Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PRTG Hosted Monitor sẽ có bản thuê bao vào 2022

Jan 11, 2022 | Tin sản phẩm

Với 5 năm kinh nghiệm trong trong việc phát triển phần mềm quản lí và giám sát mạng cho doanh nghiệp. Hãng PRTG quyết định mở rộng quy mô và triển khai sản phẩm PRTG Hosted Monitor bản thuê bao vào năm 2022.  Với dạng thuê bao, PRTG Hosted Monitor có thể được sử dụng hiệu quả và linh hoạt hơn.

Đăng kí dùng thử

Các tính năng chính của PRTG Hosted Monitor

PRTG Network Monitor là phần mềm giám sát mạng cho phép giám sát toàn diện các phương diện mạng của bạn với chi phí hợp lý. PRTG có thể giám sát toàn cảnh mạng của bạn từ lưu lượng (traffic), cơ sở dữ liệu (database), ứng dụng (application), băng thông (bandwith),…

Tất cả các công nghệ quan trọng được hỗ trợ:

  • SNMP: sẵn sàng được sử dụng và các tùy chọn tùy chỉnh
  • WMI và Windows Performance Counters
  • SSH: dành cho hệ thống Linux / Unix và macOS
  • Flows (luồng) và Packet Sniffing
  • Yêu cầu HTTP
  • REST API trả về XML hoặc JSON
  • Ping, SQL…
  • Đầu dò từ xa không giới hạn để giám sát nâng cao và các tùy chọn bổ sung

Trang tổng quan Dashboard và bản đồ mạng (Map and Dashboard)

Dễ dàng tạo: Xây dựng bản đồ với trình chỉnh sửa kéo và thả tích hợp và tích hợp tất cả các thành phần mạng của bạn với hơn 300 đối tượng bản đồ khác nhau từ biểu tượng thiết bị và trạng thái đến biểu đồ lưu lượng và các Top list mà bạn quan tâm hàng đầu.

Có thể tùy chỉnh: Sử dụng HTML tùy chỉnh để cá nhân hóa bản đồ của bạn.

Dễ dàng chia sẻ: Chia sẻ bản đồ cho truy cập riêng tư hoặc công khai bằng cách cung cấp URL duy nhất của nó trên trang tổng quan chỉ trong mạng LAN của công ty bạn hoặc thậm chí bên ngoài công ty của bạn.

Bản đồ trong PRTG không chỉ hiển thị các thiết bị và kết nối, mà còn cung cấp thông tin về trạng thái của chúng. Phát hiện sự cố trong nháy mắt và khắc phục sự cố hiệu quả, sử dụng bản đồ làm nguồn thông tin chính.

Cảnh báo linh hoạt (Flexible alerting)

PRTG đi kèm với 10 công nghệ cảnh bảo được tích hợp như gửi email, đẩy, phát các tệp âm thanh cảnh báo hoặc kích hoạt các yêu cầu HTTP. PRTG on-premise (self-host) cũng hỗ trợ tin nhắn văn bản SMS và thực thi các tệp EXE.

Các thông báo miễn phí của PRTG giúp bạn luôn được cập nhật khi sử dụng (các) thiết bị di động của mình.

Tương thích với hệ thống thông báo phù hợp với nhu cầu của bạn và lập lịch thông báo (chẳng hạn như ‘không có cảnh báo ưu tiên thấp vào ban đêm’), hoặc tránh cảnh báo lan tràn cách sử dụng các phụ thuộc (dependency) và xác nhận (acknowledging). Bạn thậm chí có thể sử dụng API PRTG để tạo thông báo của riêng bạn.

Đây là những tính năng chính của PRTG Hosted Monitor bạn có thể tham khảo. Năm 2022, PRTG Hosted Monitor sẽ có dạng thuê bao. Cho phép bạn mua các phần mềm PRTG Hosted Monitor với thời hạn khác nhau để đáp ứng nhiều nhu cầu quản lý ngân sách linh hoạt và giảm chi phí đầu tư phần mềm ban đầu. Người sử dụng dạng thuê bao luôn được sử dụng phiên bản mới nhất và luôn nhận được các bản cập nhật sản phẩm trong thời gian thuê bao còn hiệu lực.

Liên hệ PACISOFT để biết thêm thông chi chi tiết về các phần mềm bản quyền. PACISOFT Vietnam rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Bạn có thể giữ liên lạc ,theo dõi những mặt hàng và thông tin mới nhất  với chúng tôi và nhận những cơ hội mua sắm đặc biệt mỗi tháng bằng cách click đăng ký nhận tin ưu đãi có giới hạn ở mỗi trang hoặc cuối trang hoặc qua Facebook Fanpage.

LIÊN HỆ, TƯ VẤN MUA PHẦN MỀM PRTG BẢN QUYỀN

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%