Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Quản trị dự án doanh nghiệp dễ dàng với Oracle Aconex bản quyền, tại sao không?

May 14, 2024 | Oracle, Tin sản phẩm

Quản lý dự án doanh nghiệp giờ đây trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết bởi sự trợ giúp từ phần mềm Oracle Aconex bản quyền. Oracle Aconex không chỉ giúp tối ưu hóa quy trình làm việc mà còn cung cấp tính năng tích hợp, bảo mật và tự động hóa, tạo điều kiện cho sự hợp tác mượt mà và hiệu quả. Khám phá thêm về cách Aconex giúp tăng cường năng suất và giảm rủi ro trong quản lý dự án doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay cùng Pacisoft!

Về phần mềm Oracle Aconex bản quyền

Oracle Aconex là một phần mềm quản lý dự án xây dựng được cung cấp bởi Oracle Vietnam. Đây là một nền tảng thông minh quản lý vận hành dựa trên đám mây để quản lý thông tin và quy trình giữa các công ty trong các dự án kỹ thuật và xây dựng phức tạp. Dưới đây là một số điểm nổi bật về Oracle Aconex:

Quản lý toàn bộ quy trình: Oracle Aconex kết nối các đội ngũ và quy trình trong suốt vòng đời dự án, từ lập kế hoạch đến thực hiện và hoàn thành. Bạn có thể theo dõi và ghi lại mọi quyết định trong hệ thống này, giúp đảm bảo tính minh bạch và giảm thiểu tranh chấp.

Tích hợp thông tin và dữ liệu: Aconex là một phần của môi trường dữ liệu chung (CDE) của Oracle, nơi kết nối đội ngũ, quy trình và dữ liệu dự án. Mô hình sở hữu dữ liệu độc đáo và các giao thức bảo mật nghiêm ngặt tạo niềm tin, thúc đẩy việc sử dụng và thu thập thêm dữ liệu và thông tin về dự án.

Phù hợp cho dự án thiết kế-xây dựng: Aconex liên kết mượt mà giữa đội ngũ thiết kế và thực hiện, thúc đẩy sự hợp tác và chia sẻ dữ liệu. Quản lý quy trình linh hoạt giúp bạn có tầm nhìn và kiểm soát, trong khi việc kết nối tự động với mô hình giúp liên kết đội ngũ, mô hình và dữ liệu.

Lợi ích nổi bật dành cho doanh nghiệp

Mô hình sở hữu dữ liệu của Aconex giải quyết những thách thức của các dự án thiết kế – xây dựng. Với giải pháp này, mỗi tổ chức dự án có không gian làm việc riêng tư và an toàn của riêng mình, sở hữu và kiểm soát dữ liệu của họ và quyền truy cập vào chính dữ liệu đó. Mang lại nhiều lợi ích nổi bật cho người dùng trong ngành xây dựng và kỹ thuật, phần mềm Oracle Aconex giúp quản lý dự án một cách hiệu quả, dưới đây là một số lợi ích chính:

 • Quản Lý Tài Liệu Toàn Diện: Oracle Aconex cung cấp một nền tảng trung tâm để quản lý tất cả tài liệu dự án, từ bản vẽ đến hợp đồng và báo cáo, giúp giảm thiểu rủi ro mất mát hoặc sai sót tài liệu.
 • Hợp Tác Liên Doanh: Nền tảng này thúc đẩy sự hợp tác giữa các bên liên quan, từ chủ đầu tư đến nhà thầu và tư vấn, thông qua việc chia sẻ thông tin một cách minh bạch và thời gian thực.
 • Quản Lý Quy Trình Làm Việc: Aconex tự động hóa và tối ưu hóa quy trình làm việc, giúp theo dõi tiến độ và quản lý các nhiệm vụ phức tạp một cách dễ dàng.
 • Bảo Mật và Kiểm Soát: Các tính năng bảo mật cao cấp đảm bảo rằng dữ liệu dự án được bảo vệ an toàn, với khả năng kiểm soát quyền truy cập chi tiết.
 • Phân Tích và Báo Cáo: Oracle Aconex cung cấp công cụ phân tích dữ liệu mạnh mẽ, giúp người dùng có cái nhìn sâu sắc về tiến độ và hiệu suất dự án.

Những lợi ích này giúp Oracle Aconex trở thành một giải pháp quản lý dự án xây dựng mạnh mẽ, giúp các tổ chức tối ưu hóa quy trình làm việc và đạt được kết quả tốt nhất trong các dự án của họ.

Tính năng đặc trưng

Phần mềm Oracle Aconex bản quyền kết nối các nhóm bằng cách loại bỏ các rào cản đối với sự hợp tác, tăng cường áp dụng và chia sẻ dữ liệu và nắm bắt hồ sơ dự án hoàn chỉnh. Cấu hình cao, giải pháp từ Oracle Aconex cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát quy trình, được hỗ trợ bởi một dấu vết kiểm toán không thể thay đổi giúp giảm thiểu tranh chấp và giữ lịch trình đi đúng hướng để hoàn thành dự án thành công.

