Hotline Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Greggio chuyên sản xuất đồ trang sức quy mô lớn. Khi công ty nhượng quyền thương mại tại cửa hàng Harrods ở Luân Đôn thì Nick Scardigno của Scardigno Design đãm nhận vai trò thiết kế.

Cinema 4D thiết kế hình ảnh

Giai đoạn đầu tiên là tạo ra một loạt hình ảnh phác hoạ bằng cách sử dụng Cinema 4D’s Sketch and Toon,để đưa ra một cái nhìn tổng thể về khái niệm thiết kế.

Sau đó, nhà thiết kế sử dụng công cụ Cloner của Cinema 4D. bẳng cách tải một bộ sưu tập sản phẩm vào một đối tượng Cloner và sử dụng thiết lập ngẫu nhiên để đảm bảo rằng các sản phẩm khác nhau đã kết thúc bằng các thiết bị khác nhau.

Ngoài ra, công cụ cloth simulator của Cinema 4D đã giúp nhà thiết kế thành công trong việc mô phỏng các vật thể, đối tượng trong căn nhà.

Cuối cùng, ánh sáng IES đã được sử dụng cho những điểm nổi bật đã được thực hiện bằng cách sử dụng một trong các tệp tin HDRI có gắn với Cinema 4D.

Cinema 4D thiết kế hình ảnh

Với sự trợ giúp từ Cinema 4D, dự án thiết kế đã thu hút sự chú ý từ quab khách tham quan với những mô phỏng đầy tình nghệ thuật và thực tế, Nick cho biết: “ Cinema 4D rất thân thiện với người dùng bằng tính dễ sử dụng, trực quan và mang đến kết quả ngoài mong đợi”.

Thông tin chi tiết về CINEMA 4D, truy câp vào CINEMA 4D Landing Page

Xem thêm:

Đăng ký nhận email

Đăng ký nhận email

Trở thành một trong những người đầu tiên nhận tin khuyến mãi, giảm giá mua phần mềm

Bạn đã đăng ký nhận email thành công!