Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

ADOBE ngưng bán giấy phép Acrobat vĩnh viễn (Perpetual License). Giải pháp thay thế cho DN | PACISOFT

Apr 3, 2024 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm

Theo cập nhật mới nhất đến từ Adobe – hãng phần mềm thiết kế hàng đầu thế giới. Từ ngày 15/07/2024, Adobe sẽ không còn bán các giấy phép Acrobat vĩnh viễn (Perpetual License). Cụ thể là phiên bản Acrobat Standard 2020 và Acrobat Pro 2020 trong các chương trình mua hàng Transactional License Program (TLP) và Cumulative Licensing Program (CLP). Cũng theo đó, ngày cuối cùng để đặt hàng các sản phẩm có giấy phép vĩnh viễn của Acrobat  theo chương trình bán hàng/ cấp phép TLP và CLP sẽ là ngày 15 tháng 7 năm 2024.

Và lưu ý rằng Acrobat 2020 sẽ được Adobe Kết thúc Hỗ trợ vào tháng 6 năm 2025.

Ai sẽ bị ảnh hưởng với thông báo từ Adobe?

Các khách hàng và đối tác của kênh đang có nhu cầu/dự định mua sắm cho một phiên bản Acrobat bản quyền vĩnh viễn sẽ bị ảnh hướng bởi ngày kết thúc bán hàng đã thông báo. Tuy nhiên bất kỳ khách hàng đã hoàn tất mua các phần mềm Acrobat vĩnh viễn vào cuối ngày kết thúc bán hàng sẽ tiếp tục truy cập vào phần mềm hiện có của họ theo các điều khoản của hợp đồng.

Sẽ không có cập nhật nào cho phiên bản mới của Acrobat vĩnh viễn ngoài Acrobat 2020. Tuy nhiên, các khách hàng muốn sở hữu một phiên bản không đăng ký, chỉ dành cho máy tính để bàn của Acrobat sẽ có tùy chọn mua một giấy phép thuật ngữ của Acrobat, có tên gọi là Acrobat Classic. Acrobat Classic là một giấy phép thuật ngữ của phần mềm máy tính để bàn cung cấp tối đa ba năm truy cập trả phí vào phần mềm Acrobat và có sẵn dưới dạng một lần mua không lặp lại. Acrobat Classic không bao gồm các cải tiến tính năng sản phẩm Acrobat liên tục hoặc quyền truy cập vào các dịch vụ Adobe Document Cloud cao cấp qua trình duyệt web hoặc thiết bị di động.

Giải pháp nào cho doanh nghiệp lúc này với Acrobat bản quyền

Ngay lúc này, việc dịch chuyển sang các gói đăng ký Acrobat (Acrobat Subcriptions) là cách tốt nhất để bạn và doanh nghiệp tận dụng mọi tính năng mà Acrobat bản quyền mang lại. Bằng cách nâng cấp lên gói đăng ký Acrobat Pro, người dùng Acrobat vĩnh viễn sẽ nhận được giải pháp hoàn chỉnh nhất cho việc làm việc với tài liệu PDF trên tất cả các thiết bị, cùng với các cập nhật tính năng sản phẩm đều đặn. Adobe cam kết tiếp tục cung cấp các phiên bản đăng ký của Acrobat trong Adobe Value Incentive Plan (VIP), VIP Marketplace, Large Government Agencies (LGA), và Enterprise Term License Agreement (ETLA) Buying Programs.

Tham khảo thêm khái niệm các chương trình cấp phép của Adobe chi tiết TẠI ĐÂY!

Chuyển đổi sang các tùy chọn đăng ký Acrobat trong VIP/VIP Marketplace

Acrobat ProAcrobat Standard là các tùy chọn giấy phép đăng ký Acrobat trong VIP/VIP Marketplace. Acrobat Pro và Acrobat Standard sẽ cho phép bạn hưởng lợi từ khoản đầu tư đáng kể của Adobe vào các dịch vụ cho Acrobat, bao gồm Trợ lý AI (beta), di động, tích hợp vào Microsoft và cải thiện hợp tác. Acrobat Pro và Acrobat Standard.

Acrobat-ban-quyen-Lien-he-mua

Các cập nhật về Acrobat bản quyền

Liên hệ đối tác Adobe để nhận tư vấn

Vui lòng liên hệ Pacisoft – đối tác ủy quyền hàng đầu của Adobe tại Việt Nam để được tư vấn nhanh chóng nhất thông tin về các lựa chọn cho phần mềm Acrobat của bạn. Dịch chuyển bản quyền Acrobat cùng Pacisoft ngay hôm nay!

Tìm hiểu thêm

Adobe Creative Cloud bản quyền

Tư vấn mua

» Tìm hiểu về phần mềm Adobe Creative Cloud bản quyền
» Sản phẩm Adobe trên PACISOFT.com
» Tư vấn, mua bán bản quyền, giải pháp Adobe cho cá nhân, doanh nghiệp
» So sánh tính năng, thành phần, cấp phép Adobe Creative Cloud dành cho Teams và Enterprise
» Hỏi đáp về Adobe Creative bản quyền
» Tư vấn mua Adobe Creative Cloud for Enterprise bản quyền
» Tư vấn mua Adobe CC for teams bản quyền
» Ưu đãi Adobe Creative Cloud dành riêng cho Giáo dục: chỉ từ 5 USD/năm
» Hướng dẫn và tư vấn mua bán Photoshop CC bản quyền
» Tư vấn mua Adobe Lightroom CC thuê bao bản quyền
» Tư vấn mua Adobe Illustrator CC bản quyền
» Tư vấn mua Adobe Premiere Pro CC bản quyền
» Tư vấn mua Adobe Stock bản quyền
» Adobe Substance là gì? Tìm hiểu Substance 3D trong hệ sinh thái Adobe
» Hướng dẫn mua Adobe Acrobat bản quyền giá tốt tại thị trường Việt Nam
» Adobe Sign là gì? Tìm hiểu & Hướng dẫn mua chữ ký điện tử Adobe bản quyền

 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%