Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Microsoft Defender for Endpoint: Thiết lập an ninh mạnh mẽ cho tương lai kinh doanh

Jan 19, 2024 | Microsoft, Tin sản phẩm

Trong thế giới kỹ thuật số phát triển mạnh mẽ ngày nay luôn tiềm ẩn khó khăn và thách thức trong kinh doanh. Sự lựa chọn đúng về an ninh mạng đối với các tổ chức/ doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Microsoft Defender for Endpoint không chỉ là một công cụ bảo mật, mà là một chiến lược an ninh linh hoạt và đáng tin cậy, đồng hành cùng doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu bảo mật hiện tại, sẵn sàng cho sự đổi mới và phát triển.

Defender for Endpoint là gì?

Defender for Endpoint sử dụng sự kết hợp công nghệ sau đây được tích hợp trong hệ điều hành Windows và dịch vụ đám mây mạnh mẽ của Microsoft:

 • Endpoint behavioral sensors: Được nhúng trong hệ điều hành Windows, các cảm biến này thu thập và xử lý tín hiệu hành vi từ hệ điều hành, đồng thời gửi dữ liệu cảm biến này đến phiên bản đám mây riêng, biệt lập của Microsoft Defender for Endpoint.
 • Cloud security analytics: Tận dụng dữ liệu lớn, khả năng học hỏi của thiết bị và quang học độc đáo của Microsoft trên hệ sinh thái Windows, các sản phẩm đám mây dành cho doanh nghiệp (chẳng hạn như Office 365) và tài sản trực tuyến, các tín hiệu hành vi được chuyển thành thông tin chuyên sâu, khả năng phát hiện và phản hồi được đề xuất đối với các mối đe dọa nâng cao .
 • Threat intelligence: Được tạo bởi các chuyên gia săn lùng, nhóm bảo mật của Microsoft và được tăng cường bởi thông tin về mối đe dọa do đối tác cung cấp, thông tin về mối đe dọa cho phép Defender for Endpoint xác định các công cụ, kỹ thuật và quy trình của kẻ tấn công, đồng thời tạo cảnh báo khi chúng được quan sát thấy trong dữ liệu cảm biến được thu thập.

Microsoft Defender for Endpoint bản quyền có gì?

Microsoft Defender for Endpoint là một nền tảng bảo mật điểm cuối dành cho doanh nghiệp được thiết kế để giúp các tổ chức như tổ chức của bạn ngăn chặn, phát hiện, điều tra và ứng phó với các mối đe dọa nâng cao.

Quản lý lỗ hổng
Core Defender Vulnerability Management
Giảm bề mặt tấn công
Attack surface reduction
Bảo vệ thế hệ tiếp theo
Next-generation protection
Phát hiện và phản hồi điểm cuối
Endpoint detection and response
Tự động điều tra và khắc phục
Automated investigation and remediation
Chuyên gia về mối đe dọa của Microsoft
Microsoft Threat Experts
Cấu hình và quản trị tập trung, APIs
Microsoft Defender XDR

Core Defender Vulnerability Management

Khả năng quản lý lỗ hổng cốt lõi tích hợp sẵn sử dụng cách tiếp cận hiện đại dựa trên rủi ro để phát hiện, đánh giá, ưu tiên và khắc phục các lỗ hổng điểm cuối cũng như cấu hình sai.

Attack surface reduction

Attack surface reduction cung cấp tuyến phòng thủ đầu tiên trong nhóm. Bằng cách đảm bảo cài đặt cấu hình được đặt đúng và áp dụng các kỹ thuật giảm thiểu khai thác, các khả năng sẽ chống lại các cuộc tấn công và khai thác. Bộ khả năng này cũng bao gồm bảo vệ mạng và bảo vệ web , quy định quyền truy cập vào các địa chỉ IP, tên miền và URL độc hại.

Next-generation protection

Để tăng cường hơn nữa phạm vi bảo mật cho mạng của bạn, Bộ bảo vệ Microsoft dành cho Điểm cuối sử dụng tính năng bảo vệ thế hệ tiếp theo được thiết kế để phát hiện tất cả các loại mối đe dọa mới nổi.

Endpoint detection and response

Khả năng phát hiện và phản hồi điểm cuối được triển khai để phát hiện, điều tra và ứng phó với các mối đe dọa nâng cao có thể đã vượt qua hai trụ cột bảo mật đầu tiên.

Automated investigation and remediation

Cùng với khả năng phản hồi nhanh chóng trước các cuộc tấn công nâng cao, Micrsoft Defender for Endpoint còn cung cấp khả năng điều tra và khắc phục tự động giúp giảm khối lượng cảnh báo trong vài phút trên quy mô lớn.

Microsoft Threat Experts

Microsoft Threat Experts được quản lý mới của Microsoft Defender cho Endpoint cung cấp khả năng tìm kiếm chủ động, ưu tiên cũng như bối cảnh và thông tin chuyên sâu bổ sung nhằm hỗ trợ thêm cho các trung tâm điều hành bảo mật (SOC) xác định và ứng phó với các mối đe dọa một cách nhanh chóng và chính xác.

Cấu hình và quản trị tập trung, API

Tích hợp Microsoft Defender for Endpoint vào quy trình công việc hiện có của bạn.

Tích hợp với các giải pháp của Microsoft

Defender for Endpoint tích hợp trực tiếp với nhiều giải pháp khác nhau của Microsoft, bao gồm:

 • Microsoft Defender for Cloud
 • Microsoft Sentinel
 • Intune
 • Microsoft Defender for Cloud Apps
 • Microsoft Defender for Identity
 • Microsoft Defender for Office
 • Skype for Business

Microsoft Defender XDR

Với Microsoft Defender XDR, Defender for Endpoint và nhiều giải pháp bảo mật khác của Microsoft, tạo thành một bộ bảo vệ doanh nghiệp thống nhất trước và sau vi phạm, tích hợp nguyên bản trên điểm cuối, danh tính, email và ứng dụng để phát hiện, ngăn chặn, điều tra và tự động phản hồi với các cuộc tấn công tinh vi.

Đại lý ủy quyền chính hãng

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Mua bản quyền Microsoft Defender for Endpoint tại Pacisoft, Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Microsoft Defender for Endpoint. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%