Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

WPS – Bộ phần mềm văn phòng giá tốt cho doanh nghiệp

Sep 17, 2018 | WPS

Điều hành một doanh nghiệp nhỏ hiệu quả đồng nghĩa với việc tối ưu hóa được năng suất công việc của nhân viên. Theo thống kê, chỉ riêng tại Hoa Kỳ, có hơn 27 triệu tổ chức được coi là doanh nghiệp nhỏ đang phải cạnh tranh nhau vì một miếng bánh tiêu dùng ngày càng hạn chế.

Để tối ưu hóa việc hoàn thành công việc, hầu hết các tổ chức đều có bộ phần mềm văn phòng chất lượng cao để đáp ứng như cầu công việc. Các bộ phần mềm văn phòng hiệu quả cho phép các nhân viên nhanh chóng truy xuất, xử lý các tài liệu, tạo các bản trình bày một cách dễ dàng.

Nhưng bộ phần mềm nào là tốt nhất để các chủ doanh nghiệp nên đầu tư?

Có rất nhiều bộ phần mềm văn phòng cả miễn phí và trả phí. Dưới đây là một số lựa chọn có thể đáp ứng nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp.

Đáng chú ý nhất – WPS Office

WPS Office là sản phẩm kết hợp chức năng và giá trị mạnh mẽ nhất của bất kỳ công cụ văn phòng nào trên thị trường. Đó là một công cụ được xây dựng để hoạt động với các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô.

Với WPS Office, một người có thể tạo và chỉnh sửa bản trình bày. Họ có thể nhập tài liệu dễ dàng. Họ thậm chí có thể làm việc với các bảng tính đầy đủ chức năng.

Tất cả các chức năng tuyệt vời đó đều miễn phí!

Đúng rồi. WPS có một sản phẩm miễn phí  với nhiều tính năng để người dùng tận hưởng và ngoài ra còn đi kèm với 1GB dung lượng lưu trữ đám mây.

Khi sẵn sàng tăng năng suất, người dùng có thể dễ dàng nâng cấp lên sản phẩm kinh doanh cao cấp của WPS, WPS Office Professional.

Điểm mấu chốt, khi tìm kiếm một bộ phần mềm văn phòng sâu với khả năng tương thích đa nền tảng chưa từng có, không thể không nhắc đến WPS office.

Các bộ phần mềm khác

Dưới đây là á quân trong cuộc đua các ứng dụng văn phòng mà bạn có thể xem xét.

Google Tài liệu, Trang trình bày và Trang tính

Google cung cấp nhiều ứng dụng dựa trên đám mây có các chức năng tương tự những gì người dùng sẽ nhận được từ một chương trình văn phòng truyền thống. Đối với hầu hết các phần, các công cụ này hoạt động tốt và là một lựa chọn tốt cho những người muốn thực hiện chỉnh sửa tài liệu, bảng tính và bản trình bày tại chỗ.

Như một nhược điểm, bộ sản phẩm văn phòng của Google đã được báo cáo là có vấn đề nghiêm trọng khi làm việc với các tệp được nhập từ các ứng dụng văn phòng khác.

Ngoài ra, tất cả các ứng dụng tồn tại riêng biệt với nhau, trái ngược với dưới một ô sản phẩm mang thương hiệu duy nhất.

Polaris Office

Người dùng điện thoại di động, đặc biệt là những người đã sử dụng thiết bị Samsung, có thể quen thuộc với phiên bản di động của Polaris Office. Không rõ với nhiều người là Polaris cũng có một ứng dụng dựa trên đám mây cho máy tính để bàn.

Polaris cung cấp chức năng ứng dụng văn phòng cơ bản tốt và giao diện gợi nhớ đến các chương trình phổ biến khác.

Lưu ý rằng bạn nên cẩn thận khi cài đặt Polaris vào máy của công ty. Chương trình đi kèm với rất nhiều bloatware có thể làm chậm hệ thống nếu người dùng không cẩn thận để chọn không tham gia.

Nhanh chóng năng cấp bộ phần mềm văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Các chủ doanh nghiệp muốn đầu tư vào một bộ phần mềm văn phòng chất lượng mà họ có thể mở rộng quy mô tổ chức của họ xung quanh nên xem xét các sản phẩm được liệt kê ở trên. Điển hình là WPS Office.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng WPS Office miễn phí ngay hôm nay!

Nếu bạn đã sẵn sàng bắt đầu hoặc nâng cấp lên giải pháp bộ phần mềm văn phòng tốt nhất hiện có cho doanh nghiệp, bạn có thể làm như vậy ngay bây giờ. Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về những gì WPS Office có thể làm cho bạn. Nó hoàn toàn miễn phí!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%