Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT chính thức trở thành đối tác ủy quyền của Oracle Netsuite tại Việt Nam

Jul 10, 2024 | Oracle, Tin công ty, Tin sản phẩm

PACISOFT chính thức trở thành đối tác ủy quyền Oracle NetSuite tại thị trường Việt Nam

Ngày 08/07/2024, tại Thành phố Hồ Chí Minh, PACISOFT Việt Nam chính thức nhận danh hiệu đối tác ủy quyền chính thức của Oracle NetSuite tại thị trường Việt Nam. Thành tựu này đánh dấu một cột mốc đáng chú ý sau nhiều tháng nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên PACISOFT, cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ địa phương của Oracle NetSuite. Sự kiện không chỉ là bước tiến quan trọng mà còn khẳng định sự chuyển mình của PACISOFT theo hướng hoàn toàn mới, từ việc cung cấp và phân phối các giải pháp IT chuyên nghiệp, giờ đây chúng tôi đã tiến xa hơn, trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Sự công nhận từ Oracle NetSuite

Buổi gặp gỡ được diễn ra tại văn phòng PACISOFT Hồ Chí Minh, tại đây PACISOFT hân hạnh được đón tiếp các đại diện từ phía Oracle NetSuite.

 • Mr. Jack Yeo – Country Manager | Oracle NetSuite | Philippines & Vietnam
 • Mr. Quân – Senior Channel Sales Manager at Oracle NetSuite
 • Mr. Toàn – Senior Solution Consultant at Oracle NetSuite

Trong buổi gặp gỡ, Mr. Jack Yeo đánh giá cao sự nỗ lực đến từ team Pacisoft Việt Nam, cụ thể trong việc mang lại các cơ hội bán hàng vững chắc, khả năng xây dựng mạng lưới digital marketing chất lượng. Ông cũng chia sẻ những kinh nghiệm và thực tiễn trong việc triển khai giải pháp Cloud ERP cho các khách hàng tại khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại thị trường Việt Nam. Cuộc gặp mặt giữa Oracle NetSuite và Pacisoft được đánh giá là một cơ hội quan trọng để cả hai đơn vị có thể hợp tác sâu rộng và phát triển hơn trong tương lai.

Giới thiệu về Oracle NetSuiteTOP #1 về giải pháp Cloud ERP

Oracle NetSuite – Hệ thống hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) NetSuite là giải pháp toàn diện, quản lý doanh nghiệp dựa trên đám mây giúp các tổ chức quản lý tài chính, hoạt động và mối quan hệ khách hàng của họ. Doanh nghiệp cũng hoàn toàn có thể thêm những tùy chọn khác như kế toán, dịch vụ theo dõi và lập kế hoạch tự động, quản lý nhân sự (HRM), quản lý hàng tồn kho và nhiều hơn thế chỉ trong một nền tảng duy nhất. NetSuite có thể đáp ứng được nhu cầu của tất cả doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, từ công ty khởi nghiệp nhỏ đến doanh nghiệp lớn, để hợp lý hóa quy trình của họ và nâng cao hiệu quả.

Giới thiệu Oracle Netsuite: Giải pháp quản lý toàn diện dành cho doanh nghiệp

Với Oracle NetSuite, doanh nghiệp dễ dàng hợp lý hóa quy trình kinh doanh, nâng cao tầm nhìn và giải phóng thời gian cũng như nguồn lực cần thiết để thích ứng với thay đổi, thúc đẩy đổi mới và duy trì tính cạnh tranh. Lợi ích nổi bật của NetSuite ERP dành cho doanh nghiệp

 • Tự động hóa quy trình tài chính: Cải thiện hoạt động tài chính, hiệu quả và năng suất.
 • Khả năng hiển thị hàng tồn kho: Theo dõi mức tồn kho, giảm thiểu chi phí vận chuyển và giao đơn hàng đúng thời hạn.
 • Tối ưu hóa chuỗi cung ứng: Kiểm soát dòng hàng hóa xuyên suốt chuỗi giá trị, từ nhà cung cấp đến khách hàng.
 • Quản lý đơn hàng hoàn hảo: Chống lỗi quản lý đơn hàng và mua sắm của bạn.
 • Tăng hiệu quả kho hàng: Tối ưu hóa quy trình lưu kho và giảm thiểu lỗi lấy hàng.

Xem thêm:

✒ Tìm hiểu chi tiết tính năng chính của Oracle NetSuite ERP
✒ ĐẦY ĐỦ: Cách mua và triển khai Oracle Netsuite giá tốt cho mọi doanh nghiệp

Lợi ích của việc trở thành Đối tác ủy quyền của Oracle NetSuite

Trở thành đối tác ủy quyền chính thức, PACISOFT nhận được nhiều lợi ích trực tiếp từ hãng bản quyền phần mềm Oracle NetSuite trong mảng tài chính, bán hàng & tiếp thị và lợi ích về mảng kỹ thuật.

 • Hỗ trợ từ Oracle NetSuite: Nhờ vào đối tác ủy quyền, PACISOFT được hưởng các lợi ích trực tiếp từ hãng bao gồm hỗ trợ trong các lĩnh vực tài chính, bán hàng và tiếp thị, cũng như các giải pháp kỹ thuật tiên tiến.
 • Giải pháp hiệu quả và tối ưu hóa quy trình quản lý: PACISOFT cam kết cung cấp các giải pháp giúp khách hàng tối ưu hóa quy trình quản lý, giảm chi phí và tăng cường năng suất kinh doanh.
 • Hỗ trợ triển khai chính hãng: Khách hàng mua giải pháp Cloud ERP tại PACISOFT sẽ được đảm bảo sản phẩm chính hãng và sự hỗ trợ triển khai từ nhà cung cấp Oracle NetSuite.
 • Giá cả ưu đãi: mua hàng tại PACISOFT với mức giá cạnh tranh và ưu đãi cho khách hàng doanh nghiệp, giúp tiết kiệm chi phí trong việc đầu tư vào các giải pháp ERP tiên tiến.

Với việc trở thành đối tác ủy quyền của Oracle NetSuite, PACISOFT cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, giúp tối ưu hóa quy trình quản lý, giảm chi phí và nâng cao năng suất kinh doanh.

Lựa chọn ngay PACISOFT để nhận tư vấn các giải pháp Oracle NetSuite bản quyền

Là đối tác ủy quyền cung cấp bản quyền phần mềm Oracle NetSuite tại Việt Nam, PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Tham khảo thêm về Oracle

Để nhận báo giá hoặc mua phần mềm bản quyềnkhách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về giải pháp Oracle Netsuite ERP dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Một số bài viết liên quan

➞ Những loại hình DN nào nên sử dụng Oracle NetSuite | Tham khảo tại Pacisoft
➞ Hướng dẫn triển khai hệ thống ERP nhanh chóng, chi tiết cho DN | Pacisoft
➞ Quản trị dự án doanh nghiệp dễ dàng với Oracle Aconex bản quyền, tại sao không?

Các bài viết liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%