Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Chính thức ra mắt ZWCAD 2024: Kiến tạo những điều tuyệt vời

Jun 12, 2023 | CAD/CAM, Tin sản phẩm, ZWCAD

ZWSOFT, một nhà cung cấp giải pháp CAx toàn diện đáng tin cậy, đã thông báo về việc phát hành ZWCAD 2024, phiên bản mới nhất của giải pháp CAD 2D mạnh mẽ của họ. Phiên bản này được trang bị nhiều tính năng và cải tiến thú vị giúp bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Trong bài viết này, hãy cùng PACISOFT đi sâu vào các bổ sung mới nhất của ZWCAD 2024 và cách chúng có thể mang lại lợi ích cho bạn với tư cách là người dùng CAD.

Cải thiện tính hiệu quả

ZWCAD 2024 đã cải tiến đáng kể trải nghiệm người dùng, cho phép người dùng mở, xem, chỉnh sửa và lưu file nhanh hơn và mượt mà hơn. Nhờ sử dụng tính toán đa luồng song song, tăng tốc phần cứng và lưu trữ tăng dần, người dùng có thể tận dụng đầy đủ khả năng phần cứng của máy tính cá nhân. Điều này mang lại quá trình thiết kế mượt mà hơn. Các bài kiểm tra hiệu năng cho thấy ZWCAD 2024 nhanh hơn ZWCAD 2023 2,8 lần trong việc thực hiện các thao tác thông thường. Nói một cách đơn giản, bạn có thể hoàn thành công việc nhanh hơn và mượt mà hơn bao giờ hết.

Flexiblock

Block là một tính năng cần thiết cho người dùng trong cả ngành kiến trúc và sản xuất. Ví dụ, các nhà thiết kế nội thất sử dụng block để tạo ra cửa và cửa sổ. ZWCAD 2024 giới thiệu tính năng Flexiblock, một block tương tự như block động của AutoCAD®. Với các tham số và hành động, nó cho phép bạn thay đổi hình dạng của block mà không cần tạo nhiều block khác nhau. Điều này đáng kể tiết kiệm thời gian trong việc tạo block và tối ưu quy trình làm việc.

ZWCAD 2024 hiện hỗ trợ chuyển đổi từ block động của AutoCAD® sang flexiblock. Sau khi chuyển đổi, bạn vẫn có thể chỉnh sửa chúng mà không mất đi các thuộc tính của chúng. Điều này cho phép tương tác dễ dàng giữa hai chương trình này.

Point Cloud

Point Cloud là một tập hợp các điểm dữ liệu trong hệ tọa độ ba chiều để đại diện cho một hình dạng hoặc đối tượng ba chiều. Nó có thể hỗ trợ quá trình thiết kế trong CAD 2D bằng cách cung cấp ngữ cảnh thực tế.

Trong ZWCAD 2024, người dùng có thể đọc và xử lý các điểm dữ liệu trong point cloud phức tạp một cách mượt mà. Nó có thể hiển thị lên đến 50 triệu điểm cùng một lúc, gần gấp đôi số lượng so với đối thủ gần nhất. Nó hỗ trợ các định dạng phổ biến như RCS và RCP. Ngoài ra, mô-đun này cung cấp nhiều chức năng hữu ích để đáp ứng các nhu cầu đa dạng. Người dùng có thể điều chỉnh các thiết lập hiển thị như độ trong suốt để biểu diễn dữ liệu một cách tối ưu, cắt ghép điểm dữ liệu trong point cloud để loại bỏ dữ liệu không mong muốn, trích xuất các mặt phẳng cắt và quản lý point cloud phức tạp một cách dễ dàng với Trình quản lý Point Cloud.

Kyle HE đã nhận xét: “Trong những năm gần đây, dữ liệu Point Cloud đã trở nên phổ biến trong các ngành công nghiệp bao gồm đo đạc, kiến trúc, kỹ thuật xây dựng và phục hồi di tích. Do đó, nhu cầu xử lý dữ liệu point cloud trong CAD 2D đã xuất hiện. Chức năng Point Cloud được thêm mới trong ZWCAD 2024 chắc chắn sẽ mang lại sự tiện lợi hơn cho khách hàng từ những ngành công nghiệp này”.

Mtext Improvement

ZWCAD 2024 cũng có nâng cấp đáng kể cho tính năng Multiline Text. Nhiều công cụ tự động như Numbering, Dynamic Columns và Spelling Check được bổ sung để giúp bạn chỉnh sửa văn bản một cách dễ dàng và chính xác hơn. Những công cụ mới này giúp việc chỉnh sửa văn bản trong ZWCAD trở nên đơn giản như Microsoft® Word.

Cải thiện so sánh tệp

Tính năng So sánh tập tin rất hữu ích nếu muốn xác định sự thay đổi, và ZWCAD 2024 đã cải tiến nó để giúp bạn so sánh tập tin nhanh hơn và chính xác hơn. Tùy chọn Ẩn sự khác biệt cho phép người dùng tập trung vào những khác biệt liên quan, trong khi Chuyển đổi đối tượng và Chụp ảnh so sánh cho phép khôi phục các đối tượng bị xóa một cách nhầm lẫn và lưu kết quả so sánh tương ứng.

Tải bản dùng thử (Windows)

Khả năng tương thích liền mạch

Giao diện quen thuộc

Các lệnh dễ sử dụng

Tải bản dùng thử 32 Bit

Tải bản dùng thử 64 Bit

 

Tìm hiểu thêm về ZWCAD

Liên hệ MUA

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%