Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Giới thiệu Microsoft 365 Business Premium dành cho doanh nghiệp

May 26, 2023 | Microsoft, Tin sản phẩm, Ứng dụng văn phòng

Microsoft 365 Business Premium là một giải pháp giúp điều hành bảo mật doanh nghiệp của bạn từ mọi nơi, nó kết hợp các ứng dụng Microsoft 365 tốt nhất và dịch vụ đám mây mạnh mẽ với khả năng bảo mật toàn diện giúp bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên mạng nâng cao.

  • Luôn cập nhật các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint và nhiều ứng dụng khác.
  • Kết nối với các khách hàng và đồng nghiệp bằng Outlook, Exchange và Microsoft Teams.
  • Quản lý tệp của bạn từ mọi nơi với 1 TB dung lượng lưu trữ trên đám mây OneDrive cho mỗi người dùng.
  • Bảo vệ doanh nghiệp của bạn trước các mối đe dọa trên mạng nâng cao với khả năng bảo vệ chống lừa đảo qua mạng và mã độc tống tiền tinh vi.
  • Kiểm soát quyền truy nhập vào thông tin nhạy cảm bằng cách mã hóa để giúp ngăn chặn việc vô tình chia sẻ dữ liệu.
  • Giữ an toàn cho các thiết bị kết nối với dữ liệu của bạn và giúp các thiết bị chạy iOS, Android, Windows và MacOS luôn an toàn và cập nhật.
  • Tương thích với Windows 11, Windows 10 Pro và Windows 365. Một số tính năng quản lý không được hỗ trợ trong Windows Home. Bao gồm tất cả ngôn ngữ.

Các tính năng chính có trong Microsoft 365 Business Premium

Tận hưởng các ứng dụng Microsoft 365

Có được các tính năng và chức năng mới nhất với các phiên bản được cài đặt đầy đủ và luôn cập nhật của Outlook, Word, Excel, PowerPoint cho Windows hoặc máy Mac, OneNote (các tính năng có thể khác nhau) và Access cũng như Publisher (chỉ có trên PC).

Bảo vệ chống lại các mối đe dọa trên mạng

Kích hoạt Bộ bảo vệ Microsoft dành cho Office 365 để giúp bảo vệ chống lại vi-rút, thư rác, tệp đính kèm không an toàn, liên kết đáng ngờ và các cuộc tấn công lừa đảo qua mạng.

Sử dụng 1 TB dung lượng lưu trữ trên đám mây cho mỗi người dùng

Chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, ảnh cũng như các tệp khác từ mọi nơi, trên mọi thiết bị của bạn với 1 TB dung lượng lưu trữ trên đám mây OneDrive.

Quản lý thiết bị di động, máy tính bảng và máy tính

Áp dụng các chính sách bảo mật để giúp bảo vệ dữ liệu công việc trên các thiết bị thuộc sở hữu của công ty và nhân viên. Duy trì dữ liệu công ty trong các ứng dụng được chấp thuận. Loại bỏ dữ liệu công việc khỏi các thiết bị thất lạc hoặc bị đánh cắp với Microsoft Intune.

Sở hữu email và tính năng lập lịch

Sử dụng email cấp doanh nghiệp thông qua Outlook với hộp thư 50 GB/người dùng và gửi tệp đính kèm có dung lượng lên tới 150 MB.

Cho phép truy nhập từ xa an toàn và bảo vệ danh tính

Giúp nhân viên truy nhập an toàn vào các ứng dụng kinh doanh dù họ làm việc ở đâu với quyền truy cập có điều kiện. Bảo vệ chống mất mật khẩu hoặc lấy cắp mật khẩu bằng xác thực đa yếu tố nâng cao.

Cộng tác bằng tính năng nhắn tin tức thời và cuộc họp trực tuyến

Thống nhất nhóm của bạn bằng cách sử dụng cuộc trò chuyện nhóm, cuộc họp trực tuyến, cuộc gọi và hội thảo web với Microsoft Teams.

Giúp bảo vệ dữ liệu công việc

Mã hóa email nhạy cảm và hạn chế việc sao chép cũng như chuyển tiếp thông tin doanh nghiệp bí mật bằng Azure Information Protection. Hỗ trợ lưu trữ đám mây không giới hạn.

Hợp lý hóa hoạt động lên lịch cuộc hẹn với các khách hàng và đối tác

Đơn giản hóa cách khách hàng lên lịch và quản lý cuộc hẹn bằng Microsoft Bookings. Cung cấp cho khách hàng của bạn một trang web dễ dẫn hướng mà họ có thể tìm và đặt trước cuộc hẹn bất cứ khi nào.

