Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

So sánh gói Copilot – Copilot Pro – Copilot for Microsoft 365 | Pacisoft

Jan 23, 2024 | Microsoft, Tin sản phẩm

Microsoft 365 Copilot đã sẵn sàng phục vụ cho tất cả mọi người – từ khách hàng cá nhân cho đến người dùng doanh nghiệp. Microsoft thông báo đã chính thức cập nhật dòng sản phẩm Microsoft Copilot của mình với gói đăng ký Copilot Pro mới dành cho cá nhân. Thêm vào đó là mở rộng tính khả dụng của gói Microsoft 365 Copilot cho mọi doanh nghiệp vừa và nhỏ, loại bỏ yêu cầu số người dùng tối thiểu đối với các gói Copilot thương mại.

Vậy 3 gói sản phẩm Copilot | Copilot Pro | Copilot for Microsoft 365 khác nhau như thế nào?

Về Microsoft Copilot

Microsoft Copilot là một trợ lý AI mới được phát triển bởi Microsoft và được tích hợp trực tiếp vào bản cập nhật mới của hệ điều hành Windows 11. Không chỉ giới hạn trong hệ điều hành, Copilot còn thâm nhập vào toàn bộ hệ sinh thái Microsoft 365, bao gồm Word, PowerPoint, Excel và Outlook. Trong các ứng dụng này, Microsoft Copilot hoạt động như một trợ lý thông minh, giúp người dùng tương tác cách linh hoạt với đa dạng các tài liệu và dữ liệu. Copilot hiểu và xử lý yêu cầu của người dùng một cách thông minh và hữu ích.

Theo Microsoft, Copilot được xây dựng trên các mô hình ngôn ngữ lớn mới nhất là GPT-4 và DALL-E 3, giúp mang lại những phản hồi mới nhất và đáp ứng tốt nhất với nhu cầu của người dùng.

 

Phiên bản Copilot Free và Copilot Pro

Phiên bản Copilot Pro là phiên bản nâng cấp hơn của bản Copilot thường, giúp tăng cường khả năng sáng tạo, cải thiện hiệu suất làm việc và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Người dùng Copilot bản Pro sẽ được quyền ưu tiên truy cập tốt hơn trong những thời gian cao điểm, nhận được phản hồi bằng nội dung và hình ảnh AI cách nhanh chóng hơn.

COPILOT

Dành cho tất cả những ai muốn tìm thông tin phù hợp, tạo nội dung độc đáo và hoàn thành công việc nhanh hơn. Với tài khoản Microsoft miễn phí, bạn có thể:

 • Sử dụng Copilot trên web và trong Windows, macOS và iPadOS
 • Truy cập GPT-4 và GPT-4 Turbo trong thời gian không cao điểm
 • Sử dụng văn bản, giọng nói và hình ảnh trong tìm kiếm hội thoại
 • Tạo hình ảnh AI với 15 lần tăng cường mỗi ngày với Designer (trước đây là Bing Image Creator)
 • Sử dụng plug-in và GPT

COPILOT PRO

Đối với những người đang tìm kiếm hiệu suất tăng tốc và khả năng sáng tạo, Copilot Pro sẽ nâng cao trải nghiệm Copilot của bạn. Đăng ký hàng tháng này bao gồm mọi thứ trong Copilot, cộng thêm:

 • Có được quyền truy cập ưu tiên vào GPT-4 và GPT-4 Turbo, kể cả trong thời gian cao điểm để tăng tốc hiệu suất nhằm hoàn thành công việc nhanh hơn
 • Truy cập Copilot trong các ứng dụng Microsoft 365 chọn lọc để soạn thảo tài liệu, tóm tắt email, tạo bản trình bày và hơn thế nữa
 • Tạo hình ảnh AI với DALL-E 3 ở định dạng ngang thậm chí còn nhanh hơn với 100 lần tăng tốc mỗi ngày với Designer (trước đây là Bing Image Creator)

