Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Veritas đưa ra nghiên cứu và phát triển mới tại Ireland

Oct 19, 2017 | Backup, Tin sản phẩm, Veritas

Veritas Technologies, công ty hàng đầu về quản lý dữ liệu điện toán đám mây, công bố sự ra mắt của trung tâm nghiên cứu và phát triển Veritas ở Dublin, Ireland.

Trung tâm được chính thức khai trương bởi Taoiseach, Leo Varadkar, và sẽ đóng góp vào sự mở rộng của công ty tại Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi.

Sau một khoản đầu tư nhiều triệu Euro, Veritas sẽ tạo ra 250 việc làm mới tại Dublin vào năm 2019, trong đó 130 nhiệm vụ sẽ được hoàn thành trong năm tới.

Veritas đã bắt đầu tuyển dụng cho một loạt các vị trí mở, làm việc chặt chẽ với IDA Ireland để đảm bảo tài năng hàng đầu với các kỹ năng công nghệ dựa trên đám mây cần thiết để đẩy nhanh nền tảng quản lý dữ liệu đa đám mây 360 của công ty. Lãnh đạo tuyển dụng tập trung vào các vai trò phát triển – từ những người mới tốt nghiệp đến các nhà điều hành cấp cao, cũng như kỹ thuật đa đám mây và hỗ trợ các vai trò chéo, chẳng hạn như quản lý sản phẩm và chương trình.

Các vai trò này sẽ phần lớn hỗ trợ các sản phẩm, dịch vụ và ứng dụng mới cho Veritas.

Veritas cũng sẽ tập trung vào việc tạo ra các liên kết chặt chẽ với các trường đại học trên khắp Ireland và dự định khởi động một chương trình sau đại học vào năm 2018. Trung tâm R & D mới ở Dublin là một phần mở rộng chiến lược của một trung tâm đổi mới ở San Francisco, các sản phẩm và giải pháp hàng đầu cho nền tảng quản lý dữ liệu đa đám của Veritas.

Bill Coleman – Tổng Giám đốc, Veritas, cho biết:

“Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng chúng tôi đang tích cực tuyển dụng những tài năng sáng tạo ở tất cả các cấp độ ở Ireland để giúp chúng tôi biến đổi cách khách hàng có thể khai thác sức mạnh của dữ liệu trong một thế giới đa đám mây. Nghiên cứu mới nhất của chúng tôi cho thấy 56 phần trăm các tổ chức có ý nghĩ về đám mây đầu tiên nhưng đang phải vật lộn với cách bảo vệ dữ liệu của họ, tăng khả năng hiển thị và giải phóng giá trị tối đa trong khi tuân thủ. Trung tâm mới này sẽ tập trung vào việc giải quyết những thách thức này và chúng tôi vui mừng làm việc với IDA Ireland để thu hút các tài năng hàng đầu trong gia đình Veritas.”

Ông Taoiseach và ông Leo Varadkar chúc mừng Veritas, nói:

“Tạo ra 250 việc làm mới của Veritas là một sự thúc đẩy lớn lao cho Ballycoolin và Dublin-Tây Bắc. Chính phủ đang ưu tiên nghiên cứu và phát triển, đổi mới và doanh nghiệp, để đảm bảo các công ty như Veritas có thể phát triển hoạt động của họ ở đây. Ireland đã phát triển một danh tiếng rất mạnh mẽ như là một trung tâm cho các công ty công nghệ dựa trên công nghệ đám mây và thông báo công việc mới nhất khẳng định rằng lĩnh vực kinh tế này đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ và góp phần khôi phục việc làm của chúng tôi.”

Tánaiste và Bộ trưởng Kinh doanh, Doanh nghiệp và Đổi mới Frances Fitzgerald TD cho biết:

“Sự phát triển của trung tâm đổi mới đa đám mây của Veritas rất được hoan nghênh ở đây tại Ireland. Chúng tôi đang làm việc để mở rộng dấu ấn của chúng tôi vào lĩnh vực điện toán đám mây đang phát triển và bắt đầu các chính sách để đảm bảo rằng các công ty như Veritas có thể có được các kỹ năng cần thiết ở đây Chính phủ cam kết sẽ tăng cường sự hiện diện của Ireland trong các hoạt động kinh doanh dựa trên kiến ​​thức đang nổi lên, đặc biệt là trong lĩnh vực CNTT-TT. rất tốt tin tức thực sự.”

Martin Shanahan – Giám đốc điều hành của IDA Ireland, nhận xét:

“Veritas tham gia vào danh sách các công ty hàng đầu tạo thành nền tảng trong thành phố và phản ánh cam kết của chúng tôi đối với sự đổi mới ở Ireland. Việc mở rộng Dublin dựa trên sự hiện diện hiện tại của công ty và chứng minh cho nền văn hóa công nghệ đang phát triển của thành phố. Chúng tôi hoan nghênh sự tiếp tục đầu tư và mở rộng của Veritas tại Ireland.”

Hôm nay, Veritas đã giúp 86% trong số 500 công ty Fortune tiết lộ thông tin chi tiết về dữ liệu của họ, và những hiểu biết sâu sắc này có thể đóng một vai trò quan trọng trong các lĩnh vực như tuân thủ.

Với Quy chế Bảo vệ Dữ liệu Tổng thể (GDPR) có hiệu lực vào tháng 5 năm 2018, nhu cầu kiểm soát, bảo vệ và tăng khả năng hiển thị dữ liệu chưa bao giờ trở nên cấp bách hơn cho các tổ chức. Veritas đang giúp khách hàng ở châu Âu và trên thế giới giải quyết những thách thức này một cách trực tiếp, cung cấp các đánh giá và giải pháp sẵn sàng cho khách hàng để xác định vị trí, quản lý, giám sát và bảo vệ dữ liệu của họ – tất cả các hành động quan trọng khi các công ty tìm cách thúc đẩy quá trình tuân thủ.

Coleman nói thêm:

“Veritas là một công ty của các nhà công nghệ và chúng tôi mong muốn chào đón những người có kỹ năng trong các lĩnh vực như phân tích, học máy và bảo vệ dữ liệu đám mây cho đội của chúng tôi ở Ireland. Chúng tôi cũng tin tưởng vào việc nuôi dưỡng tài năng của mình và chúng tôi hy vọng những nhân viên tương lai của Veritas ở Dublin sẽ ở lại trong những năm tới.

Để mua sản phẩm với ưu đãi lớn nhất vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PACISOFT VIỆT NAM

Điện thoại: (84-8) 36 100816 – Fax: (84-8) 38 478 675

TP. Hồ Chí Minh
Headquarters: 499/11/28 Quang Trung, P.10, Q. Gò Vấp
Rept., Office: Tòa nhà Vimadeco, #163 Nguyễn Văn Trỗi, P.11, Q. Phú Nhuận
Test-Labs + Enterprise Sales: ITP, Đại Học Quốc Gia TP HCM, KP6, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức

Tp. Hà Nội
Rept., Office: Tòa nhà Ford Thăng Long, #105 Láng Hạ, Q. Đống Đa, HN
Tầng 8, Green Star Buiding, 234 Phạm Văn Đồng, Q. Bắc Từ Liêm, HN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%