Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Mua Lumion bản quyền

Jan 24, 2018 | Lumion

  là phần mềm làm phim chuyên nghiệp và dễ sử dụng dành cho lĩnh vực kiến trúc, nội thất, xây dựng và một số lĩnh vực khác liên quan…Với tính năng ưu việt và hiệu quả, render đẹp và diễn họa realtime, chỉ cần tốn 15′ bạn có thể nhanh chóng tạo ra những bài thuyết trình bằng clip chất lượng, sinh động, hỗ trợ tốt các định dạng file DWG, DXF, DAE, FBX, MAX, 3DS, OBJ, SKP ( Để import file MAX đòi hỏi bạn phải cài đặt 3D Studio Max).

Thư viện 3D Lumion rất phong phú và đa dạng: Thực vật, cây xanh, xe hơi, xe buýt, tàu thuyền… Thư viện nội thất, ngoại thất, vật dụng trang trí, người và động vật…hỗ trợ tối đa nhu cầu thiết kế của người dùng.

Lumion được sử dụng bởi 61 trong số 100 công ty kiến trúc hàng đầu thế giới. Vậy bạn cần chần chờ gì nữa, hãy để Lumion hiện thực hóa ý tưởng của bạn! “Khả năng Render đẹp trong tầm tay”

5 Lý do chọn mua Lumion 

 

Có thể sử dụng một cách dễ dàng, không cần qua các khóa học

Lumion cho phép bất cứ ai để tạo phim và hình ảnh mà không cần bất kỳ huấn luyện trước. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự làm mọi thứ cho mình và bạn không cần phải dành nhiều thời gian hay tiền bạc vào các diễn họa bên ngoài

 

 

Đưa ra kết quả rất nhanh

Bạn có thể chỉnh sửa công việc của bạn trong thời gian thực và tất cả mọi thứ được thiết kế để giúp bạn tiết kiệm thời gian. Điều này có nghĩa là bạn có thể thiết lập một diễn họa chỉ trong một vài phút và làm thay đổi theo ý bạn.

 

 

 

 

Làm cho các diễn họa đẹp hơn, tuyệt vời hơn

Rendering chỉ là một trong những điều cần thiết để tạo ra hình ảnh có hiệu quả. Để tạo ra hình ảnh tuyệt vời mà bạn cũng cần cảnh đẹp, nước, cỏ, vật liệu, thực vật, con người, cây cối và nhiều đối tượng khác.

 

 

Thiết kế đột phá cho các diễn họa

Lúc trước các diễn họa với nhiều hạn chế khi sử dụng. Rendering mất một thời gian dài và cách sử các phầm mềm khác  hầu như luôn phức tạp. Lumion hoàn toàn đảo ngược điều này bằng cách cung cấp các công cụ mà bất kì ai cũng có thể sử dụng.

 

 

 

 

Tạo ra một diễn họa lớn

Rất nhiều phần mềm gặp khó khăn với mô hình lớn hoặc các khu vực lớn. Công nghệ độc đáo của Lumion làm cho nó rất thích hợp cho những thứ như diễn cảnh quan.

 

 

 

Ngoài ra, Lumion tương thích với rất nhiều phần mềm đồ họa khác như 3DS Max, SketchUp, Revit, Rhinoceros, Archicad…

 

Update Lumion 8 ngay từ bây giờ

Trải qua nhiều phiên bản sửa đổi, bổ sung và không ngừng cải thiện các tính năng, ngày 06/11/2017, Act-3D B.V chính thức cho ra mắt Lumion 8, hứa hẹn nhiều tính năng mới cùng hiệu năng vượt trội so với các phiên bản trước cũng như thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng render Thế Giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng.

Với công nghệ mới giúp tăng cường light, shadow, hàng trăm objects và option mới, Lumion 8 giúp việc render trở nên thật dễ dàng, nâng cao sự cảm nhận về môi trường, tính hiện thực và chiều sâu trong các thiết kế. Hãy đăng ký upgrade ngay để nhận được ưu đãi đặc biệt.

So sánh Lumion 8 Standard  và Pro 

[wpsm_comparison_table id=”25″ class=”center-table-align”]

Cấp phép Lumion   

PACISOFT khuyến nghị sử dụng Lumion 8 Pro để giải quyết các vấn đề cao nhất cho công việc. Bản quyền vĩnh viễn, chỉ mua 1 lần dùng trọn đời, đảm bảo công trình của bạn luôn số 1. Và cơ hội dự thầu, đáp ứng các yêu cầu khắt khe vấn đề bản quyền khác.

> Giải đáp thắc mắc về license Lumion 

> Xem khuyến mãi 

Chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ các chương trình giảm giá mua hàng nhằm giúp bạn giảm chi phí đầu tư và trang bị phần mềm Lumion 8 có bản quyền. PACISOFT luôn có mặt tại Hà Nội & Hồ Chí Minh.

Liên hệ: Sales@pacisoft.com | (024) 3915 6886 (028) 3610 0816

• Tầng 11, tòa nhà Việt Á Tower, Số 9 Duy Tân, Q. Cầu Giấy, Tp Hà Nội

• Tầng 11, tòa nhà Abacus Tower, Số 58 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh

• Tòa nhà A, khu công nghệ Phần mềm, Q. Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh.

Cơ hội Lumion cất cánh tại Việt Nam

Tiềm năng thị trường lớn với hàng trăm ngàn kỹ sư đang sử dụng. Cộng đồng Lumion trong đó có các trung tâm đào tạo, diễn đàn, giúp cho quá trình trao đổi thông tin, thực hành và học Lumion nhanh chóng, dễ dàng chưa từng thấy.

Nhiều doanh nghiệp FDI và trong nước cũng đang sử dụng giải pháp của Lumion để đẩy nhanh quá trình thiết kế, tạo dựng mô hình 3D dựa trên những video chất lượng. Một khi giảm được thời gian, sẽ tiết kiệm được chi phí, sức sáng tạo nhiều hơn, gia tăng lượng đơn hàng, tính cạnh tranh trên thương trường.

Thông qua đối tác ủy quyền PACISOFT, sở hữu bản quyền Lumion chính hãng nay cũng dễ dàng và thuận tiện nhờ cơ chế hỗ trợ về giá bán tại Việt Nam, chương trình khuyến mãi, hỗ trợ sau bán hàng và khách hàng, tiếp cận nguồn tài nguyên, kỹ thuật trực tiếp từ LUMION.

Về PACISOFT VIỆT NAM

Pacisoft được tạo nên từ…

• 08 năm kinh nghiệm

• 50+ đối tác ủy quyền chính thức

• 2000+ khách hàng

• 1000+ đối tác liên kết tức thời

• 50+ nhân viên

• 03+ văn phòng HCM, HN

• 60.000+ giấy phép đã bán

• 50+tốc độ tăng trưởng hàng năm

Nhờ khả năng cộng tác và liên kết nhanh chóng với đối tác nước ngoài, thừa hưởng các yếu tố về kinh nghiệm đã giúp PACISOFT nhanh chóng tiếp cận công nghệ, kiến thức giúp cho nhân sự luôn đạt chất lượng. Đặc biệt, nhờ kho hàng kết nối nhanh chóng, hơn 65% giấy phép phần mềm bán ra được giao trong 48-72h.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%