Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Làm thế nào để mua Adobe Firefly bản quyền cho doanh nghiệp?

Jul 18, 2023 | Adobe, Graphic Design, Tin sản phẩm, Tư vấn mua

Biết đến Adobe Firefly bản quyền và công cụ Generative AI hàng đầu của Adobe. Doanh nghiệp mong muốn trải nghiệm dùng thử, mua và sử dụng chúng nhưng chưa biết làm cách nào. Theo dõi ngay bài viết sau cùng Pacisoft để tìm câu trả lời chính xác!

Phân phối Adobe và Adobe Firefly bản quyền

Đại lý phân phối Adobe tại Việt Nam

Adobe Systems Incorporated, thường được gọi là Adobe, là một công ty phần mềm máy tính đa quốc gia của Mỹ, có trụ sở tại San Jose, California, Hoa Kỳ. Adobe có lịch sử tập trung vào việc tạo ra các sản phẩm phần mềm đa phương tiện và sáng tạo, với một bước đột phá mới hơn đối với sự phát triển phần mềm ứng dụng Internet phong phú.

Pacisoft là Gold Partner của Adobe tại Việt Nam. Trở thành đối tác Vàng của Adobe, ngoài những lợi ích như tiếp cận được nguồn tài nguyên, kỹ thuật của hãng, được đào tạo chuyên môn, tiếp cận công nghệ mới, thúc đẩy ngành CNTT trong nước, PACISOFT còn là đối tác hỗ trợ trực tiếp cho một số nước trong khu vực, không chỉ riêng Việt Nam. Điều này rất thuận lợi trong việc hỗ trợ cũng như kinh doanh Adobe CC, Acrobat cho những khách hàng đa quốc gia đã mua từ các đối tác  nước ngoài hoặc online nhưng gặp nhiều khó khăn trong việc hỗ trợ khi sử dụng ở Việt Nam.

Adobe Firefly bản quyền

Adobe Firefly là một công cụ trí tuệ nhân tạo tiên tiến sử dụng sức mạnh của xử lý ngôn ngữ tự nhiên để cho phép người dùng tạo nội dung đa phương tiện tuyệt đẹp một cách dễ dàng. Với Adobe Firefly bản quyền, bạn chỉ cần mô tả tác phẩm hoặc hình ảnh mong muốn bằng ngôn ngữ tự nhiên và công cụ sẽ tự động tạo ra nó. Công cụ sử dụng thuật toán học sâu để hiểu ý định đằng sau văn bản và tạo ra nội dung hình ảnh chất lượng cao phù hợp với mô tả của bạn.

➜ Tìm hiểu thêm về các tính năng Adobe Firefly, sản phẩm Generative AI hàng đầu của Adobe, tại đây

Adobe Firefly dành cho doanh nghiệp

Các tính năng của Adobe Firefly sẽ sớm được tích hợp vào các ứng dụng của Adobe như Adobe Creative Cloud, Experience Cloud và Document Cloud, bao gồm Adobe Express, Adobe PhotoshopAdobe IllustratorAdobe Stock, Adobe Experience Manager và nhiều ứng dụng khác. Giờ đây doanh nghiệp có thể tìm Firefly ngay bên trong các ứng dụng Adobe của mình. Thực hiện những thay đổi đáng kinh ngạc trong vài giây với các công cụ được hỗ trợ bởi Generative AI của Firefly.

Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất các gói bản quyền phần mềm Adobe ngay hôm nay!

Generative Fill trong Photoshop (bản beta)

Generative Recolor (bản beta) trong Illustrator Tính năng chuyển văn bản thành hình ảnh và hiệu ứng văn bản trong Adobe Express (bản beta)
Sử dụng lời nhắc bằng văn bản đơn giản để thêm, mở rộng hoặc xóa nội dung khỏi bất kỳ hình ảnh nào, sau đó trau chuốt hình ảnh hoàn hảo đến từng pixel bằng các công cụ bạn biết và yêu thích. Sử dụng từ ngữ để khám phá bất kỳ bảng màu hoặc chủ đề nào mà bạn có thể tưởng tượng và tô màu lại các vector ngay lập tức. Tạo nội dung mạng xã hội, biểu ngữ, tờ rơi, v.v. nổi bật một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn với công nghệ Firefly được tích hợp sẵn.
» Tìm hiểu sản phẩm Adobe Photoshop » Tìm hiểu sản phẩm Adobe Illustrator » Tìm hiểu sản phẩm Adobe Express

Câu hỏi thường gặp về Adobe Firefly

1. Adobe đang làm gì để đảm bảo hình ảnh tạo bởi AI được tạo ra một cách có trách nhiệm?

Mô hình Firefly đầu tiên được đào tạo trên hàng trăm triệu hình ảnh Adobe Stock có độ phân giải cao, nội dung được cấp phép mở cũng như nội dung thuộc phạm vi công cộng đã hết hạn bản quyền, và được thiết kế để tạo nội dung an toàn cho mục đích thương mại.

Hình ảnh được cấp phép, đẳng cấp chuyên nghiệp của Adobe Stock là những hình ảnh có chất lượng cao nhất trên thị trường và giúp đảm bảo Firefly sẽ không tạo nội dung dựa trên IP của người khác hay của thương hiệu khác.

