại tệp khác nhau. Nó có giao diện người dùng đơn giản với các cài đặt trước về vật liệu và môi trường kéo và thả, ghi nhãn tương tác, lập bản đồ kết cấu, ánh sáng vật lý, hoạt ảnh và nhiều hơn nữa.

 • Nhanh

Mọi thứ bên trong KeyShot đều diễn ra trong thời gian thực. KeyShot sử dụng công nghệ kết xuất độc đáo giúp có thể xem tất cả các thay đổi về vật liệu, ánh sáng và máy ảnh ngay lập tức.

 • Dễ

Bạn không cần phải là chuyên gia kết xuất để tạo hình ảnh chân thực cho mô hình 3D của mình. Chỉ cần nhập dữ liệu của bạn, gán vật liệu bằng cách kéo và thả chúng vào mô hình, điều chỉnh ánh sáng và di chuyển máy ảnh.

 • Chính xác

KeyShot là giải pháp kết xuất chính xác nhất cho dữ liệu 3D của bạn. KeyShot được xây dựng trên công cụ kết xuất vật lý chính xác, được phát triển nội bộ của Luxion dựa trên nghiên cứu trong lĩnh vực biểu diễn vật liệu chính xác về mặt khoa học và chiếu sáng toàn cầu.

Các sản phẩm nổi bật của Keyshot

Keyshot Pro

KeyShot Pro cung cấp một loạt các tính năng mở rộng và công cụ mạnh mẽ hơn so với phiên bản tiêu chuẩn, nhằm đáp ứng nhu cầu của các người dùng chuyên nghiệp và các dự án phức tạp

KeyShot Pro bao gồm các tính năng như tùy chỉnh vật liệu, chiều sâu màu sắc, kết xuất môi trường, tạo hoạt ảnh, kết xuất mạnh mẽ bằng CPU hoặcGPU, và hỗ trợ tạo ra các hình ảnh với độ phân giải cao. Đây là lựa chọn lý tưởng cho các studio thiết kế, quảng cáo, và các nhà sản xuất mong muốn tạo ra các hình ảnh 3D chất lượng cao và sống động.

Key VR

Chuyển từ KeyShot sang môi trường VR chỉ bằng một cú nhấp chuột. Xem và cộng tác với những người khác trong thực tế ảo.

Keyshot Web

KeyShot Web là một phần mở rộng của KeyShot, cho phép bạn dễ dàng tạo ra các hình ảnh 3D 360° tương tác chất lượng cao cho nhóm của bạn, khách hàng và khách hàng của bạn.

Network Rendering

Với phần mềm KeyShot Network Rendering, bạn có thể tận dụng tối đa các máy có sẵn của mình. Kết nối nhiều máy tính trên một mạng và sử dụng tất cả phần cứng của bạn để tăng đáng kể khả năng kết xuất của bạn.

NX Plugin

Tích hợp trực tiếp NX sang KeyShot với LiveLinking và duy trì cấu trúc lắp ráp.

Ra mắt KeyShot 2024: Giảm quá trình xử lý hậu kỳ, sắc nét hơn và phản hồi nhanh hơn bao giờ hết

Các tính năng nổi bật Keyshot bản quyền

KeyShot không chỉ là một phần mềm render thông thường; nó là một hệ thống toàn diện cho mọi nhu cầu dựng hình 3D của bạn. Dưới đây là một số tính năng nổi bật:

 • Render 3D chất lượng cao: KeyShot cho phép người dùng tạo ra các hình ảnh và video động với chất lượng cao và độ phân giải tốt, giúp hiển thị các sản phẩm và mô hình 3D một cách sống động và sinh động.
 • Tốc độ render nhanh: Được tối ưu hóa cho cả máy tính cá nhân và máy chủ, KeyShot cung cấp tốc độ render nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất làm việc.
 • Mô phỏng vật liệu: Phần mềm này cung cấp một thư viện vật liệu đa dạng, cho phép người dùng mô phỏng và áp dụng các vật liệu khác nhau cho các bề mặt của mô hình 3D.
 • Ánh sáng và hiệu ứng: KeyShot cung cấp các công cụ để tạo ra các hiệu ứng ánh sáng và môi trường, giúp tăng tính thực tế của hình ảnh và video động.
 • Tích hợp các ứng dụng CAD: Phần mềm này tích hợp tốt với nhiều ứng dụng CAD phổ biến, cho phép người dùng nhập các mô hình 3D từ các phần mềm CAD một cách dễ dàng.
 • Giao diện thân thiện với người dùng: KeyShot được thiết kế với giao diện người dùng thân thiện, giúp người mới bắt đầu có thể dễ dàng làm quen và sử dụng.

Lý do nên sử dụng Keyshot bản quyền

KeyShot không chỉ mang lại hiệu quả trong công việc mà còn đảm bảo tính chính xác và chất lượng hình ảnh. Dù bạn là nhà thiết kế đồ họa, kiến trúc sư, hay nhà sản xuất, KeyShot đều có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ cơ bản đến nâng cao. Với KeyShot, bạn có thể chuyển đổi ý tưởng thành hình ảnh sống động một cách nhanh chóng và chính xác. Hãy khám phá sức mạnh của KeyShot và nâng tầm dự án của bạn lên một đẳng cấp mới.

Đối tác phân phối Keyshot 2024 bản quyền tại Việt Nam

PACISOFT Việt Nam đã chính thức nâng cấp độ lên Silver Partner – Level cao nhất của hãng KeyShot tại Việt Nam. Điều này mang lại nhiều giá trị và lợi ích cho khách hàng doanh nghiệp, khẳng định năng lực cũng như chất lượng dịch vụ trong việc tư vấn trang bị bản quyền và các giải pháp công nghệ của hãng.

Để trở thành Silver Partner, PACISOFT phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khắt khe từ hãng Luxion đơn cử như đạt các tín chỉ chuyên môn (các chứng chỉ training, các chứng chỉ kỹ thuật, thương mại và dịch vụ ) cũng như phải chứng minh được kết quả kinh doanh tăng trưởng ở mức cao và ổn định trong suốt hàng quý và hàng năm. Pacisoft cam kết các sản phẩm hoàn toàn chính hãng và luôn có sẵn để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Đây cũng là tin vui cho cộng đồng thiết kế cũng như các khách hàng có nhu cầu sử dụng KeyShot trong công việc, góp phần thúc đẩy phát triển năng động thị trường CAD/CAM và Render 3D tại Việt Nam.

Liên hệ mua Keyshot 2024 bản quyền

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%