Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Trend Micro Worry Free – Bảo mật bản quyền cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Oct 31, 2022 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro, Tư vấn mua

Khi tội phạm mạng ngày càng thành thạo hơn trong việc vượt qua an ninh mạng truyền thống phòng thủ, sự gia tăng của phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) đã được chứng minh là một công cụ quan trọng để tìm kiếm và loại bỏ các mối đe dọa tiên tiến. Tuy nhiên, trong khi EDR là một bước đầu tiên tốt, đâu là giải pháp cho điểm cuối? Trend Micro ™ Worry-Free ™ Services cung cấp một bộ giải pháp bảo mật được thiết kế để phù hợp với nhu cầu của tổ chức của bạn. Sử dụng kết hợp các kỹ thuật bảo vệ mối đe dọa tiên tiến, các cấp độ XDR giúp loại bỏ các lỗ hổng bảo mật trên bất kỳ hoạt động nào của người dùng xuyên suốt từ điểm cuối trở lên.

Trend Micro dễ dàng sử dụng, tất cả trong một, được quản lý rõ ràng

Trend Micro bảo vệ hơn 250 triệu điểm cuối trên toàn cầu. Trend Micro ™ Cloud App Security đã chặn 16,7 triệu mối đe dọa email rủi ro cao vào năm 2020 – ngoài những mối đe dọa được phát hiện bởi Microsoft Office 365 và bảo mật tích hợp trong Gmail.

Giải pháp lưu trữ-thiết bị đầu cuối, Worry-Free Business Security Services bảo vệ chống lại virus, các trang web nguy hiểm và các mối đe dọa khác. Dịch vụ dựa trên nền tảng lưu trữ đám mây, do đó không yêu cầu máy chủ và không cần bảo trì. Dịch vụ dễ dàng cài đặt và quản lý.
Khả năng bảo vệ Tính năng
Diệt Virus Ngăn chặn Hackers Spyware Các trang web nguy hiểm Lừa đảo Trộm cắp dữ liệu Không cần máy chủ, không cần bảo trì hệ thống. Trình cài đặt dễ dàng và đơn giản để sử dụng. Tự động giám sát, cập nhật, và bảo vệ tất cả các máy tính của bạn. Bảo vệ Windows, Mac, và các thiết bị di động mọi lúc mọi nơi. Ngăn chặn các mối đe dọa trước khi chúng tấn công đến doanh nghiệp của bạn. Nhân viên truy cập vào các trang web không mong muốn Blocks. Ngăn ngừa lây nhiễm virus từ các thiết bị lưu trữ USB. Bảo vệ thêm cho các thiết bị di động (Android và iOS).

