Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veeam bản quyền – Giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu hàng đầu cho doanh nghiệp

Aug 4, 2023 | Backup, Cấp phép phần mềm, Tin sản phẩm, Tư vấn mua, Veeam

Trong thời đại số hóa ngày nay, dữ liệu được coi là tài sản quý giá được ưu tiên bảo vệ hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, thách thức về rủi ro mất mát dữ liệu và sự cố hệ thống có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng cũng là điều đáng lưu ý. Giải quyết vấn đề, Veeam ra đời với những giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu ưu việt giúp doanh nghiệp xóa tan nỗi lo, đảm bảo sự liên tục hoạt động. Giải pháp Veeam bản quyền là gì? Các gói sản phẩm nào được cung cấp? Theo dõi bài viết sau để cập nhật cùng Pacisoft.

Cung cấp khả năng phục hồi và sao lưu dữ liệu dẫn đầu ngành – Veeam bản quyền

Veeam Software là một công ty công nghệ thông tin tư nhân của Hoa Kỳ với đội ngũ lãnh đạo có trụ sở tại Hoa Kỳ. Được thành lập vào năm 2006, Veeam tập trung vào việc đơn giản hóa các bản sao lưu cho máy ảo. Nhanh chóng trở thành người dẫn đầu ngành, Veeam tiếp tục tiến lên để đổi mới ngành để bạn có thể sở hữu, kiểm soát và bảo vệ dữ liệu của mình ở bất kỳ đâu.

Veeam bản quyền – lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp mọi quy mô

IDC đã khảo sát khách hàng của Veeam® để hiểu giá trị kinh doanh mà khách hàng đã trải nghiệm khi họ triển khai. Trong báo cáo, dễ dàng nhận thấy khách hàng của Veeam có thể tiết kiệm thời gian và tiền bạc với các giải pháp từ Veeam bản quyền. Một số lợi ích ROI, bao gồm:

▶ ROI ba năm 329%
▶ Giảm 5 lần thời gian khôi phục cho các ứng dụng quan trọng
▶ Đạt được 93% thỏa thuận cấp độ dịch vụ (SLA) với Veeam

…Và hơn thế nữa!

Tìm hiểu thêm các sản phẩm Veeam bản quyền

Tính năng nổi bật

Sản phẩm của Veeam cung cấp khả năng sao lưu – phục hồi dữ liệu để duy trì các hoạt động kinh doanh của bạn. Giờ đây doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự tin đối mặt với các thảm họa cũng như các cuộc tấn công mạng bất ngờ.

Bảo mật dữ liệu Phục hồi dữ liệu Tự do dữ liệu
Bảo mật nhiều lớp mang đến sự tự tin rằng dữ liệu của bạn luôn được bảo vệ Khôi phục chính xác những gì bạn cần, ở đâu và bất cứ khi nào Bảo vệ mọi dữ liệu của bạn, bất kỳ nơi nào, bất kỳ cách nào, không bị giới hạn

Top 3 lý cho Veeam bản quyền xứng đáng để doanh nghiệp tin dùng

  • Đáng tin cậy và phổ biến: Veeam đã khẳng định mình là một trong những nhà cung cấp giải pháp sao lưu và phục hồi dữ liệu đáng tin cậy nhất trên thị trường. Với hơn 375,000 khách hàng trên toàn cầu, Veeam đã nhận được lòng tin và sự ủng hộ từ nhiều doanh nghiệp hàng đầu.
  • Tính năng mạnh mẽ và ưu điểm vượt trội: Sản phẩm Veeam cung cấp khả năng sao lưu và phục hồi toàn diện cho mọi loại môi trường, bao gồm các máy chủ vật lý, máy ảo và đám mây.
  • Tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa hiệu suất: Với việc tối ưu hóa quy trình sao lưu và phục hồi, Veeam giúp giảm thiểu thời gian và công sức của nhân viên IT, từ đó tiết kiệm chi phí và tăng cường hiệu suất làm việc.

» Tư vấn mua Veeam Data Platform Essential bản quyền – Giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp nhỏ

Sản phẩm hàng đầu

Tập hợp các sản phẩm phần mềm sao lưu – phục hồi Veeam cung cấp khả năng phục hồi dữ liệu thông qua sao lưu an toàn và các giải pháp khôi phục nhanh, đáng tin cậy cho môi trường kết hợp và nhiều đám mây.​

Backup & Recovery Monitoring & Analytics Recovery Orchestration
For Enterprise – Veeam Data Platform For SMB – small and medium business Add – on

 

Chính sách cấp phép bản quyền Veeam

Veeam® Data Platform cung cấp nhiều lựa chọn được đóng gói để cung cấp tính bảo mật không ngừng, khả năng phục hồi nhanh chóng và sự tự do hoàn toàn với dữ liệu. Cho dù bạn mới bắt đầu hay bạn đang quản lý một hoạt động doanh nghiệp, Veeam có một tùy chọn linh hoạt dành cho bạn.

