Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tư vấn mua Microsoft Defender for Business bản quyền giá tốt

Jun 9, 2023 | Microsoft, Tin sản phẩm, Tư vấn mua, Ứng dụng văn phòng

🔻 Hơn 70 phần trăm SMBs nghĩ rằng các mối đe dọa trên mạng đang trở thành rủi ro kinh doanh nhiều hơn.
🔻 Với gần một phần tư SMBs nói rằng họ đã vi phạm an ninh trong năm ngoái, họ có lý do để lo lắng.
🔻 Chưa đến một nửa số SMBs được khảo sát có một nhân viên bảo mật CNTT chuyên trách nội bộ.

Khảo sát hơn 150 doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Hoa Kỳ vào tháng 4 năm 2022 do Microsoft thực hiện đã cho thấy sự thay đổi đáng kể về nhu cầu bảo mật của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) hiện tại. Các doanh nghiệp (SMB) phải đối mặt với các mối đe dọa mạng ngày càng tăng như mã độc tống tiền. Để giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề này, Microsoft đã đưa một giải pháp bảo mật điểm cuối đáng tin cậy đó là: Microsoft Defender for Business.

Nâng cao khả năng bảo mật doanh nghiệp với Microsoft Defender for Business

Microsoft Defender for Business là một giải pháp bảo mật điểm cuối mới được thiết kế dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (tối đa 300 nhân viên). Với giải pháp bảo mật điểm cuối này, các thiết bị của công ty bạn được bảo vệ tốt hơn khỏi phần mềm tống tiền, phần mềm độc hại, lừa đảo và các mối đe dọa khác.

» Giới thiệu về Microsoft Defender for Business

Tính năng sản phẩm

Microsoft Defender for Business giúp bảo mật cấp doanh nghiệp để bảo vệ chống lại ransomware và các mối đe dọa trực tuyến khác

Microsoft Defender for Business mang đến cho doanh nghiệp khả năng bảo vệ mạnh mẽ:

 • Quản lý mối đe dọa và lỗ hổng – Giúp bạn ưu tiên và tập trung vào những điểm yếu gây ra rủi ro cấp bách nhất và cao nhất cho doanh nghiệp của bạn. Bằng cách khám phá, ưu tiên và khắc phục các lỗ hổng phần mềm cũng như cấu hình sai, bạn có thể chủ động xây dựng nền tảng an toàn cho môi trường của mình.
 • Giảm bề mặt tấn công – Giảm bề mặt tấn công (những nơi mà công ty của bạn dễ bị tấn công mạng) trên các thiết bị và ứng dụng của bạn bằng các khả năng như giảm thiểu phần mềm tống tiền, kiểm soát ứng dụng, bảo vệ web, bảo vệ mạng, tường lửa mạng và các quy tắc giảm bề mặt tấn công.
 • Bảo vệ thế hệ tiếp theo – Giúp ngăn chặn và bảo vệ khỏi các mối đe dọa ngay trước cửa nhà bạn bằng tính năng chống phần mềm độc hại và chống vi-rút—trên thiết bị của bạn và trên đám mây.
 • Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR) – Nhận cảnh báo phản hồi và phát hiện dựa trên hành vi cho phép bạn xác định các mối đe dọa dai dẳng và loại bỏ chúng khỏi môi trường của mình. Các hành động phản hồi thủ công trong Defender for Business sẽ cho phép bạn thực hiện hành động đối với các quy trình và tệp, trong khi phản hồi trực tiếp sẽ giúp bạn kiểm soát trực tiếp thiết bị để giúp đảm bảo thiết bị được khắc phục, bảo mật và sẵn sàng hoạt động.
 • Điều tra và khắc phục tự động – Giúp mở rộng quy mô hoạt động bảo mật của bạn bằng cách kiểm tra các cảnh báo và thực hiện hành động ngay lập tức để giải quyết các cuộc tấn công cho bạn. Bằng cách giảm số lượng cảnh báo và khắc phục các mối đe dọa, Defender for Business cho phép bạn ưu tiên các tác vụ và tập trung vào các mối đe dọa tinh vi hơn.
 • API và tích hợp – Tự động hóa quy trình công việc và tích hợp dữ liệu bảo mật vào các nền tảng bảo mật và công cụ báo cáo hiện có của bạn. Ví dụ: bạn có thể đưa các phát hiện từ Defender for Business vào công cụ quản lý sự kiện và thông tin bảo mật của mình.

Download dùng thử

Bắt đầu trải nghiệm các tính năng ưu việt của Microsoft Defender for Business bản quyền với bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày.

>> DÙNG THỬ NGAY <<

So sánh các gói sản phẩm

Microsoft Defender for Business có sẵn trong gói bản quyền Microsoft 365 Business Premium. Hoặc khách hàng cũng có thể mua riêng theo dạng standalone. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mua các gói bản quyền Microsoft Defender for Endpoint để sử dụng các tính năng bảo mật nâng cao hơn dành cho endpoint.

