Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Copilot for Microsoft 365 đã có sẵn – Mở rộng tính khả dụng tới các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô

Feb 2, 2024 | Microsoft, Tin sản phẩm

Tầm nhìn của Microsoft Copilot là mang sức mạnh của AI đến cho mọi người trong công việc và cuộc sống. Microsoft đã cập nhật dòng sản phẩm Microsoft Copilot của mình với gói đăng ký Copilot Pro mới dành cho cá nhân; mở rộng tính khả dụng của Copilot dành cho Microsoft 365 cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ; với thông báo không có số ghế tối thiểu cho các kế hoạch thương mại giúp Copilot thường có sẵn cho các cá nhân, doanh nghiệp.

Microsoft Pro bản quyền

Microsoft Copilot Pro là gói đăng ký mới dành cho cá nhân với mức giá

20 USD/ cá nhân/ tháng

(chưa bao gồm thuế phí nhập vào Việt Nam)

| Sử dụng phiên bản Copilot miễn phí

Copilot Pro có các khả năng nền tảng trong một trải nghiệm duy nhất chạy trên các thiết bị của bạn và hiểu ngữ cảnh của bạn trên web, trên PC, trên các ứng dụng và sắp có trên điện thoại của bạn để mang đến những kỹ năng phù hợp cho bạn khi bạn cần.

Copilot Pro cung cấp quyền truy cập ưu tiên vào các mẫu mới nhất bắt đầu với GPT-4 Turbo của OpenAI. Người đăng ký Microsoft 365 Personal và Family có thể sử dụng Copilot trong Word, Excel (hiện chỉ có ở bản Preview và tiếng Anh), PowerPoint, Outlook, OneNote trên PC và sắp có trên Mac và iPad. Nó bao gồm tính năng tạo hình ảnh AI nâng cao với Designer (trước đây là Bing Image Creator) để có chất lượng hình ảnh nhanh hơn, chi tiết hơn.

Trong khi Copilot Pro là trải nghiệm tốt nhất của chúng tôi dành cho cá nhân thì Copilot dành cho Microsoft 365 là trải nghiệm tốt nhất của Microsoft dành cho các tổ chức.

Microsoft 365 Copilot bản quyền dành cho khách hàng thương mại

Không có số lượng chỗ ngồi tối thiểu và tính khả dụng mở rộng, Copilot for Microsoft 365 hiện đã sẵn dùng rộng rãi cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu bạn đang sử dụng Microsoft 365 Business Premium hoặc Microsoft Business Standard, giờ đây bạn có thể mua Copilot for Microsoft 365 với giá:

30 USD/người dùng/tháng

(chưa bao gồm thuế phí nhập vào Việt Nam)

Copilot for Microsoft 365 cung cấp cho bạn quyền truy cập ưu tiên tương tự vào các mẫu mới nhất. Bạn nhận được Copilot trong Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và Microsoft Teams được kết hợp với kho dữ liệu của bạn trong Microsoft Graph. Nó có tính năng bảo vệ dữ liệu cấp doanh nghiệp, nghĩa là nó kế thừa các chính sách bảo mật, quyền riêng tư, danh tính và tuân thủ hiện có của Microsoft 365.

Và nó cũng bao gồm Copilot Studio, vì vậy các tổ chức có thể tùy chỉnh Copilot for Microsoft 365 và xây dựng các phần bổ trợ và phần bổ trợ tùy chỉnh của riêng họ cũng như quản lý và bảo mật các tùy chỉnh và các phần bổ trợ độc lập của họ với quyền truy cập, dữ liệu, kiểm soát người dùng và phân tích phù hợp.

Đại lý ủy quyền chính hãng

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Mua bản quyền Microsoft Defender for Endpoint tại Pacisoft, Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua Microsoft bản quyền

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Microsoft Defender for Endpoint. Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112 | (028) 36 229 885
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com.vn

Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:

 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%