Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[Tổ chức thành công] Workshop: “Microsoft 365 & Power BI – Chinh phục và bảo vệ dữ liệu số toàn diện” tại VP Pacisoft

Dec 4, 2023 | Các sự kiện, Microsoft, Tin sản phẩm

Hiểu được những thách thức trong công cuộc chuyển đổi và xây dựng hàng rào bảo vệ dữ liệu cho doanh nghiệp, ngày 01.12.2023 vừa qua Pacisoft cùng với Microsoft và Tech Data đã tổ chức buổi workshop Microsoft 365 & Power BI – Chinh phục và bảo vệ dữ liệu số toàn diện. Sự kiện đã diễn ra thành công với sự tham gia của rất nhiều doanh nghiệp trong tòa nhà ST. Moritz.

Buổi workshop đã có sự góp mặt các diễn giả đầy kinh nghiệm: Mr. Toàn Phan – Pacisoft IT Manager, Mr. Cường Nguyễn – Chuyên viên về Power BI chia sẻ kiến thức về 2 nội dung vô cùng thú vị:

Bên cạnh những giờ chia sẻ hữu ích, sự kiện còn tổ chức không gian tea-break để mọi người có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, kết nối. Pacisoft rất vui mừng vì sự quan tâm và sự đóng góp tích cực của quý khách trong suốt quá trình diễn ra sự kiện.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật trong buổi workshop tại văn phòng Pacisoft:

Không gian tổ chức và các phần door-gifts dành cho khách mời:

Door-gifts

 

Ngoài những phần chia sẻ của diễn giả, không khí sôi động của buổi workshop còn được tạo nên bởi phần thảo luận từ phía khách mời:

 

Khu vực tea-break phục vụ xuyên suốt thời gian diễn ra workshop:

 

Pacisoft gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả quý khách mời đã tham gia góp phần tạo nên thành công của buổi workshop. Hy vọng sự kiện sẽ là cầu nối gắn kết sự hợp tác phát triển bền vững sau này.

Sự kiện diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót, Pacisoft rất trân trọng những đóng góp, ý kiến của quý khách mời để cải thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà Pacisoft rất chú trọng. Qua đó, Pacisoft mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các quý đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

 

PACISOFT – Đại lý ủy quyền chính hãng

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Mua bản quyền Microsoft tại Pacisoft, Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua bản quyền Microsoft

 • (024) 32 028 112
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%