Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

So sánh PRTG với LogicMonitor

Oct 4, 2022 | Networking - Firewall, PRTG, Tin sản phẩm

Trong kỷ nguyên 4.0, khi mà công nghệ được đánh giá là một trong những yếu tố quan trọng, quyết định trực tiếp đến sự thành bại của một doanh nghiệp. Thì nhu cầu tìm kiếm một giải pháp giám sát mạng uy tín chất lượng hiệu quả cao hơn bao giờ hết. Giữa thị trường đầy cạnh tranh , PRTG nổi lên như một doanh nghiệp dẫn đầu và có thể thay thế hoàn toàn LogicMonitor. Lý do vì sao, theo dõi bài viết sau cùng Pacisoft.

LogicMonitor là gì?

LogicMonitor là một công cụ giám sát mạng dựa trên đám mây. Nó cho phép bạn theo dõi hiệu suất mạng, dịch vụ đám mây, máy chủ và phần cứng . Công cụ SaaS được lập hóa đơn hàng tháng (cho mỗi thiết bị được giám sát) và có các phiên bản Pro và Enterprise. Toàn bộ các tính năng chỉ có sẵn bắt đầu với giấy phép Doanh nghiệp, đây là điều tuyệt đối bắt buộc nếu bạn có kế hoạch giám sát hơn 200 thiết bị.

PRTG không chỉ là một giải pháp thay thế cho LogicMonitor

Công cụ giám sát mạng PRTG đi kèm với tất cả các tính năng mà sysadmins cần để giám sát tất cả các máy chủ, phần cứng và dịch vụ đám mây cũng như toàn bộ mạng của họ. Giao diện người dùng trực quan, khả năng cấu hình mở rộng và các ứng dụng di động để theo dõi khi đang di chuyển khiến PRTG trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các sysadmins tìm kiếm một công cụ tiện lợi, giá cả phải chăng và mạnh mẽ.

Giấy phép PRTG rất linh hoạt và giá cả phải chăng

Chi phí cấp phép LogicMonitor dựa trên số lượng thiết bị được giám sát. Với PRTG. giấy phép dựa trên tổng số cảm biến, cho phép linh hoạt hơn nhiều. Hầu hết thời gian, bạn sẽ không cần phải đọc và theo dõi từng giao diện trên mọi thiết bị. Thông thường, khách hàng PRTG cần từ 5 đến 10 cảm biến trên mỗi thiết bị. Nhìn chung, giấy phép PRTG do đó ít tốn kém hơn nhiều so với các giấy phép tương đương của LogicMonitor.

Chọn giữa giải pháp tại chỗ và giải pháp dựa trên đám mây

Tìm cách lưu trữ và cài đặt giám sát của bạn trong mạng của riêng bạn? Nếu vậy, PRTG Network Monitor là sự lựa chọn phù hợp cho bạn. Một giải pháp tại chỗ có thể có lợi ngay cả khi bạn không muốn môi trường giám sát của mình ảnh hưởng đến tính khả dụng và hiệu suất của kết nối Internet. Mặt khác, LogicMonitor chỉ khả dụng dưới dạng SaaS. Với PRTG, bạn cũng có thể chọn giải pháp dựa trên đám mây – PRTG Hosted Monitor đi kèm với đầy đủ các tính năng giám sát, nhanh chóng và dễ dàng thiết lập, đồng thời cung cấp thanh toán hàng tháng linh hoạt dựa trên số lượng cảm biến bạn sử dụng cho giám sát.

Hơn 250 cảm biến để bắt đầu nhanh chóng

PRTG đi kèm với hơn 250 cảm biến được cấu hình sẵn. Mặt khác, việc giám sát bên ngoài của LogicMonitor bị hạn chế hơn nhiều. Với PRTG, bạn có thể thêm các thiết bị hoặc dịch vụ vào môi trường giám sát của mình chỉ với một vài cú nhấp chuột. PRTG cho phép bạn tùy chỉnh giám sát của mình theo nhiều cách khác nhau và thậm chí tạo cảm biến của riêng bạn (cảm biến tùy chỉnh ).

Số liệu thống kê dài hạn chi tiết

PRTG không chỉ cho bạn biết nếu mạng của bạn hoạt động kém hiệu quả hoặc một dịch vụ gặp sự cố, mà nó còn cung cấp cho bạn số liệu thống kê chi tiết, dài hạn. Những số liệu thống kê này có thể giúp bạn xác định mức tiêu thụ băng thông của bạn đã phát triển như thế nào trong vài năm qua. Chúng cũng hữu ích để thuyết phục cấp trên về nhu cầu nâng cấp cơ sở hạ tầng CNTT của bạn.

Không giống như LogicMonitor, chỉ lưu dữ liệu giám sát trong một khoảng thời gian giới hạn, PRTG cho phép bạn tạo số liệu thống kê bao xa tùy thích (tùy thuộc vào cấu hình của hệ thống).

Trên đây là tổng quan các lý do tại sao bạn nên cân nhắc chọn PRTG làm giải pháp giám sát mạng thiết yếu cho doanh nghiệp. Tìm một địa điểm phân phối các giải pháp PRTG chính hãng tại Việt Nam, liên hệ PACISOFT ngay hôm nay. Tự hào là đối tác Vàng của PRTG tại Việt Nam, PACISOFT dẫn đầu trong cung cấp các giải pháp giám sát nhanh chóng, hiệu quả và tối ưu nhất đến cho người dùng.

Liên hệ mua

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất các sản phẩm chính hãng PRTG

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Xem thêm

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%