Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Phần mềm/ứng dụng bản quyền miễn phí thời Covid-19

Apr 16, 2020 | Tin sản phẩm

Dịch Covid-19 đang là mối lo chung của toàn xã hội, ảnh hưởng đến kinh tế của nhiều ngành nghề. PACISOFT cũng góp phần giảm bớt áp lực do dịch bệnh gây ra bằng cách hỗ trợ cũng như áp dụng ưu đãi nhiều bản quyền phần mềm.

Thách thức 2020

Chúng ta đang ở trong một khoảng thời gian thật khác biệt. Đại dịch toàn cầu COVID-19 đang ảnh hưởng đến tất cả các gia đình, doanh nghiệp, cộng đồng của chúng ta, cách chúng ta làm việc và mọi khía cạnh của cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên nhờ sự vượt trội của nền công nghệ thông tin đặc biệt là nghành phần mềm/ ứng dụng với những công cụ hữu ích sẽ giúp bạn đạt được hiệu suất tối đa khi làm việc bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào, từ văn phòng, nhà máy cho đến Work From Home (WFH), từ đó chúng ta có thể vượt qua những khó khăn, thách thức để đối mặt với dại dịch này.

Tuy nhiên, các hãng phần mềm  cũng có thể bị ảnh hưởng nhất định bao gồm địa điểm và nhân sự làm việc. Vậy,  họ sẽ có những sự điều chỉnh hay điều hướng cần thiết nào để giúp hệ thống vận hành xuyên suốt mà không bị gián đoạn đồng thời giúp hàng triệu khách hàng hay hàng tỷ thiết bị vẫn đảm bảo hoạt động với các license đã được cấp phép hoặc nhận được bất kỳ sự trợ giúp?

Mọi thứ vẫn tiếp diễn bình thường

Chúng ta hãy tìm hiểu một số hãng phần mềm đang làm gì để giúp chính họ và khách hàng của họ trong thời Covid-19 này.

Nitro – Hãng phần mềm PDF này vẫn có kế hoạch kinh doanh liên tục toàn diện với việc đảm bảo mọi người vẫn khỏe mạnh.

Nitro đã trang bị cho nhân viên của họ những thiết bị cần thiết để có thể làm việc tại nhà 100% nhằm hạn chế sự lây lan của vi-rút trong cộng đồng. Cùng với đó, cam kết vận hành về kinh doanh và dịch vụ hỗ trợ vẫn diễn ra bình thường như mọi khi. Nitro cũng cam kết giúp team của bạn được hỗ trợ đầy đủ cho công việc từ xa khi không còn quyền truy cập vào các thiết bị như máy in và máy quét ở văn phòng bằng các công cụ hỗ trợ liên quan đến tài liệu kỹ thuật số 100%.

ZWCAD – Hãng phần mềm CAD/CAM này đã có một chính sách linh hoạt cho tất cả người dùng, đó là cung cấp giấy phép bản quyền ZWCAD, CADbro, ZW3D MIỄN PHÍ với thời hạn đến 31/5/2020.

SketchUp – Đã tổng hợp 11 tài nguyên hàng đầu của họ để giúp bạn tận dụng thời gian của mình dành cho xã hội. Chia sẻ các dự án SketchUp của bạn với hashtag #OrbitFromHome và thậm chí có thể được giới thiệu trên các kênh xã hội của SketchUp.

PTC – Hỗ trợ khách hàng trên nhiều khía cạnh và ở nhà lĩnh vực như:

