Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[UPDATE] Paessler hiệu chỉnh giá bán bản quyền phần mềm giám sát mạng PRTG trong năm 2024

Nov 9, 2023 | Networking - Firewall, PRTG, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Theo thông báo mới nhất từ hãng phần mềm Giám sát Cơ sở Hạ tầng CNTT Paessler, giá của Paessler Network Monitor sẽ có những điều chỉnh trong năm tới.

Paessler cam kết không ngừng nâng cao và cải tiến phần mềm bản quyền của mình để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của khách hàng. Vì vậy để đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ và giải pháp cách tốt nhất, việc điều chỉnh giá là cần thiết.

Mức giá mới sẽ có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2024, với tỷ lệ tăng tùy thuộc vào quy mô giấy phép, trung bình là 9%. Bảng giá chính thức và chi tiết sẽ được Paessler công bố vào giữa tháng 12. Quý khách hàng vui lòng theo dõi Pacisoft để cập nhật mọi tin tức từ Paessler, chúng tôi sẽ liên tục update những thông tin quan trọng một cách nhanh chóng nhất.


Về Paessler

Phần mềm PRTG từng đoạt giải thưởng của Paessler AG là một giải pháp Giám sát hợp nhất mạnh mẽgiá cả phải chăng  dễ sử dụng. Đây là một Generic software (sử dụng chung) và rất linh hoạt để giám sát cơ sở hạ tầng CNTT, đã được sử dụng tại các doanh nghiệp và tổ chức thuộc mọi quy mô và ngành. Hơn 150.000 quản trị viên CNTT tại hơn 170 quốc gia dựa vào PRTG và có được sự an tâm, tự tin và thuận tiện. Được thành lập vào năm 1997 và có trụ sở tại Nuremberg, Đức, Paessler AG vẫn là một công ty tư nhân được chứng nhận với nhiều giải thưởng vừa là thành viên của Chương trình Đối tác Giải pháp của Cisco vừa là Đối tác của Liên minh Công nghệ VMware. Tìm hiểu thêm về Paessler và PRTG tại www.paessler.com.

Về PACISOFT Việt Nam

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hìnhthiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

Là một đối tác cấp cao của Paessler nhiều năm qua, PACISOFT mang đến giải pháp giám sát mạng mạnh mẽ, dễ sử dụng với chi phí hợp lý cho hàng ngàn khách hàng ở VN. Để nhận báo giá hoặc mua license phần mềm PRTG cho tổ chức của bạnkhách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm Giám sát mạng & IT trong danh mục Giám sát mạng & tường lửa hệ thống.

Tìm hiểu thêm:

» Tổng quan về Paessler và các sản phẩm PRTG
» So sánh các phiên bản PRTG
» PRTG Network Monitor & tính năng nổi bật
» PRTG Enterprise Monitor & tính năng đặc trưng
» PRTG Hosted Monitor
» So sánh PRTG với các giải pháp khác
» Hỗ trợ kỹ thuật về PRTG
» Tìm hiểu PRTG
» Triển khai & Đào tạo PRTG

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%