  • Perpetual (Vĩnh viễn): Được mua một lần và có quyền sử dụng vĩnh viễn gói phần mềm. Thời gian hỗ trợ được xác định trong giấy phép, thường là một năm hỗ trợ và bảo trì. Để tiếp tục nhận cập nhật và hỗ trợ sau này, khách hàng cần mua gói gia hạn bảo trì hàng năm.
  • Subscription (Thuê bao): Được mua theo hình thức thuê bao với thời hạn xác định tùy thuộc vào SKU đã mua. Hỗ trợ và bảo trì cơ bản được bao gồm trong suốt thời gian thuê bao, miễn là người dùng cuối tuân thủ Chính sách cấp phép và EULA.
  • Rental License (Cho thuê): Chỉ có sẵn cho các nhà cung cấp dịch vụ và quản lý hệ thống (VCSP) của Veeam để cung cấp dịch vụ cho khách hàng của họ. Các VCSP có thể tạo các bản sao giấy phép cho thuê bằng cách sử dụng chức năng tự phục vụ của Veeam ProPartner Portal để tùy chỉnh giấy phép cho môi trường máy khách.
  • Evaluation và NFR licenses (Giấy phép đánh giá và NFR): Được ủy quyền cho Đối tác và Người dùng cuối sử dụng Phần mềm trong một khoảng thời gian giới hạn được xác định trong giấy phép, nhằm mục đích đánh giá hoặc trình diễn trong môi trường phi sản xuất.
  • Community Edition và Free license (Phiên bản Cộng đồng và Giấy phép miễn phí): Bên cạnh các bản trả phí, Veeam cung cấp một số sản phẩm miễn phí với chức năng đầy đủ hoặc giới hạn. Một số phiên bản của các sản phẩm miễn phí có thể yêu cầu giấy phép miễn phí hợp lệ có sẵn cho mọi người khi đăng ký. Veeam có quyền quản lý và hủy đăng ký nếu thông tin cung cấp không hợp lệ.

Chương trình cấp phép linh hoạt

Veeam Universal License (VUL) là một giải pháp linh hoạt và di động để bảo vệ nhiều khối lượng công việc khác nhau tại chỗ và trên đám mây. Khi môi trường của bạn thay đổi, giấy phép dự phòng của bạn có thể được phân bổ lại ngay cùng với nó!

Giấy phép VUL tiên phong và có thể di động là lựa chọn tốt nhất cho môi trường nào, cho dù đó là trên nền tảng trong trung tâm dữ liệu hay trong triển khai lai hoặc đa đám mây, bao gồm các tính năng đầy đủ cho tất cả các loại tải khối. Các loại tải khối này bao gồm VMware, AWS, Azure, Google Cloud, Windows và nhiều hơn nữa. Tài liệu này sẽ trình bày các tính năng có sẵn theo loại giấy phép, bao gồm cả giấy phép dựa trên socket đã được cung cấp trước đây.

Workloads VUL Per-socket
Môi trường On-premises, cloud and hybrid Chỉ áp dụng với On-premises
VMs: VMware, Microsoft Hyper-V, Nutanix AHV and Red Hat Virtualization ✔️ Chỉ áp dụng với VMware and Hyper-V
Dành cho máy chủ vật lý, máy trạm và điểm cuối: Windows, Linux, MacOS, Oracle Solaris and IBM AIX ✔️
Dành cho các ứng dụng doanh nghiệp: Microsoft, Oracle, SAP HANA và hơn thế nữa ✔️
Sao lưu và phục hồi trên nền tảng đám mây: AWS, Microsoft Azure và Google Cloud ✔️
Chia sẻ tệp NAS ✔️

 

➡  Xem thêm chi tiết chính sách cấp phép VUL độc quyền của Veeam

Liên hệ mua Veeam bản quyền

Veeam là giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực sao lưu và phục hồi dữ liệu, đã nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ hàng ngàn doanh nghiệp trên toàn cầu. Bảo vệ doanh nghiệp ngay hôm nay với các sản phẩm Veeam bản quyền cung cấp chính hãng từ đối tác Pacisoft.

« ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ »

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Để nhận báo giá hoặc mua License Veeam bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm sản phẩm Veeam, danh mục Sao lưu – Phục hồi.

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%