  1. Để ngăn ngừa và hạn chế sự gián đoạn liên quan đến việc đóng cửa văn phòng, nếu nhân viên của bạn gặp phải những thách thức khi truy cập phần mềm PTC, họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ và cộng tác với bạn để kiểm tra các vấn đề, tìm cách giải quyết và thậm chí cung cấp các tùy chọn cấp phép tạm thời, miễn phí để cho phép bạn định cấu hình phần mềm khác nhau trong cuộc khủng hoảng, ví dụ để cho phép sử dụng tại nhà.
  2. PTC sẽ cung cấp miễn phí cấp độ hỗ trợ cao cấp nhất “White Glove” cho nhiều công ty liên quan đến thiết bị y tế và công nghệ y tế – những người đang ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống lại COVID-19.
  3. Với các hạn chế về du lịch và nhiều khó khăn cho nhóm khách hàng sản xuất và dịch vụ, PTC sẵn sàng cung cấp các hỗ trợ kỹ thuật cho khối vận hành sản xuất và dịch vụ kể cả khách hàng của nhóm này. Để giúp giải quyết thách thức, PTC đang cung cấp công nghệ cộng tác thực tế tăng cường (AR) cho khách hàng và đối tác của họ sử dụng đến hết tháng 6.
  4. PTC hỗ trợ tham dự sự kiện LiveWorx trong năm nay dưới dạng sự kiện ảo trong một ngày miễn phí vào Thứ Ba, ngày 9 tháng 6 (Nếu bạn đã đăng ký, PTC sẽ hoàn tiền lại cho bạn).
  5. PTC đang cung cấp giải pháp Onshape SaaS CAD, cộng với chương trình hỗ trợ PTC University, cho các trường trung học và đại học muốn cung cấp các lớp STEM ảo và 3D CAD cho học sinh học tại nhà , trên các thiết bị của riêng họ.
  6. PTC sẽ cung cấp bộ phần mềm eLearning miễn phí trong suốt thời gian “khủng hoảng” để nhân viên của bạn có thể tận dụng thời gian chết để nâng cao khả năng.

Fortinet – Giải pháp VPN FortiClient cũng được cung cấp miễn phí để đảm bảo nhân viên từ xa có quyền truy cập mạng nhanh và an toàn.

  1. Chương trình đào tạo NSE của Fortinet cung cấp kiến ​​thức an ninh mạng cần thiết cho nhân viên khi họ bắt đầu làm việc từ xa và nhiều khóa học có sẵn miễn phí trực tuyến cho các đối tác và khách hàng.
  2. Các nhóm kỹ thuật của Fortinet cũng sẽ vẫn có sẵn để cung cấp hỗ trợ cho các nhóm CNTT hoặc bổ sung tài nguyên mà họ có thể cần.

Oracle – cũng đã thêm một trang đích hữu ích để trả lời các câu hỏi thường gặp mà họ đã nhận được từ khách hàng về các kế hoạch kinh doanh liên tục của họ hoặc sự hỗ trợ cần thiết.

GitKraken hy vọng sẽ giảm bớt gánh nặng tài chính cho người dùng trên toàn thế giới thông qua một idea mới: Pro for a Cure! Nếu bạn đang đóng góp cho dự án liên quan đến COVID-19, bạn đủ điều kiện nhận giấy phép GitKraken Pro miễn phí cho 25 thành viên trong nhóm trong một năm. GitKraken cung cấp giấy phép Pro miễn phí cho giáo viên và học sinh để giúp việc học Git dễ dàng hơn!

Shutterstock nhận thấy tầm quan trọng của việc đảm bảo tính liên tục của dịch vụ cho các sản phẩm API của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm vẫn được cập nhật và hoạt động đầy đủ với chất lượng cao.

Postman – Resources “người đưa thư” cho COVID-19: Trong đại dịch này, những người ở tuyến đầu, bao gồm các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, các nhà nghiên cứu, và nhiều hơn nữa, cần có quyền truy cập nhanh chóng, dễ dàng vào dữ liệu quan trọng theo thời gian thực. Kiểu trao đổi thông tin này là những gì API làm tốt nhất và là một công ty đầu tiên về API, Postman cam kết cung cấp bất kỳ sự trợ giúp có thể trong lĩnh vực này.

Tại PACISOFT, chúng tôi vẫn đang tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 đồng thời vẫn đảm bảo tính kinh doanh liên tục và hỗ trợ khách hàng thường xuyên, không gián đoạn.

Để hỗ trợ cho các khách hàng đang bị ảnh hưởng và giảm bớt chi phí, chúng tôi đang phối hợp với các hãng sản xuất phần mềm thực hiện các CTKM hấp dẫn như sau:

[table id=35 /]

Xem thêm các chương trình hỗ trợ mùa dịch Covid-19:

Quý khách có thể liên hệ mua phần mềm cho mùa Covid-19 theo thông tin sau

  • PACISOFT HCM: 028 36 100 816 – hcm@pacisoft.com
  • PACISOFT HN: 024 3915 6886 – hanoi@pacisoft.com

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%