Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tận dụng sức mạnh của Oracle NetSuite OneWorld để tự động hóa doanh nghiệp

May 3, 2024 | Cơ sở dữ liệu, Tin sản phẩm

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc tự động hóa các quy trình kinh doanh là một bước quan trọng để nâng cao hiệu quả hoạt động và cạnh tranh. Với Oracle NetSuite OneWorld, doanh nghiệp có cơ hội tận dụng sức mạnh của một hệ thống quản lý doanh nghiệp toàn diện để tự động hóa các quy trình và tối ưu hóa hoạt động.

Oracle NetSuite OneWorld không chỉ là một giải pháp quản lý doanh nghiệp, mà còn là một công cụ mạnh mẽ để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tự động hóa. Với khả năng tích hợp linh hoạt và các tính năng tiên tiến, nó giúp các doanh nghiệp tạo ra các quy trình tự động hóa thông minh và linh hoạt.

Bài viết dưới đây sẽ phân tích chi tiết về sức mạnh của Oracle NetSuite OneWorld trong việc tự động hóa doanh nghiệp, cung cấp cái nhìn sâu hơn về lợi ích và cơ hội mà nó mang lại cho các doanh nghiệp hiện đại.

Giới thiệu Oracle NetSuite OneWorld

Oracle NetSuite OneWorld làmột giải pháp quản lý doanh nghiệp dựa trên đám mây, mang đến cho doanh nghiệp của bạn khả năng điều hành toàn bộ tổ chức, quản lý công ty con, đơn vị kinh doanh từ một nền tảng duy nhất. Với các tính năng như kế toán, hàng tồn kho, CRM, thương mại điện tử và nhiều hơn nữa, Oracle NetSuite OneWorld không chỉ giúp bạn tự động hóa các nhiệm vụ hàng ngày mà còn giúp tiết kiệm thời gian, giảm lỗi và cải thiện hiệu suất.

Với tính linh hoạt của Oracle NetSuite OneWorld, bạn có thể tùy chỉnh và điều chỉnh quy trình tự động hóa của mình để phù hợp với nhu cầu cụ thể của doanh nghiệp. Bạn có thể xây dựng quy trình tự động hóa theo cách mà bạn muốn, từ việc thiết lập luật tự động đến việc tạo biểu đồ công việc tự động. Điều này giúp tạo ra một môi trường làm việc linh hoạt và hiệu quả cho toàn bộ doanh nghiệp, tổ chức của bạn.

Được sử dụng ở hơn 217 quốc gia và vùng lãnh thổ phụ thuộc, NetSuite OneWorld hỗ trợ 27 ngôn ngữ và 190 loại tiền tệ giúp bạn dễ dàng làm việc với khách hàng và nhà cung cấp trên toàn thế giới, trong khi cấu hình theo quốc gia cụ thể giúp đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về kế toán, thuế và quy định địa phương. Có được khả năng hiển thị theo thời gian thực về hiệu quả hoạt động và tài chính đồng thời chuẩn hóa các quy trình cốt lõi, quản lý rủi ro và kiểm soát chi phí ở mọi cấp độ của tổ chức.

84%

trong số khách hàng NetSuite OneWorld được khảo sát đã tiết kiệm được 5-8 giờ khi trừ và loại bỏ giữa các công ty mỗi tháng.

100%

trong số khách hàng NetSuite OneWorld được khảo sát xác nhận rằng họ đã tiết kiệm được hơn 6 ngày mỗi tháng để tạo ra các báo cáo tài chính tổng hợp.

63%

trong số khách hàng được khảo sát cho biết kể từ khi sử dụng NetSuite OneWorld, họ đã tiết kiệm được thời gian lập báo cáo tài chính hợp nhất.

Tự động hóa trong Oracle NetSuite OneWorld

Tự động hóa trong Oracle NetSuite OneWorld là quá trình sử dụng các quy tắc, logic và hành động được định trước để thực hiện nhiệm vụ mà không cần can thiệp thủ công. Bạn có thể tự động hóa các nhiệm vụ được kích hoạt bởi sự kiện, chẳng hạn như tạo một hồ sơ, cập nhật một trường hoặc nhấp vào một nút. Bạn cũng có thể tự động hóa các nhiệm vụ chạy theo lịch trình, chẳng hạn như gửi email, tạo báo cáo hoặc đồng bộ hóa dữ liệu.

Cách tự động hóa nhiệm vụ trong Oracle NetSuite OneWorld

Oracle NetSuite OneWorld cung cấp ba cách chính để tự động hóa nhiệm vụ:

 1. Quy trình làm việc: Quy trình làm việc là các công cụ đồ họa cho phép bạn thiết kế và thực hiện các quy trình kinh doanh bằng cách sử dụng các phần tử kéo và thả. Bạn có thể sử dụng quy trình làm việc để tự động hóa các nhiệm vụ như gửi thông báo, cập nhật trường, tạo hồ sơ và nhiều hơn nữa. Quy trình làm việc dễ dàng tạo và sửa đổi, và chúng có thể được áp dụng cho các loại hồ sơ và giao dịch khác nhau.
 2. Script: Script là các công cụ dựa trên mã cho phép bạn viết logic và chức năng tùy chỉnh bằng JavaScript hoặc SuiteScript, đó là một ngôn ngữ script cụ thể cho Netsuite. Bạn có thể sử dụng script để tự động hóa các nhiệm vụ phức tạp hơn hoặc đòi hỏi linh hoạt hơn so với quy trình làm việc. Script có thể được kích hoạt bởi sự kiện, chẳng hạn như tải một trang, lưu một hồ sơ hoặc gửi một biểu mẫu. Script cũng có thể được lên lịch để chạy vào một thời điểm hoặc khoảng thời gian cụ thể.

Kết luận

Oracle NetSuite OneWorld cung cấp giải pháp ERP đám mây toàn diện, giúp các tổ chức hoạt động hiệu quả hơn bằng cách tự động hóa các quy trình cốt lõi và cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực về hiệu quả hoạt động và tài chính. Bằng cách sử dụng quy trình làm việc và script, bạn có thể tận dụng tối đa sức mạnh của Oracle NetSuite OneWorld để tự động hóa nhiệm vụ và tăng cường hiệu suất kinh doanh.

Xem thêm bài viết về Oracle Netsuite

Đại lý cung cấp bản quyền phần mềm hàng đầu tại Việt Nam

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PC/ Laptop/ máy chủ/ máy trạm/ thiết bị lưu trữ/ màn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Tham khảo thêm về Oracle

Để nhận báo giá hoặc mua phần mềm bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về giải pháp Oracle Netsuite ERP dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng
 • Sử dụng bản quyền sẽ tạo ra hình ảnh chuyên nghiệp và thương hiệu công ty vượt trội hơn so với các công ty cùng ngành hoặc đối thủ

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu Việt Nam

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%