Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua bán phần mềm SQL Server Standard, Enterprise OLP chính hãng 2019, 2022

May 25, 2018 | Tư vấn mua

Microsoft SQL Server 2017 là phần mềm quản lí dữ liệu được đánh giá là bước ngoặt đáng chú ý trong lịch sử của bộ SQL Server, vì nó không chỉ phát hành cho Windows mà còn lần đầu tiên hiện diện trên Linux. Hơn thế nữa, SQL Server 2017 còn có một phiên bản container dành cho việc triển khai bằng cách sử dụng Docker. Những ưu điểm và tính năng vượt trội của Server này đã đem lại những phản hồi tích cực, trong suốt thời gian phát hành bản preview đã có hơn 2 triệu lượt download đối với image của bộ SQL Server 2017 cho Linux Docker.

Nhận thông tin chi tiết về các thay đổi dữ liệu trong doanh nghiệp của bạn với phân tích thời gian thực (real-time) với tối đa 1 triệu session / giây.
End-to-end mobile BI. Biến dữ liệu thô (draw data) thành các báo cáo có ý nghĩa có thể được gửi tới bất kỳ thiết bị nào — giúp bạn tiết kiệm một phần tư chi phí của các giải pháp tự phục vụ khác.
Nền tảng và ngôn ngữ tùy chọn, cài đặt on-primise và trên cloud, hỗ trợ Windows, Linux và Docker
Hiệu suất hàng đầu. Tận dụng lợi thế của khả năng mở rộng, hiệu suất và tính khả dụng có tính đột phá cho lưu trữ data thông minh, ứng dụng thông minh và giải quyết các tác vụ quan trọng nhanh chóng.
Bảo vệ dữ liệu khi hệ thống ở cả trạng thái nghỉ và hoạt động cho phép bảo vệ cơ sở dữ liệu ít bị tấn công nhất.

SQL Server Standard

Tìm các khả năng lập trình phong phú, cải tiến bảo mật và hiệu suất nhanh cho các ứng dụng trung cấp và dữ liệu. Dễ dàng nâng cấp lên phiên bản Enterprise mà không phải thay đổi bất kỳ mã nào.Quản lý dữ liệu cốt lõi và khả năng thông minh nghiệp vụ cho khối lượng công việc không quan trọng với tài nguyên CNTT tối thiểu.
SQL Server Standard Datasheet

SQL Server Enterprise

Truy cập các khả năng nhiệm vụ quan trọng để đạt được quy mô chưa từng có, bảo mật, tính sẵn sàng cao và hiệu suất hàng đầu cho cơ sở dữ liệu Cấp 1, linh hoạt trong kinh doanh và khối lượng công việc phân tích nâng cao của bạn. Hiệu suất toàn diện, nhiệm vụ quan trọng đối với yêu cầu cơ sở dữ liệu và yêu cầu thông minh nghiệp vụ. Cung cấp mức dịch vụ và hiệu suất cao nhất cho khối lượng công việc
SQL Server Enterprise Datasheet
Cả 2 phiên bản đều có các tính năng chính sau
Khả năng mở rộng doanh nghiệp trên tính toán, mạng, lưu trữ

Với Windows Server, quy mô có thể lên đến 640 bộ vi xử lý, và các máy ảo quy mô lên đến 64 bộ xử lý. Không gian lưu trữ và ảo hóa mạng để tối đa hóa việc sử dụng cơ sở hạ tầng tổng thể. Nó cũng có thể chạy trên Windows Server Core để giảm the surface area of attack.

Công cụ quản lý dễ sử dụng

SQL Server Management Studio sẽ giúp bạn quản lý tập trung cơ sở hạ tầng cơ sở dữ liệu của bạn cả trên cơ sở và trong các đám mây. Thêm hỗ trợ cho Windows PowerShell 2.0 tự động hóa các nhiệm vụ quản lý và cải tiến để Sys Prep tạo ra các máy ảo hiệu quả hơn. Đơn giản hóa thử nghiệm ứng dụng trên một cơ sở dữ liệu duy nhất sử dụng Replay phân phối.

Công cụ phát triển mạnh mẽ

Công cụ SQL Server dữ liệu tích hợp vào Visual Studio có sẵn để tải về giúp xây dựng web thế hệ tiếp theo, doanh nghiệp, BI và các ứng dụng di động và điện toán đám mây. Khách hàng có thể sử dụng các API tiêu chuẩn (ADO.NET, ODBC, JDBC, PDO, và ADO) trên nền tảng khác nhau bao gồm NET., C / C + +, Java, Linux và PHP.

Yêu cầu hệ thống của 2 phiên bản

– Vi xử lý: 1.4GHz(x64) hoặc cao hơn

– RAM: 512MB

– HDD: 32GB

– Hệ điều hành: Microsoft Windows 2008 SP2 hoặc mới hơn

– Khác: DVD

Pacisoft là đối tác cấp cao của hơn 100 nhãn hàng sản phẩm khác nhau

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG MUA?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%