Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Trend Micro Web Security

Nov 2, 2022 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro, Tư vấn mua

Sự gia tăng ngày càng phức tạp và tinh vi của các mối đe dọa web, cùng với những cách thức mới mà nhân viên của bạn làm việc, đã làm xói mòn hiệu quả của các giải pháp bảo mật web truyền thống. Chính vì thế, Trend Micro Web Security ra đời và bảo vệ chúng khỏi các mối đe dọa mạng trước khi được đưa đến tay người dùng. Sử dụng các kỹ thuật phòng thủ nhiều thế hệ để bắt các mối đe dọa đã biết, chưa biết, Trend Micro Web Security cung cấp cho bạn khả năng hiển thị và kiểm soát truy cập trên các ứng dụng đám mây không hoạt động cho từng người dùng riêng biệt.

Chi tiết sản phẩm Trend Micro

Các lợi ích của Trend Micro Web Security

Cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội – Mọi thiết bị, mọi nơi

Trend Micro Web Security ngăn chặn các mối đe dọa trực tiếp trên đám mây trước khi chúng đến điểm cuối của bạn. Người dùng của bạn sẽ được bảo vệ trên mọi thiết bị — bao gồm cả nền tảng máy tính để bàn và di động — tại bất kỳ vị trí nào, cho dù có thuộc mạng công ty hay không. Nó cung cấp khả năng bảo vệ toàn diện trong thời gian thực chống lại phạm vi đầy đủ của các mối đe dọa trên web bằng cách sử dụng chống phần mềm độc hại, danh tiếng web và bảo vệ mối đe dọa nâng cao mạnh nhất bao gồm hộp cát và học máy dự đoán.

Kiểm soát truy cập ứng dụng đám mây

Trend Micro Web Security có khả năng xác định hơn 30.000 dịch vụ đám mây đang được sử dụng và thực thi chính sách truy cập chi tiết do quản trị viên thiết lập. Khả năng mạnh mẽ này cho phép bạn định cấu hình kiểm soát quyền truy cập trên các ứng dụng đám mây không hoạt động cho những người dùng hoặc nhóm người dùng khác nhau trong một lịch trình xác định, tăng cường bảo mật và năng suất cho tổ chức của bạn.
Để làm cho Trend Micro Web Security mạnh mẽ hơn nữa, các bộ lọc dịch vụ đám mây chặn quyền truy cập tài khoản cá nhân vào các ứng dụng bị xử phạt.

Ví dụ: nhân viên chỉ có thể sử dụng tài khoản công ty của họ để đăng nhập vào Dropbox ™, nhưng bị cấm đăng nhập qua tài khoản cá nhân của họ, ngăn dữ liệu nhạy cảm bị rò rỉ.

Tùy chọn triển khai linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của bạn

Mô hình triển khai độc đáo này cho phép bạn chọn cách bạn triển khai sản phẩm, các lựa chọn giữa tại chỗ, đám mây hoặc cả hai.

 • Triển khai dựa trên đám mây cho tất cả người dùng, bao gồm tại chỗ, văn phòng chi nhánh và người dùng từ xa / di động, giúp loại bỏ chi phí và tiêu hao tài nguyên liên quan đến lưu lượng truy cập backhauling hoặc quản lý nhiều cổng web an toàn tại chỗ riêng biệt.
 • Triển khai kết hợp cho phép bạn triển khai các thiết bị ảo tại chỗ cho các trang web công ty lớn trong khi sử dụng cổng web đám mây để đảm bảo hoạt động của các văn phòng chi nhánh nhỏ hơn và người dùng di động của bạn.

Bảng điều khiển quản lý tập trung, duy nhất

Trend Micro Web Security cung cấp một bảng điều khiển quản lý dựa trên đám mây cho phép bạn quản lý và giám sát việc sử dụng web trong thời gian thực. Khung kính duy nhất này cho phép bạn quản lý các chính sách tập trung và thống nhất trên cả các phiên bản triển khai tại chỗ và dựa trên đám mây. Báo cáo và trang tổng quan tương tác và có thể tùy chỉnh giúp bạn hiển thị đầy đủ thông tin bảo mật và sử dụng web.

Các tính năng đặc trưng

Cổng chống phần mềm độc hại và giải mã HTTPS

 • Ngăn phần mềm độc hại xâm nhập vào mạng của bạn, giảm bớt gánh nặng về bảo mật điểm cuối.
 • Ngừng tải xuống vi-rút và phần mềm gián điệp, mạng botnet, nỗ lực gọi lại phần mềm độc hại và đào phần mềm độc hại.
 • Khép lại lỗ hổng bảo mật HTTPS bằng cách giải mã và kiểm tra nội dung được mã hóa.

