Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Visio là một phần mềm vẽ sơ đồ thông minh, được tích hợp vào bộ chương trình Microsoft Office từ phiên bản 2003. MS Visio cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép bản vẽ của mình qua các phần mềm khác (như: MS. Word, MS. Excel,…) để tiện sử dụng cho công việc của bạn.

Giữ cho các dự án, tài nguyên và nhóm của bạn được sắp xếp khoa học và theo đúng lịch trình
w
Đưa ra quyết định thông minh: Các báo cáo được tích hợp sẵn giúp các bên liên quan đến dự án trực quan hóa dữ liệu để tìm hiểu chuyên sâu về các dự án, đồng thời đưa ra những quyết định có đầy đủ thông tin hơn.
+
Tăng cường cộng tác: Sự tích hợp liền mạch với các công cụ cộng tác như Skype for Business và Yammer thúc đẩy hoạt động làm việc nhóm và cuối cùng sẽ tạo ra các kết quả dự án tốt hơn.
Dễ dàng quản lý tài nguyên: Các công cụ quản lý tài nguyên giúp bạn xây dựng các nhóm dự án, yêu cầu tài nguyên cần thiết và tạo các lịch biểu hiệu quả hơn.
Microsoft Viso gồm 2 phiên bản:

– Microsoft Visio Standard: Được thiết kế cho cá nhân đang tìm kiếm một nền tảng mạnh mẽ với biểu đồ một tập hợp phong phú được xây dựng trong giấy nến. Nó giúp người dùng đơn giản hóa thông tin phức tạp thông qua đơn giản, dễ hiểu sơ đồ. Visio Standard bao gồm giấy nến cho kinh doanh, sơ đồ mạng cơ bản, sơ đồ tổ chức, sơ đồ cơ bản, và sơ đồ đa mục đích chung.

– Microsoft Visio Professional: Làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết cho các cá nhân và các nhóm để tạo ra và chia sẻ chuyên nghiệp, sơ đồ đa năng đơn giản hóa thông tin phức tạp. Nó bao gồm tất cả các chức năng của Visio Standard 2016 cũng như hình dạng được cập nhật, các mẫu, và phong cách; tăng cường hỗ trợ cho đội ngũ cộng tác, bao gồm khả năng cho một số người làm việc trên một sơ đồ duy nhất cùng một lúc và khả năng liên kết các biểu đồ cho dữ liệu. Visio Professional 2016 cũng cho biết thêm giấy nến bổ sung cho sơ đồ kinh doanh và kỹ thuật; sơ đồ quy trình (bao gồm cả quá trình kinh doanh mẫu và ký hiệu [BPMN] 2.0); bản đồ và kế hoạch sàn; sơ đồ mạng và phần mềm cơ sở dữ liệu và biểu đồ.

Visio Standard

• Tạo sơ đồ chuyên nghiệp một cách dễ dàng với các mẫu và hình được tạo sẵn

• Bắt đầu một cách nhanh chóng với trải nghiệm quen thuộc giống như Office

• Sử dụng ngón tay hoặc bút để vẽ và ghi chú tự nhiên hơn trên các thiết bị hỗ trợ cảm ứng

• Tạo hình ảnh trực quan hóa cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng sơ đồ mô hình cơ sở dữ liệu tích hợp sẵn

• Cộng tác với người khác bằng cách thêm và trả lời chú thích trực tiếp trong Visio

Được cấp phép cho 1 PC.

Visio Professional

• Tạo sơ đồ chuyên nghiệp một cách dễ dàng với các mẫu và hình được tạo sẵn

• Xây dựng và xác thực sơ đồ hỗ trợ các tiêu chuẩn trong ngành, bao gồm BPMN 2.0 và UML 2.5

• Sử dụng ngón tay hoặc bút để vẽ và chú thích tự nhiên hơn trên thiết bị hỗ trợ cảm ứng

• Tạo hình ảnh trực quan hóa cơ sở dữ liệu bằng cách sử dụng sơ đồ mô hình cơ sở dữ liệu tích hợp sẵn

• Cộng tác với người khác bằng cách thêm và trả lời chú thích trong Visio

• Liên kết các sơ đồ với dữ liệu trực tiếp từ các nguồn nội bộ và bên ngoài

Được cấp phép cho 1 PC.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu
Bộ xử lý 1,6 gigahertz (GHz) hoặc nhanh hơn, 2 lõi
Hệ điều hành

Windows 10, Windows Server 2019

Bộ nhớ

RAM 4 GB; RAM 2 GB (32 bit)

Dung lượng ổ đĩa cứng

4.0 GB dung lượng ổ đĩa còn trống

Màn hình hiển thị Độ phân giải màn hình 1280 x 768
Đồ họa Card đồ họa DirectX 10 để tăng tốc phần cứng đồ họa
Chính sách cấp phép Visio

Microsoft Visio Professional 2019 giúp mọi người và các nhóm dễ dàng hơn trong việc tạo và chia sẻ các biểu đồ chuyên nghiệp, linh hoạt giúp đơn giản hóa thông tin phức tạp bao gồm tất cả các chức năng của Visio Standard 2016 cũng như các hình dạng, mẫu và kiểu được cập nhật; hỗ trợ tăng cường cho sự hợp tác nhóm, bao gồm khả năng cho nhiều người cùng làm việc trên một sơ đồ duy nhất cùng một lúc; và khả năng liên kết biểu đồ với dữ liệu ngay lập tức. Visio Professional 2016 cũng giúp ngăn chặn rò rỉ thông tin bằng cách cho phép quản lý quyền thông tin.