Tính năng Microsoft Defender for Business
(Standalone)
Microsoft Defender for Business
(trong Microsoft 365 Business Premium)
Bảo vệ email
Quét email bằng Microsoft Defender Antivirus

Exchange Online Protection
Quét email bằng Microsoft Defender Antivirus
Bảo vệ khỏi thư rác
Đối với thiết bị

Đối với thiết bị
Đối với nội dung email Microsoft 365, chẳng hạn như tin nhắn và tệp đính kèm
Bảo vệ chống phần mềm độc hại
Đối với thiết bị

Đối với thiết bị
Đối với nội dung email Microsoft 365, chẳng hạn như tin nhắn và tệp đính kèm
Bảo vệ thế hệ mới
(bảo vệ chống vi-rút và phần mềm độc hại)

Microsoft Defender Antivirus được bao gồm trong Windows 10 trở lên

Microsoft Defender Antivirus được bao gồm trong Windows 10 trở lên Chính sách bảo vệ thế hệ tiếp theo dành cho các thiết bị tích hợp
Giảm bề mặt tấn công
Phát hiện và phản hồi
Điều tra và phản hồi tự động
Quản lý mối đe dọa và lỗ hổng bảo mật
Quản lý tập trung và báo cáo
API (để tích hợp với các ứng dụng tùy chỉnh hoặc giải pháp báo cáo)

Đại lý ủy quyền chính hãng

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Mua bản quyền Microsoft Defender cho Doanh nghiệp tại Pacisoft. Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Khuyến mãi

Chương trình khuyến mãi Microsoft Defender bản quyền được diễn ra liên tục với mức ưu đãi hấp dẫn từ các đại lý ủy quyền chính hãng. Quý khách hàng có thể liên hệ với PACISOFT để cập nhật thêm các chương trình ưu đãi mới nhất cho kênh bán hàng doanh nghiệp.

Cấp phép

Xem thêm chi tiết chương trình cấp phép của các sản phẩm Microsoft bản quyền, tại đây.

Bảng giá tham khảo

Mục tiêu của Microsoft là cung cấp giải pháp bảo vệ an toàn, hiệu quả mới mức giá tối ưu nhất. Dưới đây là cập nhật giá cho các gói sản phẩm Microsoft Defender cho Doanh nghiệp.

Bảng giá chưa bao gồm thuế, phí nhập về Việt Nam.

Gia hạn, mua mới Microsoft Defender 

Làm thế nào để đặt hàng (Mua mới, mua thêm)

Rất đơn giản, chỉ cần liên lạc với PACISOFT qua email sales@pacisoft.com, đội ngũ sales sẽ liên lạc lại Quý khách chỉ trong ít phút. Nếu đồng ý với báo giá, đơn hàng sẽ được tiến hành xử lý và giao ngay sau đó.

Gia hạn phần mềm

Gia hạn giấy phép hết hạn hoặc đã hết hạn có nghĩa là đặt lại giấy phép mới, nó sẽ thay thế giấy phép cũ (tức gia hạn). Vì mô hình cấp phép của hãng về cơ bản là một hợp đồng cho thuê hàng năm, việc gia hạn hoạt động giống như đơn đặt hàng đầu tiên của bạn. Giá cả là như nhau.

Mua bản quyền

Quý khách hàng vui lòng liên lạc chuyên viên tại HCM, HN và các tỉnh khác hoặc qua email sales@pacisoft.com với thông tin đầy đủ và số lượng sản phẩm để có báo giá tốt nhất. Cam kết mức giá cạnh tranh và hỗ trợ tuyệt vời. Hotline (024) 3915 6886 hoặc (028) 36100 816.

Các câu hỏi thường gặp

1. Làm thế nào để bắt đầu bản dùng thử Microsoft Defender for Business?
Dùng thử miễn phí Bộ bảo vệ dành cho Doanh nghiệp trong 30 ngày và sử dụng cẩm nang dùng thử Bộ bảo vệ dành cho Doanh nghiệp, hướng dẫn từng bước để giúp bạn tận dụng tối đa bản dùng thử 30 ngày của mình.
2. Các nhà cung cấp dịch vụ CNTT có những tùy chọn nào để quản lý nhiều khách hàng cùng lúc?
Các nhà cung cấp dịch vụ CNTT có thể sử dụng Microsoft 365 Lighthouse để xem các sự cố và cảnh báo bảo mật từ Bộ bảo vệ dành cho Doanh nghiệp của nhiều khách hàng tại một vị trí duy nhất. Tính năng quản lý Bộ bảo vệ dành cho Doanh nghiệp qua Microsoft 365 Lighthouse sẽ ra mắt sau.
3. Bảo vệ bảo mật điểm cuối là gì?
Việc bảo mật thiết bị đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ tổ chức của bạn khỏi các tác nhân độc hại cố gắng tấn công hoặc gây gián đoạn doanh nghiệp của bạn. Bảo mật điểm cuối giúp máy tính, máy tính xách tay và thiết bị di động được bảo vệ, phát hiện và ứng phó trước các mối đe dọa kiểu này.
4. Phần mềm chống vi-rút của Microsoft khác gì với Defender cho Doanh nghiệp?
Tính năng chống vi rút của Bộ bảo vệ Microsoft cung cấp khả năng bảo vệ thế hệ tiếp theo được tích hợp vào các thiết bị Windows và bảo vệ bạn khỏi vi-rút, phần mềm xấu cùng các ứng dụng không mong muốn tiềm ẩn. Bộ bảo vệ dành cho Doanh nghiệp bao gồm tính năng Chống vi-rút của Bộ bảo vệ và mở rộng các chức năng này với các khả năng quản lý mối đe dọa và lỗ hổng, giảm bề mặt tấn công, phát hiện điểm cuối và ứng phó, cũng như tự động điều tra và phản hồi.

Liên hệ mua

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Microsoft Defender for Business . Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

• Mua bán phần mềm Microsoft bản quyền
• Thông báo quan trọng về việc Microsoft tăng giá sản phẩm kênh Open License
• Trang tin tức Microsoft
• Office 365 bản quyền
• Microsoft 365 bản quyền
• Windows 10 bản quyền
• Windows Server bản quyền
• SQL Server bản quyền
• Visual Studio bản quyền
• Exchange Server bản quyền
• Azure bản quyền
• SharePoint bản quyền
• Microsoft Visio bản quyền
• Microsoft Project bản quyền
• Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook bản quyền
• Cấp phép phần mềm Microsoft
• Key điện tử (ESD) là gì?

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%