Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Hướng dẫn mua và gia hạn Microsoft 365 bản quyền cho doanh nghiệp SME

Mar 25, 2024 | Microsoft, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

  Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp SME là dịch vụ đăng ký cho phép doanh nghiệp vừa và nhỏ điều hành tổ chức của mình trên đám mây, và Microsoft sẽ đảm nhiệm phần CNTT. Microsoft quản lý thiết bị của doanh nghiệp, bảo vệ khỏi các mối đe dọa trong thế giới thực và cung cấp cho tổ chức của bạn phần mềm kinh doanh mới nhất. Trước khi quyết định mua và gia hạn gói Microsoft 365 bản quyền, doanh nghiệp SME có thể đăng ký dùng thử miễn phí Microsoft 365 Business Basic, Microsoft 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Premium, Microsoft Defender for Business hoặc Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp trong 30 ngày.

  Dưới đây là hướng dẫn đăng ký dùng thử, mua và gia hạn Microsoft 365 bản quyền cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

  Microsoft 365 bản quyền dành cho doanh nghiệp SME tại Việt Nam

  Microsoft 365 là một bộ công cụ phần mềm trên nền điện toán đám mây được thiết kế để đem lại cho doanh nghiệp SME những lợi ích to lớn – với các ứng dụng giao tiếp, thiết kế và quản lý dữ liệu hàng đầu, các dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật nâng cao. Truy nhập dữ liệu từ mọi nơi, cộng tác với thành viên nhóm trong thời gian thực, gặp gỡ mọi người trực tuyến và sử dụng hàng nghìn mẫu được thiết kế sẵn để giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng và quản lý doanh nghiệp của bạn – tất cả với công nghệ bảo mật tích hợp sẵn giúp bảo vệ dữ liệu và thiết bị của bạn từ mọi nơi.

  Mua và đưa vào sử dụng gói MICROSOFT 365 BẢN QUYỀN dành riêng cho doanh nghiệp giúp tiếp cận chính xác đến nhiều tệp khách hàng; xây dựng thương hiệu, điều hành doanh nghiệp các hiệu quả tối đa; và điều chỉnh quy mô an toàn.

  Hướng dẫn chọn mua Microsoft 365 cho doanh nghiệp SME

  Microsoft 365 là một trong những công cụ không thể thiếu giúp điều hành, nâng cao hiệu suất và đảm bảo an toàn cho mọi dữ liệu của doanh nghiệp. Vậy làm sao để sở hữu đúng gói Microsoft 365 bản quyền cho nhu cầu của từng doanh nghiệp SME?

  Dưới đây là hướng dẫn mua gói Microsoft 365 bản quyền:

  1. Xác định số lượng user và nhu cầu của doanh nghiệp

  Đầu tiên bạn cần xác định có bao nhiêu nhân viên cần sử dụng tài khoản Microsoft 365, nghĩa là số lượng license mà doanh nghiệp cần mua. Sau đó, quy hoạch lại lĩnh vực/phòng ban mà doanh nghiệp muốn áp dụng sử dụng Microsoft 365 (kế toán, bán hàng, tài chính,…)

  Ngoài ra, chọn mua đúng gói Microsoft 365 giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp, bạn nên liệt kê những tính năng mà doanh nghiệp muốn sử dụng, loại bỏ những chi tiết không cần có. Cụ thể hơn, doanh nghiệp cần những tính năng như lưu trữ các cuộc họp online, theo dõi các ca làm của nhân viên, hay chỉ cần ứng dụng để đặt các lịch hẹn với khách hàng. Hoặc các vấn đề lo ngại mà bạn muốn giải quyết triệt để khi tiến hành số hóa trong doanh nghiệp, ví dụ như bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp và thông tin khách hàng, loại bỏ đe dọa an ninh mạng và bảo mật email,…

  —> Liên hệ PACISOFT để được hướng dẫn xác định số lượng người dùng trong doanh nghiệp

  2. Lựa chọn gói Microsoft 365 theo nhu cầu đã liệt kê

  Việc mua giấy phép phần mềm đúng với nhu cầu giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí cách triệt để mà vẫn đảm bảo đáp ứng mọi công việc. Với các doanh nghiệp SME, MICROSOFT đưa ra các lựa chọn về gói Microsoft 365 gồm có Microsoft 365 Business Basic, Microsoft 365 Business Standard và  Microsoft 365 Business Premium.

  Mỗi gói sẽ có mức giá và những công cụ khác nhau. Xem so sánh hai gói Microsoft 365 Business Standard và Microsoft 365 Business Premium tại đây.

  *Giá hiển thị chỉ là giá tham khảo, chưa bao gồm VAT và chi phí

  3. Mua Microsoft 365 tại đối tác ủy quyền hoặc trực tiếp qua Microsoft

  Microsoft đã hỗ trợ doanh nghiệp SME mua sản phẩm trực tiếp từ hãng, tuy nhiên quy trình tư vấn gói bản quyền và lựa chọn thanh toán còn khá phức tạp.

