Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

So sánh PRTG với Auvik

Oct 4, 2022 | Networking - Firewall, PRTG, Tin sản phẩm

Hơn cả là một sự thay thế dành cho Auvik, PRTG đi kèm với một loạt các tính năng để giám sát mạng toàn diện. Bên cạnh đó các ứng dụng dành cho thiết bị di động giúp bạn dễ dàng truy cập khi đang di chuyển và đặc biệt PRTG lý tưởng cho MSP. Cùng Pacisoft so sánh những điểm khác biệt tạo nên lợi thế cực lớn của PRTG với Auvik qua bài viết dưới đây.

PRTG – Một công cụ tất cả trong một được trang bị các tính năng

PRTG Network Monitor đảm bảo rằng bạn luôn biết những gì đang diễn ra trong mạng của mình . Với PRTG, mọi giấy phép đều đi kèm với tất cả các tính năng của phần mềm. Không có chi phí ẩn và bạn sẽ không phải trả tiền cho các tiện ích bổ sung đắt tiền.

Với Auvik, một số tính năng nhất định (chẳng hạn như theo dõi lưu lượng mạng theo thời gian thực) sẽ phải trả thêm phí.

PRTG hỗ trợ tất cả các công nghệ hàng đầu

PRTG cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về hệ thống CNTT của bạn trong thời gian thực. Nó hỗ trợ tất cả các công nghệ giám sát hàng đầu, bao gồm:

 • SNMP
 • Giao thức luồng ( NetFlow , jFlow , sFlow và IPFIX)
 • Packet sniffing
 • Bộ đếm hiệu suất WMI và Windows
 • Yêu cầu HTTP
 • SSH cho hệ thống Linux và macOS
 • REST API cho XML và JSON
 • Ping, SQL và hơn thế nữa

Xem thêm về các tính năng riêng biệt của PRTG, tại đây.

Giám sát toàn bộ mạng của bạn

PRTG giám sát máy chủ, máy ảo và phần cứng quan trọng , cũng như nhiều thành phần mạng khác. Trong số những thứ khác, nó luôn theo dõi thời gian tải của các trang web của bạn , dung lượng lưu trữ có sẵn trên hệ thống NAS của bạn và chất lượng VoIP của bạn . PRTG đi kèm với hơn 250 cảm biến được cấu hình sẵn , cho phép bạn thiết lập và bắt đầu giám sát của mình ngay lập tức.

Ứng dụng di động miễn phí

Các ứng dụng PRTG cho phép bạn giám sát mạng của mình khi đang di chuyển. Chúng chạy trên điện thoại thông minh và máy tính bảng có hệ điều hành iOS hoặc Android. Thông báo đẩy có thể được gửi trực tiếp đến điện thoại thông minh của bạn trong trường hợp có thông báo cảnh báo hoặc lỗi trong mạng của bạn. Với Auvik, bạn chỉ có thể giám sát bằng giao diện web.

PRTG là một lựa chọn tốt cho MSP

PRTG là công cụ hoàn hảo cho các MSP muốn giám sát mạng lưới khách hàng của họ hoặc cung cấp dịch vụ giám sát.

prtg

prtg

PRTG

prtg

prtg

prtg

Chức năng đầy đủ cho MSP

Quản lý khách hàng đơn giản và được cá nhân hóa

Trực quan và dễ sử dụng

PRTG đáp ứng nhu cầu của công ty bạn

Phiên bản cài đặt cục bộ hoặc được lưu trữ trên máy chủ: Với PRTG, bạn có quyền lựa chọn

Cấp phép công bằng và minh bạch

Giấy phép PRTG đáp ứng tất cả các nhu cầu của MSP. Bạn có thể sử dụng giấy phép của mình cho tất cả các tác vụ liên quan đến MSP và giám sát nhiều mạng khách hàng tùy ý.

PRTG đi kèm với một hệ thống quyền và vai trò toàn diện cho phép bạn quản lý quyền truy cập của khách hàng để giám sát họ . Đối với mỗi khách hàng, bạn có thể xác định các cảm biến có thể được thiết lập hoặc sử dụng. Ngoài ra, bản đồ tùy chỉnh và công cụ báo cáo tích hợp cho phép bạn hiển thị dữ liệu giám sát cụ thể cho khách hàng của mình.

Rất ít khách hàng của MSP là chuyên gia về quản trị hệ thống. Do đó, điều quan trọng là các dịch vụ giám sát phải dễ hiểu và dễ sử dụng. Giao diện trực quan của PRTG đã được đánh giá cao bởi nhiều thử nghiệm độc lập hàng trăm người dùng, và chúng tôi đang liên tục tối ưu hóa công cụ để làm cho nó dễ sử dụng hơn.

PRTG cung cấp nhiều loại giấy phép khác nhau để giúp bạn đáp ứng số lượng khách hàng ngày càng tăng. Bất kể giấy phép hiện tại của bạn là gì, bạn có thể nâng cấp bất kỳ lúc nào bằng cách chỉ cần trả khoản chênh lệch.

Auvik là một công cụ dựa trên đám mây, có nghĩa là bạn chỉ có thể truy cập nó khi trực tuyến. Bạn cũng không có quyền kiểm soát việc cài đặt máy chủ chương trình . Với PRTG, bạn có quyền lựa chọn: bạn có thể cài đặt phần mềm của chúng tôi trên máy chủ trong mạng cục bộ của mình hoặc chọn phiên bản được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi.

Bạn luôn có thể tin tưởng vào giấy phép công bằng và minh bạch của PRTG, cho dù bạn chọn cài đặt phần mềm cục bộ hay muốn sử dụng phiên bản được lưu trữ trên máy chủ. Khi nói đến giá cả, sự khác biệt duy nhất nằm ở số lượng thiết bị bạn muốn theo dõi.

 

Trên đây là tổng quan những lý do tại sao bạn nên cân nhắc chọn PRTG làm giải pháp giám sát mạng thiết yếu cho doanh nghiệp. Tìm một địa điểm phân phối các giải pháp PRTG chính hãng tại Việt Nam, liên hệ PACISOFT ngay hôm nay. Tự hào là đối tác Vàng của PRTG tại Việt Nam, PACISOFT dẫn đầu trong cung cấp các giải pháp giám sát nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất đến cho người dùng.

Liên hệ mua

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất các sản phẩm chính hãng PRTG

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Xem thêm

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%