Các tính năng chính Trend Micro Worry Free bản quyền

 • Integrated workflow/Tích hợp workflow (làm theo quy trình): công việc bảo mật được thực hiện theo quy trình làm việc có trên bảng điều khiển của Worry-Free Services. Không phải di chuyển từ bảng điều khiển này sang bảng điều khiển khác.
 • Efficient endpoint recording/Thâu thập thông tine thiết bị hiệu quả: Cảm biến trên thiết bị ghi lại và lưu trữ thông tin về hành vi hệ thống, giao tiếp và hành vi của người dùng. Siêu dữ liệu về thông tin này được gửi đến máy chủ Worry-Free Services để cho phép các IT CNTT “quét” các chỉ số về sự xâm phạm (IoC)
 • Server side IoC sweeping/Quét IoC từ máy chủ: Máy chủ của dịch vụ Worry-Free Services chỉ lưu trữ siêu dữ liệu thiết yếu của dữ liệu được ghi lại của người dùng cuối (hoặc phép đo từ xa). Điều này cho phép các IT thực hiện nhiều tìm kiếm hoặc “quét” dữ liệu này mà không cần phải truy vấn từng điểm cuối riêng lẻ. Ngoài ra, tra nguyên nhân gốc rễ chi tiết có thể được thực hiện trực tiếp trên từng điểm cuối.
 • Flexible searching/Tìm kiếm linh hoạt: IT có thể tìm kiếm (hoặc quét) với nhiều tham số. Việc tìm kiếm có thể được thực hiện trên các tham số như là thông tin liên lạc cụ thể, phần mềm độc hại cụ thể, hoạt động đăng ký, hoạt động tài khoản và các quy trình đang chạy. Hoặc các IT có thể tìm kiếm bằng cách sử dụng các quy tắc OpenIoC theo tiêu chuẩn của ngành.
 • Root cause analysis: Các IT có thể đi sâu vào cây quy trình tương tác minh họa toàn bộ chuỗi tấn công để phân tích cách phát hiện, thay đổi và lan truyền bằng cách xem các hoạt động, đối tượng và quy trình. Phản hồi ngay lập tức có thể được thực hiện để chấm dứt các quy trình và quét thêm.
 • Vendor intelligence and assistance: chủ động dựa theo thông tin bảo mật từ hệ thống dữ liệu toàn cầu Trend Micro™ Smart Protection Network™ cung cấp thêm cho các kỹ thuật viên về mã độc. Cảm biến trên thiết bị nhận dạng các đối tượng và quy trình phân biệt các đối tượng nào hay quy trình nào là tốt/xấu. IT có thể xem phân tích nguyên nhân gốc rễ được phân loại theo màu để xác định các quy trình rủi ro hoặc chưa biết và hướng dẫn khắc phục.
 • Immediate response options/Tùy chọn phản hồi ngay lập tứcWorry-Free Services cung cấp tính năng nâng cao tự động phát hiện ngay lập tức. Nó có thể tự động cô lập, cách ly, chặn thực thi, khôi phục cài đặt (và các tệp, trong trường hợp có ransomware), có hỗ trợ chức năng bán tự động cho cô lập thiết bị khi phát hiện.
 • Advanced threat detection by virtual analyzer – cloud sandboxing: Tính năng giả lập phân tích mã độc Sandboxing:cung cấp phân tích linh động về các tệp đính kèm có khả năng độc hại trong môi trường ảo an toàn, cho phép gửi tự động trong quá trình đánh giá để giảm thiểu các mối đe dọa chưa biết, giảm đáng kể nguy cơ lây nhiễm.
 • Cross-product detection and response/Liên kết các gói sản phẩm (khi được thêm vào Trend Micro ™ Worry-Free ™ Services Advanced): Kết hợp Worry-Free Services Advanced và Endpoint Sensor cung cấp cho bạn khả năng phát hiện và phản từ bên ngoài các thiết bị. Chỉ một bảng điều khiển duy nhất tích hợp cho hệ thống email và thiết bị cho phép quản lý trực quan dữ liệu.

Các tùy chọn giải pháp Worry Free dành cho doanh nghiệp

Worry-Free Services

Hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) thiếu nguồn lực và đội ngũ bảo mật chuyên dụng, dẫn đến việc các đội CNTT làm việc quá sức. Dịch vụ Worry-Free giúp giảm bớt khối lượng công việc bằng cách cung cấp một tác nhân nhẹ tất cả trong một với bảng điều khiển dựa trên đám mây trực quan mang đến cho bạn khả năng kiểm soát và khả năng hiển thị chuyên sâu trên toàn bộ tổ chức của bạn.

Lợi ích

– Bảo vệ nâng cao

 • Máy học có độ trung thực cao phân tích duy nhất các tệp, không chỉ trước khi thực thi mà còn trong thời gian chạy. • Khả năng phát hiện phần mềm độc hại nâng cao đáng tin cậy hơn, bao gồm cả khai thác tiền điện tử, không cần lọc, ransomware, v.v. • Phân tích hành vi chống lại các cuộc tấn công tập lệnh, tiêm, ransomware, bộ nhớ và trình duyệt.
 • Bảo vệ lỗ hổng bảo vệ tự động bảo vệ điểm cuối khỏi các lỗ hổng đã biết của các ứng dụng Microsoft, hạn chế đáng kể các lỗ hổng đe dọa có thể bị khai thác.

– Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn với DLP Khả năng bảo vệ mất dữ liệu (DLP), quản lý mã hóa và điều khiển thiết bị tích hợp bao gồm nhiều loại thiết bị, ứng dụng và loại tệp nhất để đảm bảo:

 • Khả năng hiển thị và kiểm soát tối đa
 • Bảo mật và tuân thủ Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR), Đạo luật bảo đảm tính di động và bảo hiểm y tế (HIPAA) và các quy định đang phát triển nhanh chóng khác
 • Các chính sách chi tiết để kiểm soát thiết bị và quản lý dữ liệu
 • Quản lý và khả năng hiển thị cho Microsoft BitLocker

– Ngăn chặn phần mềm độc hại bằng quyền kiểm soát ứng dụng

 • Sử dụng giám sát ứng dụng, danh sách bảo mật và khóa.
 • Chặn các ứng dụng trái phép hoặc không xác định, như ransomware, thực hiện các cuộc tấn công. Cho phép bạn chỉ chạy các ứng dụng được phép.