Sở hữu khả năng bảo mật điểm cuối cấp doanh nghiệp với Microsoft Defender cho Doanh nghiệp

Sở hữu khả năng bảo vệ chống các cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền tinh vi trên nhiều thiết bị – Windows, macOS, Android và iOS – với phần mềm chống vi-rút, khả năng phát hiện và phản hồi điểm cuối thế hệ tiếp theo.

 

5 lợi ích hàng đầu của Microsoft 365 Business Premium

Phần bổ trợ của Microsoft 365 Business Premium

Bảo mật điểm cuối cho máy chủ

Bổ sung bảo mật điểm cuối cho các máy chủ Windows và Linux với phần bổ trợ máy chủ Bộ bảo vệ Microsoft dành cho Doanh nghiệp.

Tìm hiểu thêm >>

Hội thảo Âm thanh

Tham gia cuộc họp Microsoft Teams mọi lúc, mọi nơi, mà không cần kết nối internet.

Tìm hiểu thêm >>

Thoại Doanh nghiệp (Business Voice)

Thêm Điện thoại Microsoft Teams, một hệ thống điện thoại trên nền điện toán đám mây với các tính năng nâng cao bao gồm chuyển cuộc gọi, tổng đài tự động đa cấp và hàng đợi cuộc gọi.

Tìm hiểu thêm >>

Windows 365

Phát trực tuyến an toàn trải nghiệm Windows của bạn—bao gồm các ứng dụng, nội dung và cài đặt—từ đám mây Microsoft tới mọi thiết bị.

Tìm hiểu thêm >>

Câu hỏi thường gặp

1. Khách hàng mục tiêu của Microsoft 365 Business Premium là ai?

Microsoft 365 Business Premium dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ có tối đa 300 người dùng. Giải pháp này cung cấp các chức năng năng suất tốt nhất của Microsoft 365 Business Standard, cùng các tính năng quản lý và bảo mật toàn diện nhằm bảo vệ dữ liệu và tài nguyên doanh nghiệp trên nhiều thiết bị.

2. Điểm khác biệt giữa các gói Microsoft 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Premium và Microsoft 365 Enterprise là gì?

Microsoft có nhiều gói đăng ký quản lý năng suất và bảo mật dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, mỗi gói đăng ký sẽ cung cấp những tính năng và chức năng ngày càng mạnh mẽ.

Microsoft 365 Business Standard kết hợp các ứng dụng Microsoft 365 và dịch vụ đám mây như email cấp doanh nghiệp, dung lượng lưu trữ tệp trên đám mây và Microsoft Teams. Microsoft 365 Business Premium tích hợp toàn bộ các ứng dụng và dịch vụ tương tự, kèm theo các chức năng bảo vệ chống mối đe dọa trên mạng và quản lý thiết bị nâng cao. Microsoft 365 Business Premium được tích hợp cho các doanh nghiệp có tối đa 300 nhân viên. So sánh tất cả các gói Microsoft 365 Business.

Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn là tập hợp các gói cấp phép cung cấp mức độ quản lý tuân thủ và bảo mật cao hơn so với Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp, đồng thời cung cấp chức năng phân tích và nghiệp vụ thông minh bổ sung. Các gói này được thiết kế dành cho khách hàng doanh nghiệp và các khách hàng có trên 300 người dùng.

3. Khách hàng nên nắm rõ những gì trước khi sử dụng Microsoft 365 Business Premium trong tổ chức của họ?

Khách hàng muốn sử dụng Microsoft 365 Business Premium trong tổ chức phải đang chạy Windows 11 hoặc Windows 10 Pro* trên máy tính để dịch vụ này có thể quản lý PC của họ.

*Các quyền nâng cấp lên Windows 10 Pro được tích hợp với Microsoft 365 Business Premium nếu các máy hiện đang chạy Windows 8.1 Pro.

Các quyền nâng cấp lên Windows 11 được tích hợp với Microsoft 365 Business Premium nếu các máy hiện đang chạy Windows 10, phiên bản 2004 trở lên.

4. Đâu là cách tốt nhất để triển khai Microsoft 365 Business Premium trong tổ chức của tôi?

Chúng tôi đề xuất bạn sử dụng triển khai do đối tác hỗ trợ để triển khai Microsoft 365 Business Premium. Hãy liên hệ với đối tác của Microsoft để tìm hiểu xem họ có cung cấp Microsoft 365 Business Premium không. Đối tác của bạn có thể giúp bạn tìm hiểu các tùy chọn và sẽ đưa ra những đề xuất tốt nhất cho việc triển khai Microsoft 365 Business Premium trong tổ chức của bạn.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%