Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Đào tạo Microsoft 365 và Microsoft Copilot 2024: Pacisoft x Microsoft đồng hành nâng cấp dịch vụ trong 2024

Mar 22, 2024 | Các sự kiện, Microsoft

Xu hướng AI dần xâm chiếm và trở thành ưu tiên lựa chọn của hầu hết doanh nghiệp khi nhắc đến ứng dụng và sự đổi mới về công nghệ. Không nằm ngoài “trend”, Microsoft ngày càng đẩy mạnh khả năng đáp ứng thị trường của mình bằng cách phát triển và giới thiệu không ngừng đến khách hàng những bộ giải pháp mới giúp nâng cao trải nghiệm người dùng. Nổi bật nhất là bộ giải pháp Microsoft 365 bản quyền và bản Microsoft Copilot tích hợp. 

Hoạt động đào tạo trực tiếp từ Microsoft tại Pacisoft – Solutions Partner hàng đầu của Microsoft tại Việt Nam

Vào ngày 21.3.2024, Pacisoft vinh hạnh khi được đón tiếp các đại diện là diễn giả từ Microsoft, Tech Data đến tham dự và chia sẻ tại buổi training bộ giải pháp Microsoft 365 và Microsoft Copilot bản quyền. 

Buổi chia sẻ là cơ hội để nâng cao kỹ năng bán hàng cho đội ngũ tư vấn cũng như hướng dẫn kỹ thuật cho đội ngũ IT tại Pacisoft. Các chuyên gia từ Microsoft đã chia sẻ thông tin và giải đáp chi tiết các thắc mắc về bộ sản phẩm mới của Microsoft 365 và Microsoft Copilot. Tại buổi training, các thành viên Pacisoft đã rất sôi nổi, đặt rất nhiều câu hỏi cho Microsoft để thật sự hiểu sản phẩm từ đó nâng cao dịch vụ của mình hơn nữa trong năm 2024.  

Những nội dung từ buổi training:  

  • Những thay đổi từ các gói Microsoft 365 và các gói ưu đãi hấp dẫn tới khách hàng doanh nghiệp 
  • Giới thiệu giải pháp Microsoft Defender for Business  
  • Giới thiệu Microsoft Copilot và demo trực tiếp sử dụng Microsoft Copilot  
  • Thảo luận về sản phẩm và chia sẻ các kế hoạch trong tương lai sắp tới 

Một số hình ảnh tại buổi training:  

 

PACISOFT – ĐẠI LÝ UỶ QUYỀN MICROSOFT CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Mua bản quyền Microsoft 365 cho Doanh nghiệp tại Pacisoft. Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

 

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất

  • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com.vn

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%