Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

ZWCAD 2021 đã chính thức được phát hành

Sep 3, 2020 | Tin sản phẩm, ZWCAD

ZWCAD 2021 đã chính thức được phát hành

Hôm qua, ngày 02 tháng 09 năm 2020, chứng kiến sự ra mắt chính thức của ZWCAD 2021, phiên bản nhanh hơn và mượt mà hơn cho giải pháp CAD mạnh mẽ, đáng tin cậy và tương thích với DWG được phát triển bởi ZWSOFT.

Giảm thời gian chờ đợi, giao diện người dùng thân thiện hơn

Tốc độ, một tính năng quan trọng đối với ZWCAD, cho đến nay vẫn được duy trì nhờ vào công cụ đồ họa được nâng cấp. Trung bình, việc đọc tệp tiêu tốn ít thời gian hơn 30% trong phiên bản này so với phiên bản gần nhất trước đó. Ngoài ra, chỉ mất một nửa thời gian để chuyển đổi, freeze, khóa và mở khóa layers. Tuy nhiên, không hề có sự thay đổi về độ ổn định và hiệu ứng hiển thị. Ngay cả ở độ phân giải 4K, các vật thể vẫn thích ứng và hiển thị với chất lượng tốt hơn.

Dễ dàng quản lý sử dụng Xrefs và Clipped

Các tài liệu tham chiếu bên ngoài có thể ở nhiều định dạng khác nhau, điều này làm cho việc xử lý chúng trở nên khó khăn khi chỉ có một trình quản lý cho mỗi loại tệp. Trong ZWCAD 2021, trình quản lý Xref khiến việc đó trở nên đơn giản hơn nhiều. Trong một bảng điều khiển, bạn có thể xem trước và đánh dấu các tệp, kiểm tra thông tin tệp, sửa đổi đường dẫn tệp, v.v.

image.png

Tương tự như vậy, các lệnh liên quan đến clip như XClip đã được tích hợp thành một. Với lệnh CLIP, bạn có thể cắt các blocks, Xrefs, hình ảnh, underlays và viewports. Ngoài ra, việc chia tỷ lệ ranh giới clip bằng grips và đảo ngược XClip bằng cách nhấp vào mũi tên là điều hoàn toàn khả thi.

Độ trong suốt (Transparency), có thể điều chỉnh để phân biệt các đối tượng

Đôi khi, chúng ta không thể tránh khỏi các đối tượng trong thiết kế bị chồng chéo lên nhau. Để có một cái nhìn rõ ràng hơn về vấn đề này, ngay bây giờ bạn có thể chỉ định độ trong suốt của các đối tượng, hatches, độ tham chiếu, v.v. riêng lẻ hoặc gộp chung nếu chúng nằm trong cùng một layer.

image.png

Thuộc tính layer đối với các viewports khác nhau

Bạn có thể cần phải làm nổi bật một số đối tượng để có thể plotting mà không ảnh hưởng đến thiết kế trong không gian mô hình. Bây giờ các lớp viewport đã có sẵn, bạn có thể làm nổi bật các thuộc tính của layer cụ thể (màu layer, loại line, độ đậm của line, v.v.) cho mỗi viewport. Hơn nữa, VpLayers có thể nhanh chóng được lựa chọn với các filters và được đặt lại.

Tính toán nhanh hơn với công thức Table và Field

Giờ đây, giá trị của các ô trong bảng có thể được tính tổng, tính trung bình, nhân, v.v. bằng các công thức và biểu thức toán học. Tương tự, các công thức đã có sẵn trong hộp thoại Field. Bạn có thể cập nhật các trường được tính theo công thức bằng cách sử dụng lệnh REGEN. Với các công thức này, việc tính toán trở nên dễ dàng như đọc bảng chữ cái ABC.

image.png

Các thao tác chuột, có thể tùy chỉnh để phù hợp với thói quen thiết kế cá nhân

Khi biến hệ thống SHORTCUTMENU bằng 0, cả hành động double-click và thao tác chuột đều có thể tùy chỉnh. Trong hộp thoại CUI, bạn có thể thay thế kết quả của các thao tác chuột bằng lệnh mà bạn muốn.

image.png

Tất nhiên, ZWCAD 2021 cung cấp nhiều tính năng và cải tiến mới hơn cả những gì đã được đề cập. Ví dụ: Visual Studio® đã được nâng cấp lên phiên bản 2017 và giao diện .NET lên 4.6.1 để chuyển đổi các ứng dụng dễ dàng hơn.

Tải xuống ZWCAD 2021 ngay để dùng thử miễn phí 30 ngày và sẵn sàng cho trải nghiệm CAD mượt mà và nhanh chưa từng có. Liên lạc Pacisoft để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay!

Xem thêm:

Tìm hiểu thêm về ZWCAD

Tìm hiểu thêm về All -in-One CAD/CAM – ZW3D

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%