Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

PACISOFT được xếp top đầu cung cấp sản phẩm Microsoft tại Việt Nam

Jan 19, 2024 | Microsoft, Tin công ty, Tin sản phẩm

Vừa qua PACISOFT – tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm và dịch vụ của Microsoft bản quyền tại Việt Nam, chính thức được vinh danh trong lễ tổng kết năm tài chính FY23 của TD Synnex – Microsoft. Với thành tích ấn tượng, PACISOFT đã chứng minh vai trò dẫn đầu trong nhóm Modern Workplace và nhận được sự công nhận từ đối tác.

Về PACISOFT – Solution Partners đầu tiên của Microsoft tại thị trường Việt Nam

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị CNTT và dịch vụ IT cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Bất kì sản phẩm bản quyền nào từ Microsoft từ hệ điều hành – hệ thống – ảo hóa đến các ứng dụng văn phòng hay các giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp mọi kích thước, quý khách hàng đều có thể dễ dàng tìm thấy tại PACISOFT

Khám phá cửa hàng sản phẩm/dịch vụ Microsoft bản quyền tại Store Microsoft trong danh mục Hệ thống – Hệ điều hành, Văn phòng – Tiện íchỨng dụng trực tuyếnBảo mật, Công cụ phát triển.

PACISOFT đã khẳng định vị thế của mình như là một đối tác uy tín và chất lượng của Microsoft tại thị trường Việt Nam. Thành công này không chỉ đến từ việc cung cấp sản phẩm hàng đầu mà còn xuất phát từ cam kết không ngừng nỗ lực để đưa đến những giải pháp hiện đại và linh hoạt nhất cho doanh nghiệp.

Vinh danh dẫn đầu trong nhóm sản phẩm Modern Workplace

Với những sự nỗ lực và cam kết trong việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, PACISOFT đã gặt hái được nhiều thành tựu, bằng chứng đó là sự công nhận trực tiếp đến từ TD Synnex, NPP các sản phẩm & giải pháp Microsoft tại Việt Nam với thành tích “MICROSOFT TOP MWP ACCELERATOR PARTNER” tại lễ tổng kết năm tài chính FY23. Cùng sự hiểu biết sâu sắc về ngành và đội ngũ chuyên gia tận tâm, PACISOFT đã chứng minh khả năng đưa doanh nghiệp Việt Nam tiến lên một bậc cao mới trong hành trình hiện đại hóa.

Không chỉ dừng lại ở đây, giải thưởng là sự mở đầu, là động lực để PACISOFT phát triển nhanh chóng hơn từng ngày, góp phần mang đến nhiều hơn nữa giải pháp/ dịch vụ hàng đầu cho doanh nghiệp trên khắp cả nước. Sự dẫn đầu và đổi mới không ngừng sẽ tiếp tục là đặc điểm nổi bật của PACISOFT trong thời gian tới.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thú vị của PACISOFT tại sự kiện ý nghĩa lần này với sự xuất hiện của các đại diện đến từ Microsoft VN, TD Synnex và Microsoft Partner!

PACISOFT, với danh tiếng là đối tác hàng đầu trong nhóm Modern Workplace, tiếp tục là nguồn động viên và đối tác tin cậy cho doanh nghiệp Việt Nam trên hành trình hiện đại hóa. Sự cam kết, sự chuyên nghiệp, và sự đổi mới liên tục đặt PACISOFT vào vị thế làm động lực cho sự phát triển toàn diện của doanh nghiệp trong thời kỹ thuật số.

Liên hệ mua

Để nhận tư vấn và mua sắm các sản phẩm dịch vụ Microsoft bản quyền nhanh chóng nhất. Liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

  • (024) 32 028 112
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com.vn

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%