Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com
Sản phẩm & giải pháp Corel
Tổng quan về Corel
Corel tên đầy đủ là Corel Corporation là một công ty phần mềm Canada được thành lập năm 1985 chuyên về lĩnh vực xử lý đồ họa, có trụ sở chính tại Ottawa, Ontario. Corel nổi tiếng với các sản phẩm CorelDRAW, PaintShop Pro, Video Studio và WordPerfect.
Tại sao chọn Corel

Có rất nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của CorelDRAW: một công cụ biên tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau, căn lề chữ, stroke-before-fill, fill/stroke nhanh, các palette chọn màu, các phép chiếu và các phép điền gradient phức tạp.

CorelDRAW đã tự phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng nhiều cách. Điều đầu tiên đó là định hình một bộ công cụ đồ họa hơn chỉ là một chương trình đồ họa vectơ. Thứ hai, gói phần mềm này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại phông chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn.

Đối thủ cạnh tranh chính của CorelDRAW là Adobe Illustrator. Mặc dù đây đều là những chương trình minh họa dựa trên vectơ, nhưng người sử dụng đều có cảm nhận khác nhau về hai chương trình này. Ví dụ, CorelDRAW có thể làm việc với tài liệu nhiều trang; Illustrator chỉ làm việc đơn trang nhưng cho phép chia trang thành theo nhiều lựa chọn in khác nhau nên có thể in trên nhiều trang. Thêm nữa, trong khi Illustrator có thể đọc được định dạng tập tin của CorelDRAW và ngược lại, việc chuyển đổi này không phải lúc nào cũng suôn sẻ. Đặc điểm này làm cho người sử dụng khó khăn trong việc chuyển đổi giữa hai chương trình này.

Sản phẩm Corel

$669.00

CorelDRAW Graphics Suite 2017

$999.00

CorelDRAW Graphics Suite X8 Small Business Edition

$129.99

CorelDRAW Home & Student Suite X8

Tính năng chính
 • Big value in graphic design software: includes 3 individual licenses
 • User-friendly Startup tour, learning resources and high-quality content
 • Intuitive tools for layout, design, photo editing and web graphics
 • Professional design output for all your business needs
Tính năng chính
 • New state-of-the-art LiveSketch™ tool
 • Enhanced Pen and Touch capabilities
 • Expansive font management and filtering
 • Optimized for Windows 10 and latest hardware
Tính năng chính
 • Create logos, newsletters, photo projects or social media content
 • Windows 10, 4K displays support and more
 • Versatile in-product learning resources
 • Corel® AfterShot™ for RAW photo-editing and management
 • Install up to 3 copies per household (not for commercial use)

Chương trình cấp phép bản quyền Corel Volume Licensing

DOANH NGHIỆP

Từ lựa chọn cấp phép linh hoạt sẽ giúp bạn tiết kiệm ngân sách, công cụ này sẽ tăng giá trị đầu tư của bạn hàng ngày, Corel sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh. Danh mục đầu tư rộng rãi của chúng tôi cung cấp các công cụ công nghiệp hàng đầu các doanh nghiệp cần phải có được trước trong thị trường cạnh tranh ngày nay.

GIÁO DỤC

Trang bị cho sinh viên với các kỹ năng công nghệ quan trọng cần thiết để giúp họ xây dựng một tương lai thành công. Các phần mềm Corel dành cho giáo dục phong phú và nâng cao trải nghiệm lớp học và cung cấp các tùy chọn dễ dàng và giá cả phải chăng cho việc triển khai trên toàn trường của bạn.

Đơn giản | Linh hoạt | Hiệu quả chi phí

Volume Licensing Programs

Corel nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, chính phủ và giáo dục khách hàng, không chỉ bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp thế giới , mà còn bằng cách cung cấp cấp độ cao của tính linh hoạt trong các chương trình cấp phép của chúng tôi. Dù công ty bạn là một khởi nghiệp, một doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, hoặc một doanh nghiệp toàn cầu lớn, bạn có thể được hưởng lợi từ các sản phẩm đẳng cấp thế giới và được dễ dàng để tìm hiểu và sử dụng, chuyển giao với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ, tương thích với các định dạng tập tin và đóng gói tại giá cả phải chăng. Tối ưu hóa đầu tư của bạn trong phần mềm và đạt được thành công lâu dài với một loạt các công nghệ đồ họa hàng đầu ngành công nghiệp, phương tiện truyền thông kỹ thuật số và các sản phẩm tăng hiệu suất.

Corel Transactional Licensing

Lý tưởng cho các tổ chức đang tìm kiếm một cách dễ dàng, mua hàng một lần (one-time purchase), Corel Transactionl Licensing (CTL) giúp bạn tham gia tiết kiệm đáng kể bằng cách mua giấy phép thay vì mua nhiều box cho công ty. Không yêu cầu mua tối thiểu, không có hợp đồng và không có cam kết liên tục (bắt buộc mua hàng năm), CTL cung cấp một giải pháp mua thuận tiện, đơn giản và linh hoạt.

