Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Pacisoft, Microsoft, Tech Data hợp tác tổ chức thành công Workshop: “Hiệu suất và Bảo mật với Microsoft Copilot & Microsoft Defender”

Apr 26, 2024 | Các sự kiện, Microsoft

Chiều 25.04 vừa qua, Pacisoft rất hân hạnh tổ chức thành công buổi workshop “Hiệu suất và Bảo mật với Microsoft Copilot & Microsoft Defender”. Sự kiện đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, thu hút nhiều sự quan tâm từ khách hàng và đối tác doanh nghiệp quan trọng của Pacisoft.

Sự kiện “Hiệu suất và Bảo mật với Microsoft Copilot & Microsoft Defender” là một trong số nhiều chương trình thường niên được Pacisoft đồng hành cùng hãng Microsoft, nhà phân phối Tech Data phối hợp tổ chức. Event nhằm mang đến cho Quý Khách hàng cơ hội để HIỂU SÂU hơn và biết cách LÀM THẾ NÀO để áp dụng các giải pháp công nghệ mới nhất của Microsoft giúp nâng cao hiệu suất làm việc và tăng cường bảo mật cho doanh nghiệp của mình.

Nội dung chi tiết của sự kiện xoay quanh 2 chủ đề chính:

  • Session 1: Gia tăng hiệu suất công việc với Microsoft Copilot: Các diễn giả đã chia sẻ cách ứng dụng Microsoft Copilot để tăng cường hiệu suất làm việc. Những giải pháp tiên tiến này giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình và đạt được kết quả tốt hơn.
  • Session 2: Phòng chống tấn công ransomware với Microsoft Defender, Azure Backup, và Azure Site Recovery: Trong phần tiếp theo, các chuyên gia đã cung cấp những giải pháp an ninh quan trọng để bảo vệ doanh nghiệp khỏi các cuộc tấn công ransomware và đảm bảo dữ liệu được sao lưu và khôi phục một cách an toàn.

Event là cơ hội để Pacisoft cùng nhãn hàng Microsoft giao lưu, kết nối và sẻ chia cùng với Quý Khách hàng là những doanh nghiệp, tổ chức quan tâm đến giải pháp công nghệ tiên tiến. Đây là thời điểm quý báu để Pacisoft và Microsoft lắng nghe nhu cầu, thảo luận những vấn đề liên quan đến hiệu suất công việc và bảo mật thông tin, cũng như chia sẻ những giải pháp công nghệ phù hợp với từng khách hàng.

Thông qua sự kiện này, Pacisoft không chỉ muốn cung cấp những kiến thức hữu ích mà còn mong muốn xây dựng mối quan hệ bền vững với Quý Khách hàng, nhằm mang lại nhiều giá trị hơn cho cả hai bên. Chúng tôi tin rằng thông qua các buổi giao lưu và kết nối, chúng ta sẽ có cơ hội trao đổi và hiểu biết sâu hơn về nhu cầu của từng khách hàng, từ đó giúp đưa ra những giải pháp công nghệ tối ưu nhất.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

 

 

→ Xem thêm nhiều hình ảnh của sự kiện: tại đây 

 

Sự hiện diện của của Quý khách hàng và Đối tác là yếu tố then chốt đã góp phần tạo nên sự thành công to lớn của sự kiện “Hiệu suất và Bảo mật với Microsoft Copilot & Microsoft Defender”. PACISOFT xin chân thành cảm ơn và hi vọng sự kiện sẽ là cầu nối gắn kết sự hợp tác phát triển bền vững sau này.

Sự kiện diễn ra không thể nào tránh khỏi sự sai sót. Pacisoft rất trân trọng những đóng góp, ý kiến của quý khách mời để cải thiện hơn chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại doanh nghiệp. Tích cực tham gia, tổ chức các sự kiện kết nối là hoạt động mà PACISOFT rất chú trọng. Qua đó, PACISOFT mong muốn lan tỏa hơn thương hiệu đối với các Quý đối tác doanh nghiệp nhằm tạo ra các giá trị bền vững.

Mua ngay BẢN QUYỀN Microsoft Copilot for Microsoft 365 tại PACISOFT

PACISOFT tự hào khi là một trong số những nhà phân phối ĐẦU TIÊN tại thị trường APAC (Việt NAM) cung cấp sản phẩm Microsoft Copilot for Microsoft 365 bản quyền, chính hãng với mức giá ưu đãi. ĐỪNG CHẦN CHỪ! Để lại thông tin để nhận BÁO GIÁ ngay nếu bạn đang tham khảo gói sản phẩm Microsoft Copilot để nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp.

« Nhận báo giá ngay » 

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị CNTT và dịch vụ IT cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Bất kì sản phẩm bản quyền nào từ Microsoft từ hệ điều hành – hệ thống – ảo hóa đến các ứng dụng văn phòng hay các giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp mọi kích thước, quý khách hàng đều có thể dễ dàng tìm thấy tại PACISOFT

Khám phá cửa hàng sản phẩm/dịch vụ Microsoft bản quyền tại Store Microsoft trong danh mục Hệ thống – Hệ điều hành, Văn phòng – Tiện íchỨng dụng trực tuyếnBảo mật, Công cụ phát triển

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%