Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[WORKSHOP] Microsoft Copilot, Microsoft 365 Business Premium | Giải pháp cộng tác vào bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp

Dec 7, 2023 | Các sự kiện, Microsoft

Trong bối cảnh chuyển đổi kỹ thuật số ngày càng phát triển, các doanh nghiệp đã và đang tìm kiếm cho mình các công cụ đổi mới để nâng cao năng suất, khả năng cộng tác, gia tăng hiệu quả hoạt động tổng thể và bảo mật toàn diện. Để đưa mọi doanh nghiệp đến gần hơn với giải pháp cộng tác vào bảo mật, vào ngày 08/12/2023, Pacisoft sẽ kết hợp với Microsoft và Tech Data tổ chức một buổi workshop về Microsoft Copilot và Microsoft 365 Business Premium ngay tại trụ sở chính của Pacisoft (Tòa nhà St. Moritz, TP.HCM).

Đến với workshop, bạn sẽ được cung cấp cái nhìn sâu sắc về giá trị cũng như tận dụng các tính năng có trong Microsoft CopilotMicrosoft 365 Business Premium. Đây là những giải pháp mạnh mẽ, hứa hẹn sẽ cách mạng hóa quy trình làm việc của doanh nghiệp.

  • Microsoft Copilot – trợ lý AI hàng ngày của bạn sẽ tự động kết hợp thông tin từ web, dữ liệu làm việc và tác vụ bạn đang thực hiện trên máy tính cá nhân để mang đến sự hỗ trợ tốt hơn nhưng vẫn đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư.
  • Microsoft 365 Business Premium có thể giúp nhiều doanh nghiệp cộng tác trong thời gian thực và duy trì hiệu suất của người dùng ở mức cao. Bên cạnh đó, Microsoft 365 Business Premium còn sở hữu khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên mạng nâng cao.

Workshop hướng đến tất cả các doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn trong mọi ngành nghề muốn tìm hiểu thêm về các công nghệ cộng tác và bảo mật, khám phá những lợi ích của Microsoft Copilot, Microsoft 365 Business Premium. Rất hân hạnh được đón tiếp Anh/Chị tại workshop lần này!


[WORKSHOP]

Microsoft Copilot, Microsoft 365 Business Premium | Giải pháp cộng tác vào bảo mật toàn diện cho doanh nghiệp

 

Thời gian: 17:30, Thứ Sáu ngày 08/12/2023

Địa điểm: Văn phòng Pacisoft, VP 05.07, Tòa nhà St. Moritz, 1014 Đường Phạm Văn Đồng, Phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về chương trình, vui lòng liên hệ:

Email: marketing@pacisoft.com

Hours: 8h15 – 17h15 (Pacific, GMT +7)

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%