Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Trend Micro Cloud App

Nov 1, 2022 | Bảo mật, Tin sản phẩm, Trend micro, Tư vấn mua

Với các ứng dụng trên Cloud như Microsoft Office 365, G Suite hay Box và Dropbox,  không quá khó để doanh nghiệp bắt gặp các vấn đề bảo mật phát sinh. Mặc dù các ứng dụng được phân phối theo cách an toàn, nhưng doanh nghiệp cần phải có trách nhiệm bảo mật nội dung trên các nền tảng này . Trend Micro Users Protection Cloud Apps là giải pháp doanh nghiệp cần quan tâm lúc này để bảo đảm an toàn trên môi trường cloud. Lý do vì sao, theo dõi bài viết sau cùng Pacisoft.

Trend Micro Cloud App Security là gì

Trend Micro Cloud Apps Security là giải pháp cho phép doanh nghiệp tận dụng hiệu quả các dịch vụ cloud trong khi vẫn duy trì tốt bảo mật. Giải pháp này bảo vệ các email gửi đến và email nội bộ từ Office 365 và Gmail, giúp chống lại phần mềm độc hại nâng cao và các mối đe dọa khác và đồng thời thực thi tuân thủ trên các dịch vụ cộng tác và chia sẻ tệp trên cloud khác, bao gồm Box, Dropbox, Google Drive, Microsoft® SharePoint® online, Microsoft® OneDrive® for Business và Microsoft® Teams.

Cloud App Security tích hợp trực tiếp với Office 365, Google G Suite và các dịch vụ khác bằng API, duy trì tất cả chức năng của người dùng mà không cần định tuyến lại lưu lượng email hoặc thiết lập proxy web. Lớp phòng thủ thứ hai này sẽ phát hiện & ngăn chặn các mối đe doạ mà bảo mật của các dịch vụ cloud bỏ sót hoặc không thể phát hiện/ngăn chặn.

Tại sao chọn mua Trend Micro Cloud App Security?

Các rủi ro thực tiễn

 • 94% tấn công ransomware & hơn 90% tấn công nhắm mục tiêu là qua email.
 • Theo một nghiên cứu của FBI, lừa đảo email doanh nghiêp gây thiệt hại khoảng 1.7 tỉ đô la trong năm 2019 và trung bình mỗi trường hợp tổn thất 75,000 đô la.
 • Nhân viên làm việc từ xa, các đối tác, khách hàng vô tình chia sẻ các tập tin chứa mã độc lên các dịch vụ chia sẻ tập tin trên cloud.
 • Bảo mật Office 365 (gói E3 và thấp hơn) được thiết kế để phát hiện các malware đã biết nhưng có hơn 95% malware là chưa được biết đến.

Các lợi ích chính

 • Bảo vệ email Office 365 và Gmail, cùng với các dịch vụ cộng tác và chia sẻ tệp trên cloud khác.
 • Phát hiện ransomware và các phần mềm độc hại khác ẩn trong các định dạng tệp Office hoặc tài liệu PDF.
 • Xác định các cuộc tấn công BEC bằng trí tuệ nhân tạo.
 • Bảo vệ email nội bộ và cho phép quét theo yêu cầu cho hộp thư.
 • Cung cấp khả năng hiển thị việc sử dụng dữ liệu nhạy cảm/quan trọng với các dịch vụ chia sẻ tệp trên cloud.
 • Bảo toàn trải nghiệm người dùng trên mọi thiết bị với tích hợp API đơn giản.