– Đơn giản hóa việc thiết lập và quản lý

 • Cung cấp cho các đội một bảng điều khiển duy nhất, không cần tiện ích bổ sung. Bao gồm nhiều mô-đun để bảo vệ toàn diện.
 • Trend Micro™ Worry-Free™ Services cung cấp bảo vệ cấp doanh nghiệp cho Windows, Mac, và các thiết bị di động từ một giao diện điều khiển quản lý dựa trên web an toàn, tập trung.

Trend Micro ™ Worry-Free ™ XDR

EDR truyền thống có khả năng hiển thị trên các thiết bị đầu cuối và hiển thị một phần trên máy chủ, nhưng không có khả năng hiển thị trên các mối đe dọa đến từ email. Nếu mục tiêu là nhanh chóng phát hiện và phản ứng với các mối đe dọa trước khi xảy ra thiệt hại đáng kể, thì cần phải có bức tranh đầy đủ. Worry-Free XDR cung cấp khả năng phát hiện và phản hồi cho phép bạn phát hiện và phản hồi các cuộc tấn công có chủ đích hiệu quả hơn. Điều này cung cấp một bức tranh rõ ràng hơn để xác định nguồn gốc và sự lây lan của các cuộc tấn công nâng cao.

Lợi ích

– Kết hợp Worry-Free Services Advanced, Trend Micro™ Email Security Advanced và Trend Micro™ Endpoint Sensor để cung cấp khả năng phát hiện và phản hồi tự động trên email và điểm cuối, mang lại cho bạn – Hầu hết các mối đe dọa nâng cao đều bắt đầu bằng email lừa đảo, do đó, việc kết hợp bảo vệ email nâng cao với khả năng theo dõi mối đe dọa đến điểm xâm nhập của nó là một biện pháp phòng thủ hiệu quả chống lại các cuộc tấn công email mới nhất. – Bao gồm tính liên tục của email, cho phép người dùng gửi và nhận email khi dịch vụ email ngừng hoạt động. – Cho phép các MSP quản lý việc phát hiện, điều tra và phản hồi khách hàng chéo. Tính năng độc đáo này từ Trend Micro Remote Manager ™ cho phép các MSP nhận cảnh báo, quét các chỉ báo về sự xâm nhập (IoC), điểm cuối và email, cũng như thực hiện các hành động giảm thiểu trên toàn bộ cơ sở khách hàng của họ từ một ô kính duy nhất, thay vì mất thời gian kiểm tra bảng điều khiển sản phẩm của từng khách hàng.

Trend Micro Worry-Free with Managed XDR

Dịch vụ 24/7 của chúng tôi giúp giảm bớt gánh nặng và thời gian để xác định, điều tra và ứng phó với các mối đe dọa. XDR được quản lý cũng có thể cho phép các tổ chức muốn bổ sung các hoạt động nội bộ để tăng mức độ phát hiện và cải thiện hiệu suất thời gian phát hiện và thời gian phản hồi.

Trend Micro Worry-Free with Co-Managed XDR ( dành cho MSPs)

Dịch vụ phát hiện và phản hồi đa sản phẩm, khách hàng chéo và đối tác chéo này được đồng quản lý bởi Trend Micro và MSPs. Không lo lắng với XDR được đồng quản lý giúp giảm thiểu các mối đe dọa cho khách hàng trong khi giảm bớt các MSP quá tải và nâng cao các dịch vụ bảo mật mà không cần đầu tư nhiều về thời gian và chi phí.

So sánh chi tiết các giải pháp Trend Micro Worry Free tại đây

Yêu cầu tối thiểu cho thiết bị

Worry-Free Services Endpoint Sensor tích hợp với Worry-Free Services. Windows • Windows 7 SP1 (6.1) • Windows 8.1 (6.3) • Windows 10 (10.0) Hardware: 2 GB minimum RAM, 2 GB available disk space (3 GB recommended)

Liên hệ mua Trendmicro bản quyền tại PACISOFT – đối tác ủy quyền của Trend Micro tại Việt Nam

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Tìm hiểu thêm

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%