Một số chức năng bao gồm: quản lý tài liệu, tự động hóa quy trình làm việc, quản lý giá thầu, quản lý vấn đề, quản lý bàn giao và kiểm soát thư từ dự án. Aconex cũng cung cấp khả năng quản lý tệp BIM và kiểm soát quy trình, kiểm tra hiện trường và quản lý các vấn đề cũng như tạo và quản lý các hướng dẫn vận hành và bảo trì kỹ thuật số. Là một giải pháp dựa trên đám mây, Aconex cho phép các thành viên dự án trên toàn thế giới tạo và xem xét tài liệu cũng như thông tin dự án khác từ bất kỳ vị trí nào. Điều này bao gồm RFI, bản vẽ, mô hình 3D, hợp đồng, báo cáo, v.v. Bảng điều khiển thời gian thực cho phép người dùng đặt KPI của họ.

 

1. Quản lý tài liệu 2. Quản lý quy trình làm việc 3. Quản lý thư từ 4. Quản lý BIM
Lưu trữ, chia sẻ và theo dõi tài liệu dự án trong một kho lưu trữ an toàn và tập trung, với kiểm soát phiên bản và biên bản kiểm tra. Bạn có thể truy cập và quản lý tài liệu từ bất kỳ thiết bị nào và đồng bộ hóa chúng với các thư mục mạng hoặc màn hình nền của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng các bộ lọc, thẻ và truyền thông minh để sắp xếp và phân phối tài liệu một cách hiệu quả. Tự động hóa và hợp lý hóa các quy trình dự án, chẳng hạn như xem xét thiết kế, RFI, đệ trình và phê duyệt, với quy trình làm việc và thông báo có thể tùy chỉnh. Bạn có thể tạo và phân công nhiệm vụ, theo dõi tiến độ và trạng thái cũng như báo cáo vấn đề nếu cần. Bạn cũng có thể sử dụng mẫu, tem và chữ ký điện tử để chuẩn hóa và xúc tiến quy trình làm việc. Quản lý thư từ và các vấn đề của dự án trong một hệ thống có cấu trúc và có thể tìm kiếm, với tích hợp email và truy cập di động. Bạn có thể gửi và nhận thư dự án từ ứng dụng email ưa thích của mình và liên kết chúng với các tài liệu và quy trình làm việc có liên quan. Bạn cũng có thể sử dụng biểu mẫu thư, thể loại và ưu tiên để nắm bắt và phân loại thông tin dự án. Xem, chia sẻ và phối hợp các mô hình 3D và bản vẽ 2D trên các ngành và ứng dụng phần mềm, với các công cụ phát hiện và giải quyết xung đột. Bạn có thể tải lên và chuyển đổi các mô hình và bản vẽ từ các định dạng khác nhau và phủ chúng lên để xác định và giải quyết xung đột. Bạn cũng có thể sử dụng đánh dấu, nhận xét và chế độ xem để cộng tác và giao tiếp trên dữ liệu BIM.
5. Quản lý hiện trường 6. Quản lý chi phí 7. Báo cáo và phân tích 8. Và nhiều hơn nữa…
Thu thập, báo cáo và giải quyết các vấn đề, lỗi và kiểm tra tại hiện trường, với các ứng dụng dành cho thiết bị di động và khả năng ngoại tuyến. Bạn có thể sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình để tạo và gán sự cố, chụp ảnh và chú thích bản vẽ. Bạn cũng có thể sử dụng danh sách kiểm tra, biểu mẫu và danh sách đục lỗ để tiến hành và ghi lại các cuộc kiểm tra. Theo dõi và kiểm soát chi phí dự án, ngân sách và dòng tiền, với các công cụ dự báo và quản lý thay đổi tích hợp. Bạn có thể tạo và quản lý hợp đồng, biến thể, hóa đơn và thanh toán, đồng thời liên kết chúng với tài liệu dự án và quy trình làm việc. Bạn cũng có thể sử dụng các kịch bản, dự phòng và dự báo để lập kế hoạch và quản lý tài chính dự án. Theo dõi và phân tích hiệu suất, rủi ro và xu hướng của dự án, với bảng điều khiển và báo cáo theo thời gian thực. Bạn có thể sử dụng báo cáo được xác định trước hoặc tùy chỉnh để đo lường và so sánh các chỉ số chính của dự án, chẳng hạn như lịch biểu, chất lượng, an toàn và tuân thủ. Bạn cũng có thể sử dụng bảng thông tin, biểu đồ và đồ thị để trực quan hóa và chia sẻ dữ liệu dự án.  Tham khảo ngay DATASHEET, hoặc liên hệ Pacisoft để nhận được tư vấn chi tiết và báo giá nhanh cóng nhất

Oracle Aconex phù hợp với ai?