Các tính năng chính

Bảo vệ Office 365 và Gmail khỏi lừa đảo và phần mềm độc hại nâng cao

 • Phát hiện phần mềm độc hại chưa được biết bằng nhiều kỹ thuật bao gồm cả machine learning trước khi thực thi và phân tích sandbox.
 • Sử công nghệ hoạt động trên nhiều hệ điều hành với tính năng phát hiện malware ẩn trốn đã đạt giải thưởng của Trend Micro.
 • Xác định các cuộc tấn công BEC bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo (AI), bao gồm hệ thống chuyên gia và máy học, để kiểm tra tiêu đề email, nội dung và tác giả, đồng thời áp dụng biện pháp bảo vệ nghiêm ngặt hơn cho các nhân viên cấp cao.
 • Ngăn chặn giả danh bằng cách sử dụng Writing Style DNA. Công nghệ độc đáo này phát hiện những hành vi mạo danh của các nhân viên cao cấp trong doanh nghiệp (CEO, VP, GM) bằng cách phân tích cách viết của một email đáng ngờ và so sánh nó với mẫu mà AI học được từ cách viết trước đó.
 • Tìm phần mềm độc hại ẩn trong các định dạng tệp Office phổ biến, tài liệu PDF bằng công cụ phát hiện mối đe doạ tài liệu độc nhất của Trend Micro.
 • Bảo vệ email nội bộ và cho phép quét thủ công để phát hiện các cuộc tấn công đang diễn ra.
 • Ngăn chặn lừa đảo thông tin đăng nhập bằng cách chặn các URL dẫn đến các trang web giả mạo thành một trang web đăng nhập.

Thực thi tuân thủ các dịch vụ cộng tác và chia sẻ tệp trên cloud

 • Cung cấp tính năng chống thất thoát dữ liệu (DLP) của Trend Micro và bảo vệ phần mềm độc hại nâng cao cho Box, Dropbox, Google Drive, SharePoint, OneDrive và Teams.
 • Bật các chính sách DLP nhất quán trên nhiều ứng dụng cloud.
 • Phát hiện tuân thủ của dữ liệu trong các tệp và email được lưu trữ bằng cách quét cơ sở dữ liệu.
 • Đơn giản hóa việc thiết lập tuân thủ với hơn 240 mẫu được tạo sẵn bao gồm chính sách cho người dùng/các nhóm và hỗ trợ Microsoft® Rights Management.

Tối ưu hiệu năng để không ảnh hưởng quản trị và người dùng

 • Bảo toàn chức năng của người dùng và quản trị viên.
 • Cung cấp tích hợp trực tiếp từ cloud sang cloud để có hiệu suất cao và khả năng mở rộng.
 • Giảm thiểu độ trễ bằng cách đánh giá rủi ro của tệp và URL trước khi phân tích sandbox.
 • Hỗ trợ hybrid giữa Office 365 trên cloud và Microsoft® Exchange on-premise kết hợp với Trend Micro ScanMail.
 • Tích hợp với Trend Micro Apex Central để có khả năng hiển thị tập trung về thất thoát dữ liệu (DLP) và các sự kiện về mối đe dọa trên các thiết bị đầu cuối (endpoint), máy chủ và lưu lượng truy cập web của toàn doanh nghiệp.
 • Cung cấp quyền truy cập theo lập trình thông qua tự động hóa của Cloud App Security và tích hợp với REST (Representational State Transfer) API cho phép nhóm bảo mật của doanh nghiệp điều tra, phát hiện và phản ứng trước các vấn đề bảo mật.

Triển khai tự động mà không cần thay đổi phần mềm hoặc thiết bị

Tích hợp API từ cloud sang cloud của Trend Micro Cloud App Security mà không cần chuyển hướng email hoặc proxy web và kết quả mang lại là:

 • Thêm bảo mật mà không tạo gánh nặng cho đội ngũ CNTT mà không phải thay đổi thiết bị hoặc cài đặt người dùng, cài đặt phần mềm, thiết lập proxy web hoặc thay đổi bản ghi MX để định tuyến lại email.
 • Tích hợp nhanh chóng và tự động với Office 365, Google G Suite và các dịch vụ đám mây khác.
 • Mở rộng khả năng của Cloud App Security với chức năng Trend Micro XDR nâng cao, cung cấp điều tra, phát hiện và phản hồi trên các thiết bị đầu cuối, email và máy chủ của doanh nghiệp.