  Vì vậy, việc mua bản quyền Microsoft qua các đối tác ủy quyền chính hãng – NHƯ PACISOFT – sẽ là lựa chọn tối ưu nhất cho doanh nghiệp Việt Nam. Các lợi ích khi bạn mua qua các đối tác uy tín gồm có:

  • Giao tiếp cách dễ dàng và chính xác: Doanh nghiệp sẽ dễ dàng nêu ra các nhu cầu và khó khăn, từ đó nhận được những tư vấn về bản quyền Microsoft cách chính xác và tối ưu nhất.
  • Quy trình thanh toán nhanh chóng
  • Nhận hỗ trợ và xử lý gần như ngay lập tức: PACISOFT với các kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng cách nhanh nhất để giải quyết các vấn đề về CNTT khi sử dụng các phần mềm Microsoft.

  —> Xem thêm Lợi ích khi mua bản quyền qua đối tác ủy quyền là PACISOFT TẠI ĐÂY

  Đăng ký dùng thử trước khi mua bản quyền Microsoft 365

  Để tạo tài khoản và đăng ký gói dùng thử miễn phí Microsoft 365 Business Basic, Microsoft 365 Business Standard, Microsoft 365 Business Premium, Microsoft Defender for Business hoặc Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp, hãy làm theo các bước sau.

  1. Đi tới site Sản phẩm Microsoft 365 cho doanh nghiệp.
  2. Chọn gói bạn muốn, chẳng hạn như Microsoft 365 Business Premium, cuộn xuống trang và chọn Dùng thử miễn phí trong 1 tháng.
  3. Trên trang tiếp theo, hãy làm theo các bước để thiết lập tài khoản của bạn.

  Quá trình đăng ký có thể mất vài phút để hoàn thành. Sau khi hoàn tất, bạn đã sẵn sàng bắt đầu trình hướng dẫn thiết lập cho phần đăng ký của mình.

  Hoặc liên hệ ngay PACISOFT để được đăng ký dùng thử miễn phí cách nhanh chóng

  THÊM COPILOT VÀO GÓI MICROSOFT CỦA BẠN

   

  Đăng nhập để thêm Copilot vào gói Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp hiện có của bạn.

  Nếu bạn hiện chưa là khách hàng, hãy mua gói Microsoft 365 để bắt đầu.

   

  Microsoft Copilot đã khả dụng cho mọi DN tại thị trường Việt Nam
  So sánh các gói Microsoft Copilot

  Gia hạn Microsoft 365 cho doanh nghiệp

  Để gia hạn đăng ký cho gói Microsoft 365, người dùng có thể bật tính năng gia hạn tự động (khi có tài khoản thanh toán liên kết trực tiếp với Microsoft) trên site tài khoản Microsoft. Sau khi bật gia hạn tự động, Microsoft sẽ cập nhật thời gian gia hạn đăng ký.

  Hoặc liên hệ trực tiếp với nhà phân phối chính hãng để được hướng dẫn thực hiện các thiết lập và mua gói gia hạn mới. Thời gian gia hạn sẽ được bổ sung trực tiếp vào thời gian đăng ký còn lại trên tài khoản người dùng.

  Đầy đủ các sản phẩm Microsoft bản quyền

  Câu hỏi thường gặp

  ❓ Nếu tôi gia hạn sớm, tôi có bị mất thời gian chưa sử dụng không?

  Bạn sẽ không mất thời gian chưa sử dụng khi gia hạn. Ngày hết hạn của bạn sẽ chỉ kéo dài thêm một tháng hoặc một năm, tùy thuộc vào lựa chọn của bạn.

  ❓ Microsoft 365 có hỗ trợ các địa chỉ email dựa trên miền không?

  Có. Bạn có thể đưa vào một miền email tùy chỉnh chuyên nghiệp như một phần trong gói đăng ký Microsoft 365 hoặc tận dụng miềnhiện có và đã đăng ký.

  ❓ Sự khác biệt giữa thanh toán theo cam kết hàng tháng và hàng năm là gì?

  Microsoft cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau nhằm mang đến cho doanh nghiệp mức linh hoạt cao nhất.

  Các gói Microsoft 365 Business Basic, Ứng dụng dành cho doanh nghiệp, Microsoft 365 Business Standard và Business Premium áp dụng thanh toán theo cam kết hàng tháng hoặc hàng năm.

  • Thanh toán theo cam kết hàng tháng: Thanh toán theo từng tháng và có thể hủy bỏ bất kỳ lúc nào.
  • Thanh toán theo cam kết hàng năm: Đăng ký sử dụng một năm và hưởng lợi từ khoản chiết khấu cho việc sử dụng tùy chọn thanh toán này. Theo mặc định, gói thanh toán của bạn sẽ được đặt thành thanh toán hàng tháng. Sau khi mua, bạn có thể thay đổi gói thanh toán của mình thành thanh toán hàng năm trong Cổng thông tin người quản trị.

  Các gói Microsoft 365 Enterprise và Office 365 Enterprise (bao gồm các gói độc lập như là Exchange Online) và Ứng dụng Microsoft 365 dành cho doanh nghiệp lớn sẵn dùng cho thanh toán theo cam kết hàng năm.

  • Thanh toán theo cam kết hàng năm: Đăng ký sử dụng một năm và chọn thanh toán theo tháng hoặc thanh toán cho cả năm tại thời điểm đăng ký.

  PACISOFT – Đại lý ủy quyền chính hãng tại Việt Nam

  Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

  Mua bản quyền Microsoft 365 cho Doanh nghiệp tại Pacisoft. Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

   

  Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất

  • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

  Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

  lên đến 29%