2. Tổ chức của tôi có thể dùng thử Adobe Firefly trong Photoshop bằng cách nào?

Hãy tải xuống ứng dụng Photoshop (bản beta) từ Creative Cloud Desktop để thử nghiệm Generative Fill (do Adobe Firefly cung cấp) trong quy trình chỉnh sửa ảnh của bạn.

3. Nội dung của khách hàng có tự động được sử dụng để đào tạo về Firefly không?

Không. Chúng tôi không đào tạo về nội dung cá nhân của bất kỳ người đăng ký Creative Cloud hoặc Experience Cloud nào.

4. Khách hàng hiện có thể sử dụng hình ảnh được tạo từ Adobe Firefly cho mục đích thương mại không?

Không phải trong giai đoạn beta. Adobe Firefly hiện đã khả dụng dưới dạng các tính năng beta nhằm mục đích nhận phản hồi của người dùng. Hình ảnh được tạo thông qua trang web Firefly trong giai đoạn beta sẽ có hình mờ cho biết những hình ảnh đó không dành cho mục đích thương mại. Hình ảnh được tạo bằng Photoshop sẽ không có hình mờ và không được phép sử dụng cho mục đích thương mại.

5. Firefly lấy dữ liệu từ đâu?

Mô hình Generative AI hiện tại của Firefly được đào tạo trên một bộ dữ liệu của Adobe Stock, cùng với tác phẩm được cấp phép mở và nội dung thuộc phạm vi công cộng đã hết hạn bản quyền.

Khi Firefly phát triển, Adobe đang khám phá các cách để nhà sáng tạo có thể đào tạo mô hình học máy bằng nội dung của chính họ để họ có thể tạo nội dung phù hợp với phong cách, thương hiệu và ngôn ngữ thiết kế độc đáo của họ mà không bị ảnh hưởng bởi nội dung của những nhà sáng tạo khác. Adobe sẽ tiếp tục lắng nghe và làm việc với cộng đồng sáng tạo để đáp ứng những điểm phát triển trong tương lai đối với các mô hình đào tạo của Firefly.

Làm thế nào để mua Adobe Firefly bản quyền

Như đã đề cập các tính năng của Adobe Firefly sẽ sớm được tích hợp vào các ứng dụng của Adobe. Để trải nghiệm toàn bộ tính năng Adobe Firefly, hãy nhanh tay liên hệ sở hữu các sản phẩm Adobe bản quyền tại Pacisoft.

➝ Liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất các gói bản quyền phần mềm Adobe ngay hôm nay!

Pacisoft-logo
PACISOFT hiện kinh doanh hàng chục ngàn mặt hàng công nghệ phục vụ doanh nghiệp trong hơn 12 năm qua bao gồm máy tính PCLaptopmáy chủmáy trạmthiết bị lưu trữmàn hình/ thiết bị mạng cùng hơn 10,000 loại phần mềm có bản quyền chính hãng đến từ 250 nhãn hiệu quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, dịch vụ CNTT tại PACISOFT chuyên nghiệp cũng được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn. Truy cập PACISOFT.com.vn hoặc PACISOFT.vn để tìm hiểu thêm!

» Xem lý do chọn PACISOFT
» Tại sao nên mua hàng tại PACISOFT
» Xem các bài viết về phần mềm Adobe

Cấp phép

Adobe không bán phần mềm, chỉ bán giấy phép sử dụng, phần mềm thuộc về Adobe.

01. Đóng gói sản phẩm (hình thức giấy phép)

  • Bản quyền THUÊ BAO
  • Bản quyền VĨNH VIỄN

02. Theo số lượng

  • Khách hàng có thể mua lẻ 01 sản phẩm hoặc tùy vào số lượng, Adobe sẽ có khung giá khác nhau (chỉ áp dụng cho dạng Volume Licensing)
  • Việc mua theo số lượng yêu cầu phải mua qua đại lý bán lẻ tại Việt Nam khi doanh nghiệp đang kinh doanh tại đây.

03. Theo đối tượng sử dụng

  • Cá nhân
  • Doanh nghiệp
  • Giáo dục
  • Nhà nước

Tìm hiểu chương trình cấp phép của Adobe phù hợp với đa dạng doanh nghiệp, truy cập vào Adobe Licensing để biết thêm thông tin chi tiết.
Tìm hiểu Cách kích hoạt thành viên trên Adobe.

Chương trình mua hàng

Các chương trình rõ ràng của Adobe giúp bất kỳ tổ chức với bất kỳ quy mô nào đều có thể Mua, quản lý và triển khai các sản phẩm của Adobe  với một cách thuận tiện và phù hợp ngân sách của bạn. Adobe® Volume Licensing programs : Hướng dẫn này so sánh 4 dạng cấp phép Adobe Volume Licensing (AVL) gồm VIP, TLP, CLP, ETLA giúp bạn lựa chọn chương trình phù hợp nhất cho tổ chức của bạn.

Để nhận báo giá hoặc mua License Adobe bản quyền, khách hàng có thể liên hệ với chuyên viên PACISOFT tại HN & Tp HCM để được tư vấn hoặc gửi yêu cầu về email sales@pacisoft.com. Khám phá thêm phần mềm thiết kế đồ họa khác trong danh mục store Adobe!

Tìm hiểu thêm

Adobe Creative Cloud bản quyền

Tư vấn mua

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%