Trên cả phát hiện & phản hồi

Mục tiêu luôn là đạt được kết quả 100%, nhưng trên thực tế, không có bảo mật nào có thể đạt được kết quả bảo vệ 100% trên
100% thời gian. Khi phần mềm độc hại được tìm thấy trên một điểm cuối, rất có thể malware này đến từ một email. Trong trường hợp này, doanh nghiệp muốn biết có còn ai khác đã nhận email và tệp đính kèm có chứa mã độc hay email bị nhiễm này có đang nằm trong hộp thư nào khác hay không. Sau đó, doanh nghiệp cần thực hiện hành động bằng cách cô lập các email và có thể đặt lại mật khẩu trên các tài khoản email bị ảnh hưởng. Trend Micro XDR kết hợp phát hiện và phản hồi cho email và điểm cuối (Trend Micro sẽ ra smắt ản phẩm cho network & cloud server workload trong thời gian sắp tới) để cung cấp cho doanh nghiệp một cái nhìn tập trung trong một bảng điều khiển duy nhất và từ đó ra quyết định phản ứng nhanh chóng trước các cuộc tấn công an ninh mạng.

Trend Micro Managed XDR

Trend Micro cung cấp dịch vụ giám sát cảnh báo 24/7, khả năng lựa chọn ưu tiên cảnh báo, điều tra và săn lùng mối đe dọa như một dịch vụ được quản lý. Managed XDR cung cấp các gói dịch vụ tiêu chuẩn hoặc nâng cao trên các lớp bảo mật của Trend Micro trên email, điểm cuối, máy chủ, khối lượng công việc trên cloud và mạng. Với Managed XDR, doanh nghiệp có thể hưởng lợi từ các cuộc điều tra và săn lùng mối đe dọa chi tiết mà không cần các nguồn tài nguyên nội bộ bổ sung.

Yêu cầu hệ thống

Chi tiết về yêu cầu hệ thống, vui lòng xem thêm tại đây.

Bộ bảo vệ người dùng toàn diện

Cloud App Security là một phần của bộ Trend Micro Smart Protection Complete Suite (hỗ trợ bởi công nghệ XGen). Bộ phần mềm kết hợp phạm vi rộng nhất của khả năng bảo vệ điểm cuối (endpoint) và mối đe dọa di động với nhiều lớp bảo mật email, cộng tác và cổng (gateway). Bộ phần mềm bảo mật này cũng cho phép doanh nghiệp quản lý người dùng trên nhiều vectơ mối đe dọa từ một bảng điều khiển quản lý tập trung duy nhất và cung cấp cho đội ngũ an ninh mạng của doanh nghiệp khả năng hiển thị đầy đủ dựa trên người dùng về trạng thái bảo mật của môi trường CNTT của doanh nghiệp.

Cloud App Security cũng là một phần của bộ Trend Micro Smart Protection for Office 365, bộ phần mềm này cung cấp khả năng bảo vệ khỏi mối đe dọa hoàn chỉnh cho Office 365 khỏi lừa đảo, BEC (tấn công giả mạo email doanh nghiệp), ransomware, rủi ro email nội bộ và rủi ro chia sẻ tệp. Được hỗ trợ bởi bảo mật XGen Security, bộ phần mềm kết hợp một giải pháp dịch vụ phần mềm (SaaS) cho bảo mật cổng (gateway) email với Cloud App Security và sử dụng sự pha trộn tối ưu của các kỹ thuật phòng thủ mối đe dọa đa thế hệ.

Liên hệ mua Trend micro bản quyền

Về đại lý ủy quyền, từ năm 2017 Pacisoft vinh hạnh trở thành đối tác của Trend Micro tại Việt Nam, với mục tiêu mở rộng việc cung cấp các giải pháp an ninh mạng, an toàn thông tin trên dịch vụ điện toán đám mây Amazon Web Services (AWS) đến gần hơn với các doanh nghiệp. Nhằm mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về an toàn thông tin trên nền tảng cloud, đảm bảo tính bảo mật của hệ thống và dữ liệu. Liên hệ Pacisoft để được mua mới, gia hạn bản quyền Trend Micro nhanh chóng nhất.

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Tìm hiểu thêm

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%