Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tăng cường bảo mật cùng Microsoft: Pacisoft tiếp cận chiến lược “Do more with less with Microsoft 365 E5”

Nov 13, 2023 | Microsoft, Tin công ty, Tin sản phẩm

Trong thời đại mà bối cảnh kỹ thuật số không ngừng phát triển, tầm quan trọng của các biện pháp an ninh mạng mạnh mẽ là không thể phủ nhận. Microsoft – công ty tiên phong về công nghệ, đã tăng cường bảo mật với chiến lược “Do more with less”. Bằng cách cung cấp các giải pháp bảo mật hợp lý, thông minh và tiết kiệm chi phí, Microsoft trao quyền cho các tổ chức tăng cường khả năng phòng thủ một cách hiệu quả, cho phép họ tập trung vào đổi mới và tăng trưởng với niềm tin rằng tài sản kỹ thuật số của họ được bảo mật. Trong một thế giới mà bảo mật là điều tối quan trọng, Microsoft đóng vai trò là một đối tác đáng tin cậy, giúp các doanh nghiệp đạt được nhiều thành tựu hơn với chi phí ít hơn trong lĩnh vực an ninh mạng

Vào ngày 10.11.2023, Pacisoft – Solutions Partner của Microsoft đã có buổi training, chia sẻ đầy hữu ích, giải đáp thắc mắc về các giải pháp bảo mật cho Microsoft 365 cùng đại diện nhãn hàng Microsoft và nhà phân phối Techdata. Bên cạnh đó, buổi training còn là cơ hội để PACISOFT và Microsoft có thêm thời gian để trò chuyện, giao lưu nhằm kết nối, thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Một số hình ảnh trong buổi training:

Microsoft là một hệ sinh thái bảo mật toàn diện ưu tiên bảo vệ tài sản kỹ thuật số của bạn. Từ quản lý danh tính và bảo vệ khỏi mối đe dọa đến bảo vệ thông tin và cộng tác an toàn, Microsoft 365 cung cấp cách tiếp cận toàn diện về bảo mật ở nơi làm việc hiện đại. Bằng cách tận dụng các tính năng nâng cao được nhúng trong Microsoft 365, tổ chức của bạn có thể tự tin điều hướng bối cảnh kỹ thuật số khi biết rằng dữ liệu, ứng dụng và thông tin liên lạc của bạn được củng cố trước bối cảnh mối đe dọa ngày càng gia tăng.

PACISOFT – Đại lý ủy quyền chính hãng

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Mua bản quyền Microsoft tại Pacisoft, Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua bản quyền Microsoft

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Microsoft. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

 • www.PACISOFT.com

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%