Corel WinDVD Licensing

WinDVD là tiêu chuẩn doanh nghiệp để phát lại DVD, và các Chương trình cấp phép WinDVD là cách linh hoạt nhất hiệu quả chi phí để triển khai WinDVD qua mạng. Chương trình này giúp đơn giản hoá quản lý giấy phép như chỉ có một giấy phép và một đĩa CD key để quản lý. Nó cũng cung cấp phần mềm quản lý đơn giản, doanh nghiệp được quyền bạn để cập nhật miễn phí và nâng cấp.

Bảo trì hàng năm

 

Tận dụng tối việc đa đầu tư phần mềm Corel của bạn bằng cách tận dụng chương trình Maitenance linh hoạt, chi phí-hiệu quả để hỗ trợ phần mềm và đảm bảo được nâng cấp. Phần này bạn sẽ  Mua cùng với giấy phép, nó sẽ giúp phần mềm của bạn luôn luôn hỗ trợ, thuận tiện và cập nhật liên tục khi có bản mới.
Tính năng sản phẩm
Công cụ thiết kế đồ họa chuyên dụng cho các ngành công nghiệp

 

 

Jump in

Cho dù bạn là người dùng lần đầu hoặc một nhà thiết kế giàu kinh nghiệm, CorelDRAW Graphics Suite 2017 giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng. Học những điều cơ bản, xem những gì mới với một chuyến tham quan Startup hoặc chuyển sang bộ phần mềm với một hướng dẫn đặc biệt được thiết kế dành cho người dùng Adobe. Hãy bắt tay ngay lập tức với không gian làm việc phù hợp với nhu cầu của từng công việc của bạn và hưởng lợi từ nội dung chất lượng cao.

 

Personalize

Cảm thấy ngay tại nhà với tất cả các công cụ yêu thích của bạn! Điều chỉnh không gian thiết kế của bạn theo nhu cầu với kích thước biểu tượng tùy chỉnh, màu nền cửa sổ và màn hình nền. Khám phá và sắp xếp phông chữ cho dự án của bạn với sự trợ giúp của Corel Font Manager ™ 2017. Hãy mở rộng bộ sưu tập của bạn , các công cụ, sáng tạo nội dung bằng cách tải miễn phí các ứng dụng cao cấp, plugin, tiện ích, gói phông chữ và nhiều hơn nữa, trực tiếp ngay trong CorelDraw.

 

 

 

 

Craft

Tận dụng tối đa các kỹ năng thiết kế của bạn với các tính năng trực quan và chuyên nghiệp của phần mềm thiết kế đồ họa CorelDraw. Tìm phông chữ cho bất kỳ dự án nào với tính năng tìm kiếm và lọc phông chữ. Tiết kiệm thời gian thiết kế với công cụ LiveSketch mới cho phép bạn nắm bắt bất kỳ ý tưởng nào từ ban đầu trên các thiết bị có hỗ trợ bút cảm ứng. Làm việc nhanh hơn với nút chỉnh sửa mới và tinh chỉnh ảnh bằng công cụ Healing Clone trong Corel® PHOTO-PAINT® 2017.

 

Phần mềm thiết kế đồ họa toàn diện cho phân khúc SMB

 

 

Kết hợp sự sáng tạo của bạn với sức mạnh vô hạn của CorelDRAW® Graphics Suite X8 để thiết kế đồ hoạ và bố cục, chỉnh sửa ảnh và tạo website. Với sự hỗ trợ tiên tiến cho Windows 10, hỗ  trợ đa màn hình và màn hình 4K, bộ phần mềm CorelDRAW® Graphics Suite X8 cho phép người dùng lần đầu tiên, chuyên nghiệp về đồ hoạ, chủ doanh nghiệp nhỏ và những người đam mê thiết kế kết quả chuyên nghiệp với tốc độ và sự tự cậy. Khám phá các công cụ linh hoạt, mạnh mẽ và trực quan cao để tạo các biểu trưng, tờ rơi, đồ hoạ web, quảng cáo truyền thông xã hội hoặc bất kỳ dự án nào. Hãy CorelDRAW theo cách của bạn !

♦ So sánh các phiên bản

♦ CorelDraw Review

Bộ thiết kế hoàn chỉnh dành cho người mới bắt đầu, những người đam mê và học sinh thiết kế

 

 

Trải nghiệm những lợi thế thiết kế đồ họa của CorelDRAW® ngay tại nhà hoặc trường học, với các công cụ để bố trí và theo dõi, cùng với công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trong Corel® PHOTO-PAINT® và Corel® AfterShot ™ – tất cả trong một bộ CorelDRAW Home & Student Suite X8 với giá cả phải chăng. CorelDRAW Home & Student Suite X8 hỗ trợ tài nguyên đa dạng cùng với hỗ trợ nâng cao mới cho Windows 10, Real-Time Stylus, đa màn hình và màn hình 4K. Tạo biểu trưng, bản tin, báo cáo, dự án ảnh hoặc nội dung truyền thông xã hội với tốc độ, sự thoải mái và tự tin.

Hướng dẫn sử dụng CorelDRAE Home & Student Suite X8

So sánh các phiên bản

Cần thêm thông tin?
Nhận tư vấn, báo giá hoặc tài liệu về công ty