Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Adobe tiết lộ khả năng hợp tác và AI mạnh mẽ trong Photoshop

Oct 28, 2022 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm

Adobe đã công bố tại Adobe MAX – hội nghị sáng tạo lớn nhất thế giới – những cải tiến mới trong Photoshop giúp ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh tiên tiến nhất thế giới trở nên thông minh hơn, hợp tác hơn và dễ sử dụng hơn trên các bề mặt. Tính năng Share for Review (beta) cho phép người dùng cộng tác thuận tiện trong các dự án mà không cần rời khỏi Photoshop và các tính năng mới giúp chỉnh sửa hình ảnh trong trình duyệt mạnh mẽ hơn nhiều. Ngoài ra, Photoshop desktop app bổ sung các tính năng đột phá do Adobe Sensei AI cung cấp, bao gồm các cải tiến lựa chọn giúp nâng cao độ chính xác và chất lượng của các lựa chọn cũng như công cụ One-Click Delete and Fill để xóa và thay thế các đối tượng trong hình ảnh bằng một hành động duy nhất.

Scott Belsky, giám đốc sản phẩm kiêm phó chủ tịch điều hành Creative Cloud của Adobe cho biết: “Trong một thế giới mà mọi người đều có thể trở thành người sáng tạo, Adobe đảm bảo rằng Photoshop sẽ phát triển để phục vụ tất cả người sáng tạo trên các nền tảng và thiết bị. “Năm nay, chúng tôi đã làm cho Photoshop trở nên thông minh hơn và hợp tác hơn để bạn có thể dễ dàng nhận phản hồi và tạo ra những hình ảnh ngoạn mục thậm chí còn nhanh hơn.”

Đầu tiên là hợp tác

Cộng tác liền mạch đã trở nên quan trọng đối với quy trình làm việc sáng tạo trong nền kinh tế ngày càng kỹ thuật số ngày nay. Hỗ trợ công việc cộng tác từ mọi nơi, phiên bản mới của Photoshop giới thiệu tính năng Share for Review, cho phép cộng tác thuận tiện giữa người sáng tạo và các bên liên quan: Tất cả phản hồi được quản lý và kết hợp trực tiếp trong ứng dụng Photoshop.

Tính năng mới này cho phép người sáng tạo dễ dàng chia sẻ phiên bản tác phẩm ưa thích của họ dưới dạng liên kết web. Cộng tác viên có thể xem xét dự án và nhận xét ngay trong trình duyệt của họ, ngay cả khi không đăng ký Creative Cloud. Cho dù người sáng tạo đang chia sẻ công việc để các bên liên quan đánh giá hay cộng tác với đồng nghiệp của họ, Share for Review sẽ đồng bộ hóa nhận xét trên các thiết bị và hoạt động ở mọi nơi người dùng làm – tại văn phòng, ở nhà hay khi đang di chuyển.

Những đổi mới về trí tuệ nhân tạo giúp quá trình sáng tạo trở nên nhanh hơn, dễ dàng hơn và mạnh mẽ hơn

Các tính năng AI mới ra mắt hôm nay trong Photoshop bao gồm:

  • Các cải tiến về lựa chọn cho phép người dùng di chuột qua, phát hiện và thực hiện các lựa chọn chi tiết của các đối tượng phức tạp chỉ bằng một cú nhấp chuột, tạo ra các lựa chọn thành phần như bầu trời, tiền cảnh, chủ thể và tóc có chất lượng cao hơn và chính xác hơn trong khi vẫn giữ được các cạnh chi tiết.
  • One-Click Delete and Fill chọn và loại bỏ các đối tượng khỏi hình ảnh, lấp đầy vùng đã loại bỏ bằng cách sử dụng tính năng điền nhận biết nội dung, trong một hành động duy nhất trong Photoshop trên web.
  • Photo Restoration Neural Filter (beta) giúp người dùng Photoshop trên web phục hồi những bức ảnh cũ hoặc bị hỏng, sử dụng máy học để loại bỏ một cách thông minh các vết trầy xước và các khuyết điểm nhỏ khác trên các bức ảnh cũ.
  • Xóa nền hiện đã khả dụng trong Photoshop trên web (beta), cho phép xóa nền bằng một cú nhấp chuột.
  • Masking và Brushing hiện cũng có sẵn trong Photoshop trên web (beta) và thực hiện các điều chỉnh chính xác nhanh hơn và dễ dàng hơn từ trình duyệt web.

Các tính năng chỉnh sửa hình ảnh AI của Photoshop và Lightroom đã được sử dụng hơn 1,3 tỷ lần trong năm qua. Những công cụ sáng tạo này cung cấp năng lượng cho các tác vụ Photoshop thông thường, chẳng hạn như chọn các đối tượng chi tiết, thay đổi biểu cảm của một người hoặc loại bỏ các nhược điểm khỏi ảnh chân dung. Bằng cách đơn giản hóa sự phức tạp và tăng tốc các quy trình tốn thời gian, Photo Restoration Neural Filter và các tính năng hỗ trợ AI khác mang đến cho người dùng Photoshop nhiều thời gian hơn để làm những gì họ yêu thích – sáng tạo.

Trải nghiệm đa bề mặt được cải thiện

Photoshop mang lại trải nghiệm dễ tiếp cận và trực quan trên máy tính để bàn, iPad và trình duyệt, cho phép người sáng tạo làm việc ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào có cảm hứng. Photoshop trên iPad tiếp tục phát triển để dễ dàng sáng tạo trên máy tính bảng. Người dùng iPad có quyền truy cập vào các tính năng Mạnh mẽ của Content-Aware Fill và Remove Background chỉ với một lần nhấn, sử dụng AI để thay thế chính xác các thành phần không mong muốn trong ảnh để người sáng tạo và người chỉnh sửa có thể làm việc nhanh hơn.

Liên hệ MUA

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào tổng quan ứng dụng Adobe Photoshop CC, cũng như cách mua bán Adobe Creative Cloud bản quyền chi tiết nhất.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất về Adobe Creative Cloud bản quyền:

  • (024) 3915 6886 |  (028) 3610 0816
  • sales@pacisoft.com
  • Chat với chuyên viên tư vấn Online
  • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

PACISOFT – Nhà cung cấp Phần mềm bản quyền hàng đầu VN

Tìm hiểu thêm

Adobe Creative Cloud bản quyền

Tư vấn mua

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%