Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

[UPDATE] Adobe Premiere Pro có phải là phần mềm Edit Video hàng đầu thế giới?

Jan 25, 2024 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm

Adobe Premiere Pro CC là một cái tên đã quá quen thuộc đối với những nhà sáng tạo nội dung hiện đại và mọi người yêu thích chỉnh sửa video/phim ảnh. Đây được đánh giá là phần mềm tốt nhất trong ngành công nghiệp truyền thông và giải trí.

Vậy phần mềm Adobe Premiere bản quyền có gì đặc biệt hơn các phần mềm edit video khác trên thị trường hiện nay?

Về phần mềm Adobe Premiere Pro CC

Adobe Premiere là một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp được phát triển bởi Adobe. Bên cạnh việc được cung cấp như một sản phẩm phần mềm riêng biệt đến người dùng, Adobe Premiere còn nằm trong bộ ứng dụng hàng đầu Adobe Creative Cloud của Adobe – được sử dụng rộng rãi ở các ngành công nghiệp truyền thông và giải trí. 

Adobe Premiere Pro là phiên bản cao cấp hơn của Adobe Premiere, tích hợp nhiều tính năng tốt nhất và trở thành người đồng hành không thể thiếu trong việc tạo nên những thước phim hay video đẹp mắt với chất lượng cao. Adobe Premiere bản quyền cung cấp cho người dùng một loạt các công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa, cắt ghép, chỉnh màu, thêm hiệu ứng và âm thanh cho các tệp video. Nó hỗ trợ nhiều định dạng video và cho phép người dùng làm việc với các dự án có độ phân giải cao và độ phân giải video 4K và thậm chí 8K. 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xem đầy đủ về Adobe bản quyền

Đánh Giá Adobe Premiere Pro CC 

Adobe Premiere Pro CC xứng đáng là phần mềm chỉnh sửa video tiêu chuẩn của ngành, với hệ sinh thái công cụ và khả năng mạnh mẽ chưa từng có. Adobe Premiere đã hỗ trợ thêm cho nội dung VR 360, video 4K (trở lên) và HDR, và công cụ Lumetri Color. 

Trong khi Apple đã tăng sức mạnh cho Final Cut Pro X, Adobe vẫn tiếp tục bổ sung các tính năng mới cũng như hoàn thiện sản phẩm hơn như thêm các công cụ chỉnh sửa video tốt nhất, 0chuyên nghiệp, hiện đại và chuyên sâu hơn. Những người đã từng sử dụng cách chỉnh sửa video kỹ thuật số nonlinear truyền thống sẽ thích cách tiếp cận quen thuộc này trong Premiere. 

Edit mọi thứ mới Premiere Pro bản quyền

Với giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng, Adobe Premiere Pro CC cung cấp các tính năng linh hoạt cho việc tạo ra các video chất lượng cao, bao gồm các tính năng như xử lý đa luồng, điều chỉnh màu sắc chuyên nghiệp, ổn định hình ảnh, chỉnh sửa âm thanh và tạo hiệu ứng đặc biệt. Nó cũng tích hợp tốt với các ứng dụng khác trong bộ Adobe Creative Cloud như Photoshop và After Effects để tăng cường quy trình làm việc sáng tạo. 

Đơn giản hóa quy trình sáng tạo nhờ AI

Premiere Pro được trang bị nhiều tính năng AI – như Color Match, Auto Ducking và Enhance Speech (beta) – giúp bạn tiết kiệm thời gian và phát huy khả năng sáng tạo của mình.

 

Edit nhanh chóng nhờ tính năng biên tập dựa trên văn bản

Tự động tạo bản chép lời, đánh dấu văn bản để thêm các clip vào dòng thời gian. Sau đó tinh chỉnh, sắp xếp lại và cắt bớt các clip dễ dàng như chỉnh sửa văn bản. Bạn có thể loại bỏ những đoạn trống bằng tính năng xóa hàng loạt và sử dụng chế độ phát hiện từ để loại bỏ những từ không mong muốn.

 

> Xem video

Cách chỉnh sửa video với các tính năng nổi bật khác của Adobe Premiere Pro

Cắt và chỉnh sửa

Dễ dàng đặt điểm bắt đầu và điểm kết thúc cho clip bằng tính năng chỉnh sửa ba điểm. Sử dụng các dòng thời gian xếp chồng lên nhau (“pancake”) để đưa cảnh quay nguồn vào các cảnh cắt thô cách nhanh chóng. Ngoài ra, bạn có thể cắt bằng các công cụ cho phép tạo gợn sóng, cuộn, trượt qua hoặc trượt các điểm chỉnh sửa để nhanh chóng tìm ra điểm cắt phù hợp.

Thêm các hiệu ứng và tùy chọn chuyển cảnh

Adobe tích hợp hàng trăm hiệu ứng và tùy chọn chuyển cảnh cho video vào phần mềm Premiere bản quyền. Hoặc lựa chọn các mẫu được thiết kế sẵn rồi điều chỉnh để tạo ra hình ảnh cho riêng mình.