 

Copilot for Microsoft 365 – Phiên bản Copilot dành cho Doanh Nghiệp

Copilot dành cho Microsoft 365 là một công cụ hỗ trợ AI được thiết kế để cách mạng hóa và tăng hiệu quả công việc cho người dùng. Copilot được tích hợp vào ứng dụng Microsoft 365, kết hợp sức mạnh của mô hình large language models (LLM) với dữ liệu của người dùng cá nhân trong ứng dụng Microsoft Graph và Microsoft 365. Người dùng sử dụng những câu từ bằng ngôn ngữ tự nhiên để ra lệnh cho AI làm việc, biến từ ngữ thành công cụ với năng suất mạnh mẽ.

Trong khi Copilot Pro của Microsoft mang lại trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng cá nhân, thì Copilot for Microsoft 365 là phiên bản đặc biệt dành riêng cho doanh nghiệp. Microsoft 365 Copilot cung cấp cho doanh nghiệp quyền truy cập ưu tiên vào các tính năng mới nhất. Copilot for Microsoft hỗ trợ rất tốt cho các tác vụ Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và Microsoft Teams – được kết hợp với kho dữ liệu của người dùng trong Microsoft Graph.

» Xem thêm cách lựa chọn gói Microsoft 365 cho doanh nghiệp của bạn

Quan trọng nhất, Microsoft 365 Copilot có tính năng bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp, nghĩa là nó kế thừa các chính sách bảo mật, quyền riêng tư, danh tính và tuân thủ hiện có của Microsoft 365. Và nó cũng bao gồm Copilot Studio, vì vậy các tổ chức và doanh nghiệp có thể tùy chỉnh Copilot cho Microsoft 365 và xây dựng các phần bổ trợ của riêng mình.

 

So sánh 3 gói Copilot vs. Copilot Pro vs. Copilot for Microsoft 365

COPILOT

Tìm thông tin phù hợp, tạo nội dung gốc và hoàn thành công việc một cách nhanh chóng.

COPILOT PRO

COPILOT FOR MICROSOFT 365

Mua và sử dụng Copilot for Microsoft 365 cho Doanh Nghiệp

Gói Copilot for Microsoft 365 đã chính thức mở bán cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô – không yêu cầu số lượng user tối thiểu.

 1. Copilot dành cho Microsoft 365 hiện đã có sẵn rộng rãi cho các doanh nghiệp nhỏ có Microsoft 365 Business Premium và Business Standard. Khách hàng có thể mua từ một đến 299 chỗ với giá 30 USD/người/tháng.
 2. Chúng tôi sẽ loại bỏ yêu cầu mua tối thiểu 300 chỗ đối với các gói thương mại và cung cấp Copilot cho khách hàng Office 365 E3 và E5 (Trước đây cần có giấy phép Microsoft 365).
 3. Giờ đây, khách hàng thương mại có thể mua Copilot cho Microsoft 365 thông qua mạng lưới Đối tác của Microsoft như PACISOFT – Gold Partner của Microsoft.

Pacisoft – Đối tác uy tín hạng Vàng của Microsoft trong nhiều năm qua

PACISOFT tự hào khi là một trong số những nhà phân phối ĐẦU TIÊN tại thị trường APAC (Việt NAM) cung cấp sản phẩm Microsoft Copilot for Microsoft 365 bản quyền, chính hãng với mức giá ưu đãi. ĐỪNG CHẦN CHỪ! Để lại thông tin để nhận BÁO GIÁ ngay nếu bạn đang tham khảo gói sản phẩm Microsoft Copilot để nâng cao hiệu suất cho doanh nghiệp.

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Mua bản quyền Microsoft tại Pacisoft, Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng độc giả có thể phần nào hiểu rõ hơn về điểm khác biệt giữa ba gói Copilot – Copilot Pro – Copilot for Microsoft 365. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%