Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Trend Micro XDR bản quyền

Oct 28, 2022 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro, Tư vấn mua

Ngày nay, với bối cảnh mối đe dọa không ngừng phát triển, bảo mật nâng cao là không đủ để ngăn chặn các cuộc tấn công vào người dùng và cơ sở hạ tầng của doanh nghiệp. Do vậy, doanh nghiệp cần có các khả năng phản ứng nhanh chóng với các mối đe dọa có thể xâm nhập qua hệ thống phòng thủ của mình. Trend Micro XDR chính là giải pháp hữu hiệu lúc này cho bạn và doanh nghiệp. Tìm hiểu về sản phẩm và cách sở hữu bản quyền nhanh chóng cùng Pacisoft.

Trend Micro XDR và bối cảnh

Nhiều doanh nghiệp đang sử dụng nhiều lớp bảo mật riêng biệt, khác nhau để phát hiện các mối đe dọa trên các thiết bị đầu cuối (endpoint), máy chủ, mạng, email và cơ sở hạ tầng cloud, điều này dẫn đến thông tin về mối đe dọa tiếp nhận được bị thiếu sót và quá tải với các cảnh báo không liên quan. Việc điều tra các mối đe dọa trên tất cả các giải pháp khác nhau này tạo ra một quá trình điều tra thủ công lắc nhắc dẫn đến bỏ sót các mối đe dọa do thiếu khả năng hiển thị và tính tương quan thấp. Bên cạnh đó, nhiều giải pháp phát hiện và phản hồi chỉ xem xét dựa trên các điểm cuối (endpoint), mà bỏ qua các mối đe doạ truyền qua email của người dùng, mạng và máy chủ và dẫn đến tầm nhìn rất hạn chế về các hoạt động của kẻ tấn công và thiếu sót trong phản ứng.

Phát hiện và phản hồi (Detection and Response) là một yêu cầu bảo mật quan trọng đối với tất cả các doanh nghiệp nhưng sự thật là hầu hết các doanh nghiệp đều rất hạn chế về nguồn lực và kỹ năng. Các giải pháp vector đơn làm cho vấn đề này trở nên phổ biến hơn nữa trong nhiều doanh nghiệp.

Trend Micro XDR thu thập và tự động đối chiếu dữ liệu trên nhiều lớp bảo mật: email, điểm cuối (endpoint), máy chủ, khối lượng công việc (workload) cloud và mạng. Sử dụng phân tích bảo mật nâng cao, phần mềm phát hiện và theo dõi những kẻ tấn công trên các lớp khác nhau để các nhóm bảo mật có thể nhanh chóng hình dung cả bức tranh của một cuộc tấn công và phản hồi nhanh hơn và chính xác hơn. Hiệu quả của XDR cho phép các nhóm bảo mật bị hạn chế về tài nguyên vẫn làm được nhiều việc hơn. Trend Micro Managed XDR Service có thể tăng cường cho các nhóm bảo mật khả năng tìm kiếm và điều tra mối đe dọa chuyên nghiệp.

Các vấn đề doanh nghiệp đối mặt

 • Các mối đe dọa lén lút tiếp tục né tránh & vượt qua ngay cả những biện pháp phòng thủ tốt nhất.
 • Các lớp bảo mật bị ngắt kết nối với các công cụ và bộ dữ liệu bị gián đoạn gây khó khăn cho việc tương quan thông tin và phát hiện các mối đe dọa quan trọng.
 • Quá nhiều cảnh báo và đội ngũ an ninh mạng của doanh nghiệp quá tải không có thời gian hoặc nguồn lực để điều tra các cảnh báo này.

Lợi ích mang lại của Trend Micro XDR

Không chỉ là một vector phòng thủ đơn

Phát hiện và phản hồi (detection & response) các mối đe dọa trên nhiều lớp và có được bức tranh lớn hơn để hiểu rõ hơn về các cuộc tấn công.

 • Tự động tương quan dữ liệu từ các cảm biến của giải pháp Trend Micro, thu thập dữ liệu phát hiện và dữ liệu hoạt động trên email, mạng, điểm cuối (endpoint), máy chủ và loại bỏ các bước thủ công.
 • Hoạt động có vẻ không đáng ngờ có thể nhanh chóng trở thành cảnh báo có mức độ ưu tiên cao, cho phép hạn chế tác động nhanh hơn.
 • Ngăn chặn các mối đe dọa dễ dàng hơn, đánh giá tác động và thực hiện phản hồi trên email, điểm cuối (endpoint), máy chủ, khối lượng công việc (workload) cloud và mạng.

Phát hiện tương quan

Phát hiện nhiều hơn với phân tích bảo mật tích hợp kết hợp với thông tin cảnh báo về mối đe dọa toàn cầu.

