Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Khám phá các tính năng mới của ZWCAD 2023

Nov 9, 2022 | CAD/CAM, Tin sản phẩm, ZWCAD

Ngày 8 tháng 6 năm 2022, ZWSOFT đã công bố phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm 2D CAD chủ lực – ZWCAD 2023. Bản cập nhật này hướng đến một phiên bản hiệu quả, thân thiện với người dùng và mang tính kết nối cao. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Tổng quan về phần mềm ZWCAD bản quyền

ZWCAD là phần mềm thiết kế 2D nâng cao được phát triển bởi ZWSOFT, đơn vị chuyên cung cấp phần mềm và dịch vụ thiết kế 2D chuyên nghiệp trong suốt hơn 20 năm qua. ZWCAD là một phần mềm CAD mạnh, đáng tin cậy, tương thích với DWG, dành cho người dùng trên toàn thế giới. Với các nâng cấp linh hoạt, quy trình làm việc trôi chảy giữa máy tính để bàn và thiết bị di động, khả năng tương thích DWG liền mạch, các công cụ cải tiến tiết kiệm thời gian, ZWCAD chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà thiết kế và kỹ sư trong các ngành khác nhau như kỹ thuật, công trình, kiến trúc, xây dựng hay sản xuất.

Các tính năng mới của ZWCAD 2023

Nhìn chung, những điểm mới của bản cập nhật này được tóm gọn trong ba từ khóa: hiệu quả, thân thiện, kết nối.

Sheet set manager

 

Rất nhiều kĩ sư và nhà thiết kế cho rằng việc quản lí nhiều bản vẽ trong một dự án là việc rất mất thời gian. Để giúp họ tiết kiệm thời gian trong việc quản lí file và dành nhiều thời gian vào thiết kế hơn, ZWCAD đã bổ sung thêm tính năng Sheet Set Manager. Với tính năng này, người dùng có thể mở, xem, chỉnh sửa, lên kế hoạch cho nhiều bản vẽ chỉ trong một cửa sổ làm việc.

Công cụ Table mạnh mẽ hơn

 

Bên cạnh quản lý file, việc tạo và chỉnh sửa bảng cũng tốn rất nhiều thời gian. Ở phiên bản mới này, công cụ bảng đã được cải tiến nhằm thỏa mãn những nhu cầu đa dạng và phức tạp của những ngành nghề khác nhau. Người dùng có thể thống nhất định dạng bảng của mình bằng cách sử dụng Match Cell và thêm khối bằng Block Insertion. Sau khi thiết lập xong một bảng, người dùng có thể lưu lại bảng để làm mẫu cho những lần sử dụng tiếp theo. Với công cụ quản lí bảng cải tiến này, người dùng không còn phải chuyển file qua lại giữa các phần mềm chỉnh sửa bảng và ZWCAD, đồng thời cũng không còn phải lo lắng sẽ mất dữ liệu trong quá trình chuyển file.

Thao tác nhanh hơn

 

Mức độ hiệu quả của các tính năng được sử dụng thường xuyên chính là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Ở ZWCAD 2023, tính hiệu quả của một số thao tác như Select, Delete, Pan, Zoom và 3D Render đã được tăng lên đáng kể. So với phiên bản trước đó, tốc độ chọn nhiều vật thể đã được tăng lên 8 lần và tốc độ xóa chúng đã tăng lên 5 lần.

Có thể chỉnh sửa các thực thể 3D

 

Ở phiên bản 2023, người dùng có thể thay đổi hình dáng của các thực thể 3D vô cùng dễ dàng bằng cách kéo thả các điểm nối. Người dùng cũng có thể thay đổi hình dáng của chúng bằng cách chỉnh sửa thông tin trong bảng thuộc tính. Ngoài ra, các chỉ số hình học không gian của vật thể 3D cũng sẽ xuất hiện và kích thước cũng sẽ được tự động cập nhật khi hình dạng của chúng thay đổi. Tất cả những thay đổi trong thiết kế 3D này sẽ đưa trải nghiệm người dùng lên một tầm cao mới.

Tương thích với chuột 3D

 

Với ZWCAD 2023, người dùng hoàn toàn có thể sử dụng các sản phẩm chuột 3D đến từ 3D connextion®. Người dùng có thể xoay hoặc thu phóng 3D chỉ bằng một chiếc chuột 3D. Người dùng cũng có thể cài đặt một số lệnh thường dùng trên chiếc chuột này. Sử dụng chuột 3D có thể làm giảm đi những cơn đau tay do các thao tác thông thường gây ra. Ngoài ra, việc này cũng tiết kiệm thời gian hơn nhiều so với việc sự dụng chuột và bàn phím bình thường, khiến công việc trở nên hiệu quả hơn.

Hỗ trợ xuất file EPS

Người dùng có thể xuất file EPS dễ dàng với Adobe® PostScript plotter.

 

 

 

Nâng cao công cụ máy tính

 

ZWCAD phiên bản mới đã được phát triển thêm nhiều công cụ mạnh mẽ hơn, có thể thực hiện những tính toán phức tạp hơn. Phiên bản này hiện đã có thể tính toán được với đơn vị Hoàng gia, đồng thời cũng nhận diện được nhiều phép tính toán hơn.

 

Bổ sung Tooltip trong thanh Ribbon

Một hình ảnh cùng thuyết minh sẽ xuất hiện khi bạn di chuột qua các nút, vì vậy nên người dùng có thể tìm ra điều mình cần chỉ trong vòng vài giây.

 

 

 

Cửa sổ xem trước nếu muốn đổi font

Trong phiên bản mới này, người dùng có thể kiểm tra xem font mình chọn có thể thay thế font cũ được không bằng cửa sổ xem trước.

 

 

Bảng chọn nhanh dành cho Object Snap

Chỉ bằng một cú click chuột, bảng chọn nhanh sẽ hiển thị và người dùng có thể dễ dàng chọn Object Snap mình muốn mà không cần thêm một bước phụ nào khác.

 

 

 

Tải bản dùng thử (Windows)

Khả năng tương thích liền mạch

Giao diện quen thuộc

Các lệnh dễ sử dụng

Tải bản dùng thử 32 Bit

Tải bản dùng thử 64 Bit

Các gói ZWCAD 2023 hiện có

>> So sánh các bản ZWCAD

Tìm hiểu thêm về ZWCAD

Liên hệ MUA

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%