Tùy chỉnh màu sắc video

Premiere Pro tích hợp sẵn các công cụ sửa màu và chỉnh màu mạnh mẽ cho video. Tự động cân bằng màu sắc của video với AI, sử dụng các tùy chọn điều khiển đường cong và color wheel chuyên nghiệp để điều chỉnh tất cả hoặc một phần của khung hình, rồi kiểm tra kết quả bằng các video scope tích hợp.

Điều chỉnh âm thanh và phối nhạc

Giảm tiếng ồn và nâng cao chất lượng hội thoại bằng các công cụ edit âm thanh chuyên nghiệp, cũng như bổ sung các hiệu ứng nâng cao. Duyệt xem các bản nhạc, sử dụng AI để tự động chèn khớp vào clip – tất cả đều có trong Premiere Pro.

Nhanh chóng nhận phản hồi và chia sẻ video thành phẩm

Nhận phản hồi từ cộng tác viên thông qua Frame.io – phản hồi này được tích hợp vào Premiere Pro và là một phần trong gói đăng ký Adobe Creative Cloud của bạn. Tự động chỉnh khung hình video thành phẩm để phù hợp với các nền tảng, dễ dàng xuất sang YouTube, Vimeo và Facebook, hoặc sử dụng các tùy chọn thiết lập sẵn của riêng bạn.

 

Ngoài ra một số tính năng khác giúp cho Adobe Premiere Pro bản quyền trở thành top phần mềm chỉnh sửa video: 

  • Công cụ xử lý mạnh mẽ 
  • Khả năng tương thích cao 
  • Kết nối được với nhiều phần mềm khác (After Effects, Premiere Rush, PhotoshopIllustrator, Adobe Story, OnLocation, Prelude và nhiều tiện ích mở rộng khác. 
  • Hỗ trợ xuất video chất lượng cao với nhiều định dạng 
  • Cộng đồng đông đảo 

Adobe Premiere có thiết kế hình ảnh được không? 

 

Adobe Premiere Pro là phần mềm bản quyền của Adobe chuyên dụng để dựng phim và video. Vì vậy nó không thể dùng để thiết kế hình ảnh. Bạn có thể sử dụng các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp khác như Adobe Photoshop hay Lightroom để tạo ra những hình ảnh đẹp nhất và thêm vào video của mình. 

Tại sao nên sử dụng phần mềm Adobe Premiere Pro bản quyền? 

 

Ngoài việc được bảo vệ khỏi các vấn đề virut và bảo mật dữ liệu, việc sử dụng phần mềm Adobe bản quyền và sử dụng giấy phép chính hãng từ Adobe sẽ mang lại trải nghiệm sáng tạo tốt nhất cho người dùng. Adobe sẽ đưa ra các chương trình hỗ trợ, nâng cấp và bảo vệ an ninh mới nhất. Đặc biệt hơn, chỉ với các ứng dụng và dịch vụ Adobe Creative Cloud chính hãng, người dùng mới có được các tính năng và các bản cập nhật được làm mới liên tục và trực tiếp thông báo trên phần mềm. 

Mua phần mềm Adobe Premiere bản quyền ở đâu? Giá bao nhiêu?

Phần mềm bản quyền là phần mềm được cấp phép sử dụng một cách hợp pháp từ nhà sản xuất, chính vì vậy người dùng sẽ nhận được những hỗ trợ trực tiếp đáng tin cậy và tránh được những rắc rối về vấn đề bản quyền, đặc biệt đối với các doanh nghiệp. 

 

*Giá trên đây chưa bao gồm thuế VAT, vui lòng liên hệ PACISOFT – Đối tác chính thức của Adobe tại Việt Nam – để nhận báo giá chính xác

Một trong những đối tác lớn và uy tín của ADOBE chính là PACISOFT. PACISOFT được xây dựng trên nền tảng chuyên môn vững vàng, là Đối tác Vàng chính thức của hãng phần mềm ADOBE. Bạn hoàn toàn có thể tin cậy vào những kinh nghiệm và mối quan hệ với nhà sản xuất mà PACISOFT có được. Điều này giúp cho tài sản phần mềm và các dịch vụ PACISOFT cung cấp được đảm bảo an toàn, chính xác, đáng tin cậy và vô cùng nhanh chóng. 

Liên hệ Mua giấy phép Phần mềm Adobe Premiere Pro bản quyền cho Doanh Nghiệp 

Trên đây là thông tin cập nhật mới nhất về phần mềm Adobe Premiere Pro bản quyền. Với những tính năng vượt trội mà phiên bản mới nhất này mang lại, Adobe Premiere Pro thực sự đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp ở hiện tại và tương lai. 

Nếu bạn đang muốn mua bản quyền Adobe, hãy liên hệ Pacisoft ngay hôm nay.

Pacisoft-logo 

PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữ/ màn hình/thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!  

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe  

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe 

 

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%