Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[HOT NEWS] Microsoft Copilot đã khả dụng với mọi doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam

Jan 23, 2024 | Microsoft, Tin sản phẩm

Chính thức mở bán tại Việt Nam với mức giá ưu đãi 30 USD/ tháng

Ngày 18.01.2024, tại hội nghị “Dẫn đầu Kỷ nguyên Trí tuệ Nhân tạo”, Microsoft đã công bố nhiều tính năng mới nhất của Copilot giúp nâng tầm trải nghiệm cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt bao gồm gói đăng ký cao cấp Copilot for Microsoft 365 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

« Khám phá Microsoft Copilot for Microsoft 365 »

» Về Microsoft bản quyền
» Lựa chọn ngay gói Microsoft 365 phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Microsoft mở rộng Copilot cho Microsoft 365 tới các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Copilot for Microsoft 365 đã được triển khai rộng rãi cho các tổ chức và doanh nghiệp quy mô lớn từ tháng 11 năm 2023. Tuy nhiên từ hôm nay, KHÔNG CÒN GIỚI HẠN, Copilot for Microsoft 365 đã chính thức khả dụng cho mọi tổ chức, không giới hạn số lượng người dùng tối thiểu.

Cụ thể, doanh nghiệp cần lưu ý các cập nhật sau đây

  • Copilot for Microsoft 365 hiện đã có mặt chính thức cho các doanh nghiệp nhỏ sử dụng Microsoft 365 Business PremiumBusiness Standard. Khách hàng có thể mua từ một đến 299 tài khoản người dùng với giá 30 USD/người/tháng.
  • Loại bỏ yêu cầu mua tối thiểu 300 tài khoản đối với các gói thương mại. Các khách hàng Office 365 E3 và E5 cũng bắt đầu được sử dụng Copilot (trước đây cần có giấy phép Microsoft 365)

 Giờ đây bạn có thể mua từ 1 license Copilot chỉ với giấy phép Microsoft 365 Business Premium hoặc Standard

Khi AI dần trở thành xu hướng thiết yếu cho mọi doanh nghiệp

AI đang phát triển mạnh mẽ trong xã hội, đem lại những tác động to lớn cho nền kinh tế toàn cầu. Theo kết quả nghiên cứu mới nhất của IDC và Microsoft thực hiện với hơn 2.100 doanh nghiệp tại 16 quốc gia trên thế giới về “Giá trị và cơ hội kinh doanh của AI”, 71% các tổ chức đều đang sử dụng AI, và khoảng 22% tổ chức hiện không sử dụng AI nhưng cho biết dự kiến sẽ triển khai trong 12 tháng tới. Các tổ chức đã triển khai AI ghi nhận 18% sự gia tăng về mức độ hài lòng khách hàng, năng suất nhân viên cũng như thị phần doanh nghiệp.

Làm chủ công việc mỗi ngày của bạn với trợ giúp từ Microsoft Copilot

Microsoft Copilot dành cho Microsoft 365 là một tính năng hoạt động trên nền tảng AI, hứa hẹn sẽ cung cấp thông tin chuyên sâu phù hợp và đề xuất thông minh, biến các công việc hàng ngày của bạn thành cơ hội phát triển và đổi mới. Bằng cách tích hợp các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) với dữ liệu đối tượng thuê từ Microsoft Graph và các ứng dụng Microsoft 365, Copilot for Microsoft 365 giúp biến các từ ngôn ngữ tự nhiên thành một công cụ năng suất mạnh mẽ.

» Cập nhật các tính năng AI mới trong gói sản phẩm Microsoft 365 bản quyền
» Microsoft 365 Copilot – Khi sức mạnh AI kết hợp với mọi ứng dụng văn phòng
» Microsoft 365 Copilot – Sẽ thế nào nếu Microsoft ứng dụng AI vào bộ Office 365?

 

Mua ngay BẢN QUYỀN Microsoft Copilot for Microsoft 365 tại PACISOFT

PACISOFT tự hào khi là một trong số những nhà phân phối ĐẦU TIÊN tại thị trường APAC (Việt NAM) cung cấp sản phẩm Microsoft Copilot for Microsoft 365 bản quyền, chính hãng với mức giá ưu đãi. ĐỪNG CHẦN CHỪ! Để lại thông tin để nhận BÁO GIÁ ngay nếu bạn đang tham khảo gói sản phẩm Microsoft Copilot để nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp.

« Nhận báo giá ngay » 

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 14 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm, thiết bị CNTT và dịch vụ IT cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Bất kì sản phẩm bản quyền nào từ Microsoft từ hệ điều hành – hệ thống – ảo hóa đến các ứng dụng văn phòng hay các giải pháp dành riêng cho doanh nghiệp mọi kích thước, quý khách hàng đều có thể dễ dàng tìm thấy tại PACISOFT

Khám phá cửa hàng sản phẩm/dịch vụ Microsoft bản quyền tại Store Microsoft trong danh mục Hệ thống – Hệ điều hành, Văn phòng – Tiện íchỨng dụng trực tuyếnBảo mật, Công cụ phát triển

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Microsoft

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Microsoft 365 Copilot. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he
  • www.PACISOFT.com

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%