 • Phân tích XDR có thể tự động kết hợp một loạt các hoạt động có độ tin cậy thấp hơn thành một sự kiện có độ tin cậy cao hơn, hiển thị ít cảnh báo được ưu tiên hơn cho hành động.
 • Tương quan dữ liệu phát hiện và dữ liệu mối đe dọa từ môi trường của doanh nghiệp với Trend Micro Smart Protection Network để có các cảnh báo thông tin chi tiết hơn, có ý nghĩa hơn.
 • Nhiều ngữ cảnh cuộc tấn công hơn với ánh xạ tới MITER ATT & CK framwork để phát hiện nhanh hơn và cảnh báo có độ chính xác cao hơn.
 • Có được các quy tắc phát hiện chuyên nghiệp mới, dựa trên những gì các chuyên gia về mối đe dọa của Trend Micro đang tìm thấy trong nghiên cứu thực tế.

Tích hợp điều tra & phản ứng

Một nền tảng để phản hồi nhanh hơn với ít tài nguyên hơn:

 • Là nguồn cảnh báo được ưu tiên, dựa trên một giản đồ cảnh báo chuyên nghiệp để diễn giải dữ liệu theo cách chuẩn và có ý nghĩa.
 • Là nơi cho các cuộc điều tra để nhanh chóng hình dung toàn bộ chuỗi sự kiện trên các lớp bảo mật hoặc đi sâu vào hồ sơ thực thi, phân tích lưu lượng mạng.
 • Là vị trí để phản hồi bằng cách sử dụng các hành động ngăn chặn cho email, điểm cuối (endpoint), khối lượng công việc (workload) trên cloud/máy chủ và mạng.

Tại sao chọn Trend Micro XDR?

Ưu tiên xem các mối đe dọa trong toàn doanh nghiệp

Bằng cách so sánh các mối đe dọa trong toàn doanh nghiệp và bổ sung các phân tích thông minh về mối đe dọa của chuyên gia Trend Micro, AI và big data, đội ngũ an ninh mạng của doanh nghiệp sẽ nhận được ít cảnh báo hơn, nội dung cảnh báo có ý nghĩa hơn và nhiều thông tin hơn và được sắp xếp ưu tiên theo mức độ nghiêm trọng.

Phân tích hiệu quả hơn

Với tích hợp native vào email, điểm cuối (endpoint), máy chủ, môi trường cloud và mạng, cảm biến XDR nắm được thông tin từ sự hiểu biết sâu sắc từ các nguồn dữ liệu. Điều này giúp việc phân tích hiệu quả hơn so với tích hợp bên thứ ba thông qua các API.

Xem theo ngữ cảnh rõ ràng hơn về các mối đe dọa

Bằng cách xem nhiều cảnh báo theo ngữ cảnh hơn trên nhiều vectơ đe dọa hơn, các sự kiện có vẻ như không có vấn đề gì có thể là một cảnh báo cho một cuộc tấn công. Điều này cho phép doanh nghiệp kết nối nhiều điểm hơn vào một chế độ xem duy nhất, cho phép điều tra sâu sắc hơn và cung cấp khả năng phát hiện các mối đe dọa sớm hơn.

Giảm thời gian phát hiện & ngăn chặn mối đe doạ

Rút ngắn thời gian cần thiết để phát hiện, ngăn chặn và phản hồi các mối đe dọa, giảm thiểu mức độ nghiêm trọng và phạm vi
của tác động.

Tăng hiệu quả và kết quả của điều tra mối đe dọa

Bằng cách tự động tương quan dữ liệu mối đe dọa từ nhiều nguồn, XDR tăng tốc và loại bỏ các bước thủ công liên quan đến điều tra và cho phép các nhà phân tích bảo mật nhanh chóng tìm ra bức tranh tổng thể về một cuộc tấn công.

Trend Micro Managed XDR

Giảm gánh nặng điều hành cho đội an ninh mạng

Với Managed XDR, doanh nghiệp có thể tận dụng các lợi thế của XDR và tận dụng các nguồn lực, kiến thức của các chuyên gia bảo mật của Trend Micro để điều tra chuyên sâu về các mối đe dọa nâng cao và săn tìm mối đe dọa bằng cách sử dụng các kỹ thuật độc quyền của Trend Micro.

Managed XDR cung cấp khả năng giám sát cảnh báo 24/7, ưu tiên cảnh báo, điều tra và săn lùng mối đe dọa cho doanh nghiệp của Trend Micro dưới dạng dịch vụ được quản lý (managed service).

Managed XDR Service thu thập dữ liệu từ các điểm cuối (endpoint), bảo mật mạng và bảo mật máy chủ để tương quan và ưu tiên các cảnh báo cũng như thông tin hệ thống để xác định nguyên nhân gốc rễ đầy đủ và phân tích tác động. Các nhà điều tra mối đe dọa của Trend Micro điều tra và có thể bắt đầu các tùy chọn phản hồi sản phẩm tương ứng để ngăn chặn các mối đe dọa trong khi cung cấp kế hoạch ứng phó từng bước về các hành động cần thiết để khắc phục cùng với các công cụ dọn dẹp tùy chỉnh để giúp khôi phục

Liên hệ mua Trendmicro bản quyền tại PACISOFT – đối tác ủy quyền của Trend Micro tại Việt Nam

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Tìm hiểu thêm

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%