Oracle Aconex có thể được sử dụng bởi bất kỳ công ty hoặc ngành nào cần quản lý các dự án phức tạp với nhiều bên liên quan, lượng lớn dữ liệu và mức độ không chắc chắn và thay đổi cao. Một số người dùng điển hình của Oracle Aconex :

 • Chủ sở hữu nhà phát triển muốn giám sát toàn bộ vòng đời dự án, từ lập kế hoạch đến bàn giao, đảm bảo chất lượng, tuân thủ giao hàng kịp thời.
 • Các nhà thầu nhà thầu phụ muốn phối hợp với các bên khác, theo dõi tiến độ, quản thay đổi giảm thiểu rủi ro.
 • Các chuyên gia tư vấn kỹ muốn hợp tác về thiết kế, xem xét phê duyệt các tài liệu hình, duy trì một nguồn sự thật duy nhất.
 • Các nhà cung cấp nhà sản xuất muốn quản việc mua sắm, giao hàng lắp đặt vật liệu thiết bị.

Một số dự án đề xuất phù hợp giải pháp Oracle Aconex bản quyền, doanh nghiệp có thể tham khảo như: các dự án xây dựng và kỹ thuật, các dự án dầu khí, các dự án khai thác mỏ và kim loại, chẳng hạn như khai thác, chế biến và vận chuyển, các dự án sản xuất và công nghiệp, chẳng hạn như nhà máy, nhà máy và thiết bị, các dự án chăm sóc sức khỏe và dược phẩm, chẳng hạn như bệnh viện, phòng khám và thuốc, các dự án của chính phủ và khu vực công,…

Giá bán bản quyền Oracle Aconex

Theo tham khảo từ website của Oracle, giá của một giấy phép của Oracle Aconex là khoảng $ 1,850 USD/năm (mức giá chỉ mang tính tham khảo, chưa bao gồm các các loại thuế hiện hành). Điều này bao gồm các dự án không giới hạn, lưu trữ dữ liệu không giới hạn hỗ trợ không giới hạn. Tuy nhiên để xác định giá của Oracle Aconex cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần xem xét các yếu tố sau:

 • Quy mô và phạm vi dự án: Oracle Aconex có thể xử lý các dự án ở mọi quy mô và độ phức tạp, từ các tòa nhà dân cư nhỏ đến các dự án cơ sở hạ tầng lớn. Bạn càng có nhiều dự án, bạn càng cần mua nhiều giấy phép.
 • Số lượng người dùng và vai trò: Oracle Aconex cho phép bạn tạo các hồ sơ và vai trò người dùng khác nhau, chẳng hạn như quản lý dự án, kỹ sư, nhà thầu, tư vấn và chủ sở hữu. Mỗi hồ sơ người dùng có một mức độ truy cập và chức năng khác nhau trong phần mềm. Bạn càng có nhiều người dùng và vai trò, bạn càng cần mua nhiều giấy phép.
 • Thời hạn hợp đồng và các tùy chọn thanh toán: Oracle Aconex cung cấp các điều khoản hợp đồng và tùy chọn thanh toán linh hoạt, chẳng hạn như thanh toán hàng tháng, hàng quý hoặc hàng năm. Thời hạn hợp đồng càng dài, giá mỗi giấy phép càng thấp. Bạn nên kiểm tra trang web Oracle hoặc liên hệ trực tiếp với Oracle để tìm hiểu thời hạn hợp đồng và các tùy chọn thanh toán phù hợp với ngân sách và nhu cầu của bạn.
 • Giảm giá và khuyến mãi: Oracle Aconex có thể giảm giá và khuyến mãi cho một số khách hàng nhất định, chẳng hạn như khách hàng mới, khách hàng hiện tại, giới thiệu, mua số lượng lớn hoặc hợp đồng dài hạn. Bạn nên kiểm tra trang web Oracle hoặc liên hệ trực tiếp với Pacisoft – đại lý phân phối chính thức các sản phẩm Oracle để tìm hiểu xem bạn có đủ điều kiện nhận bất kỳ giảm giá hoặc khuyến mãi nào không.

Để có được thông tin giá chính xác và cập nhật nhất, vui lòng liên hệ ngay Pacisoft. Tại đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá được cá nhân hóa dựa trên các yêu cầu và sở thích cụ thể của bạn. Bạn cũng có thể yêu cầu bản dùng thử miễn phí hoặc bản demo của Oracle Aconex để kiểm tra phần mềm trước khi mua.

Mua phần mềm Oracle bản quyền tại Pacisoft – Đại lý cung cấp bản quyền hàng đầu tại Việt Nam

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 15 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT

Tham khảo thêm về Oracle

Để nhận báo giá hoặc mua phần mềm bản quyềnkhách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & TP.HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com.

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về giải pháp Oracle Netsuite ERP dành cho Doanh nghiệp. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • Liên hệ tư vấn

Các tin tức liên quan

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%