———————————————————————————————————————————————————————————————————–

Microsoft Visio Standard 2019 được thiết kế cho những người đang tìm kiếm một nền tảng sơ đồ mạnh mẽ với một tập hợp các giấy nến tích hợp sẵn.

———————————————————————————————————————————————————————————————————–

Visio Professional 2019 và Visio Standard 2019 có thể được mua thông qua PACISOFT – Đại lý của Microsoft.

Nếu bạn đang mua 5 hoặc nhiều giấy phép Visio: Có lợi thế về giá để mua thông qua các chương trình Volume Licensing.

Đối với các giấy phép có được thông qua Volume Licensing, các điều khoản và điều kiện về cách bạn có thể sử dụng phần mềm được xác định trong các tài liệu Quyền Sử dụng Sản phẩm (PUR – Product Use Rights ) và Product List documents

Các tính năng mới trên Office 2016

Giao diện

Các biểu tượng công cụ như Word, Excel, hay Powerpoint đã được loại bỏ, thay vào đó chỉ có 3 biểu tượng save, redo, và undo là được giữ lại.Các tab được phân chia bởi dấu gạch dọc, trước đây thì các tab được dính vào nhau khiến người dùng khó quan sát hơn.

Tính năng Tell me

Tell me là một trong những tính năng mới của Office 2016. Nó là nơi tổng hợp các công cụ hoặc từ khóa mà bạn nhập vào, giúp điều khiển và lựa chọn thao tác nhanh hơn.
*

Chia sẻ tài liệu trực tuyến

Chức năng chia sẻ tài liệu trên Office 2016 đã được cải tiến thêm một bước nữa. Theo đó người dùng có thể chia sẻ tài liệu tới bạn bè, hoặc cùng đồng nghiệp chỉnh sửa chung một tài liệu.
U

smart lookup

Đây là công cụ tìm kiếm trực tiếp với kết quả từ Bing. Ví dụ bạn bôi đen cụm từ tienichmaytinh sau đó chuột phải chọn Smart Lookup thì kết quả từ Bing sẽ hiển thị trực tiếp ngay trên tài liệu mà bạn đang thao tác.

Tính cộng tác

Giúp các nhóm người dùng có thể cùng lúc gõ nội dung trên cùng một văn bản Word và xem được bản hiệu chỉnh của người khác ngay tức thì. Hiện chỉ mới có mặt cho các phiên bản Word, PowerPoint và OneNote trên máy tính (desktop), chưa hỗ trợ thiết bị di động.
6

Tích hợp sẵn Skype

Một tính năng hỗ trợ giao tiếp trực tiếp khi cộng tác xử lý văn bàn – tài liệu, tích hợp xuyên suốt các bản Office Online và các ứng dụng máy trạm, giúp người dùng có thể nhắn tin tức thời (IM) trực tuyến, chia sẻ màn hình, đối thoại hoặc chat video ngay trong văn bản.

Nhóm Office 365 (Groups)

Tích hợp sẵn trong ứng dụng Outlook 2016 cho máy tính, và có tên ứng dụng (app) Outlook Group nếu dùng cho các thiết bị di động. Tính năng này giúp cả nhóm có trải nghiệm đồng nhất trên toàn bộ thiết bị.

Đính kèm file Onedrive vào Outlook 2016

Tương tự như Google Drive và Gmail, Microsoft cũng bổ sung file đính kèm từ OneDrive vào Outlook 2016.

Thông tin hữu ích về các sản phẩm của Microsoft

Bạn đang thắc mắc nên chọn Microsoft 365 hay Office 365 cho doanh nghiệp của mình? Doanh nghiệp bạn có được sử dụng bản Home? Xem những bài viết bên dưới để được giải đáp nhé!

Copilot for Microsoft 365 đã có sẵn – Mở rộng tính khả dụng tới các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Copilot for Microsoft 365 đã có sẵn – Mở rộng tính khả dụng tới các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Tầm nhìn của Microsoft Copilot là mang sức mạnh của AI đến cho mọi người trong công việc và cuộc sống. Microsoft đã cập nhật dòng sản phẩm Microsoft Copilot của mình với gói đăng ký Copilot Pro mới dành cho cá nhân; mở rộng tính khả dụng của Copilot dành cho Microsoft...

Trang bị bản quyền phần mềm Visio ngay hôm nay

Liên hệ PACISOFT để được báo giá tốt nhất