Danh tiếng web với dữ liệu về mối đe dọa có liên quan

 • Công nghệ danh tiếng web của Trend Micro ™ Smart Protection Network ™ chặn quyền truy cập vào các trang web chứa hoạt động độc hại.
 • Bảo vệ khỏi các mối đe dọa mới và hoạt động đáng ngờ trong thời gian thực.
 • Xác định và chặn các giao tiếp mạng botnet và chỉ huy và kiểm soát tấn công có chủ đích (C&C) bằng cách sử dụng thông tin tình báo về mối đe dọa cục bộ và toàn cầu.

Lọc và phân loại URL

 • Sử dụng phân loại URL theo thời gian thực và danh tiếng để xác định các trang web không phù hợp hoặc độc hại.
 • Dừng tải xuống theo từng ổ đĩa và chặn quyền truy cập vào phần mềm gián điệp và các trang web liên quan đến lừa đảo.

Khả năng hiển thị và kiểm soát ứng dụng

 • Trend Micro Web Security theo dõi và báo cáo về hơn 30.000 ứng dụng đám mây và 1.000 giao thức và ứng dụng internet, bao gồm nhắn tin tức thì, ứng dụng ngang hàng, ứng dụng mạng xã hội và phương tiện truyền trực tuyến.
 • Cho phép tạo chính sách chi tiết để kiểm soát tất cả hoạt động web.
 • Người dùng hoặc nhóm người dùng, các cổng và việc thực thi chính sách dựa trên lịch trình.

Cloud Sandboxing và Học máy dự đoán

 • Hộp cát đám mây cung cấp mô phỏng chuyên sâu tự động và phân tích các tệp đính kèm độc hại tiềm ẩn, bao gồm tệp thực thi và các tài liệu văn phòng thông thường, trong môi trường hộp cát được lưu trữ trên Trend Micro an toàn.
 • Máy học dự đoán sử dụng các thuật toán toán học để hoạt động như một lớp quét bổ sung nhằm lọc các tệp không xác định trước khi gửi các tệp đáng ngờ đến hộp cát đám mây. Nó làm tăng hiệu quả và giảm dương tính giả của hộp cát đám mây.

Cloud DLP (Chống mất dữ liệu)

 • Trend Micro Web Security  sử dụng hơn 240 mẫu ngăn mất dữ liệu toàn cầu để bảo vệ tài sản kỹ thuật số khỏi rò rỉ ngẫu nhiên hoặc cố ý.
 • Được tích hợp với Bảo mật Web và được lưu trữ bởi Trend Micro, DLP đám mây có thể được quản lý trong bảng điều khiển quản lý thống nhất.

Bảng so sánh các bản bảo mật Web của Trend Micro

Bảo mật Web

Tiêu chuẩn

Dùng thử miễn phí

Nâng cao

Dùng thử miễn phí

Proxy tại chỗ, proxy đám mây hoặc cả hai
Xác thực (AD tại chỗ, Microsoft ® Azure ™ AD, Okta, ADFS)
Kiểm tra SSL / giải mã HTTPS
Báo cáo thời gian thực, ghi nhật ký, nhật ký kiểm tra
Kiểm soát truy cập dựa trên vai trò
Syslog để xuất nhật ký
Lọc URL và kiểm soát ứng dụng
Dịch vụ chống phần mềm độc hại và danh tiếng web
Học máy dự đoán (PML) cho phần mềm độc hại không xác định
Hộp cát đám mây cho phần mềm độc hại không xác định sau PML
Ngăn chặn mất dữ liệu với hơn 240 mẫu toàn cầu
Ứng dụng đám mây và kiểm soát truy cập cho 30.000 ứng dụng
Bộ lọc dịch vụ đám mây chặn quyền truy cập tài khoản cá nhân vào các ứng dụng bị trừng phạt

Liên hệ mua Trend micro bản quyền

Về đại lý ủy quyền, từ năm 2017 Pacisoft vinh hạnh trở thành đối tác của Trend Micro tại Việt Nam, với mục tiêu mở rộng việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng, an toàn thông tin trên dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS) đến gần hơn với các doanh nghiệp. Nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về an toàn thông tin trên nền tảng cloud, đảm bảo tính bảo mật của hệ thống và dữ liệu. Liên hệ Pacisoft để được mua mới, gia hạn bản quyền Trend Micro nhanh chóng nhất.

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%