Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com
 

 

 

Windows 11

Phiên bản Windows tốt nhất từ trước đến nay

Khi có nhiều việc phải làm, hãy để Windows 11 giúp bạn hoàn thành.

PACISOFT VINH DỰ LÀ SOLUTION PARTNER CỦA MICROSOFT

Làm quen với Windows 11

Windows 11 là hệ điều hành mới nhất được sử dụng trên laptop. Tại phiên bản này, người dùng sẽ được trải nghiệm các chức năng mới, giao diện mới và chứng kiến sự lột xác ngoạn mục về những tính năng thông minh mà nhà phát triển Microsoft mang lại. Cùng khám phá tất cả các lý do Windows 11 là phiên bản Windows tốt nhất.

Điều hướng trực quan. Sắp xếp dễ dàng. Hiệu suất nhanh hơn.

Dễ dùng hơn

Khám phá các tính năng mới trong Windows 11 giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, thú vị và dễ dàng.

Tìm kiếm chung

Chọn Tìm kiếm trên thanh tác vụ và chỉ cần bắt đầu nhập những gì bạn muốn tìm. Bạn sẽ nhận được kết quả phù hợp từ các tệp, ảnh, danh bạ, email và thậm chí cả web.

Các tính năng bổ trợ

Điều hướng bằng tính năng nhận dạng giọng nói, xem nội dung nói bằng chú thích trực tiếp, hoặc văn bản trên màn hình được trình tường thuật đọc to bằng giọng nói tự nhiên của con người. Windows 11 giúp mọi người sử dụng PC dễ dàng.

Thiết lập và cá nhân hóa dễ dàng

Cá nhân hóa giao diện, hình nền, màu sắc, văn bản trên máy tính, v.v, để xây dựng không gian sáng tạo hoàn hảo, nhờ đó bạn có thể thỏa sức khám phá niềm đam mê của bản thân.

Cải thiện năng suất

Mang lại sự cân bằng cho màn hình bằng các công cụ dễ sử dụng để giúp bạn tối ưu hóa không gian màn hình và tối đa hóa năng suất.

Snap Assist

Sắp xếp nội dung trên màn hình của bạn trong tích tắc để bạn có thể đưa ra những ý tưởng hay nhất. Bạn chỉ cần kéo một cửa sổ đến mép màn hình để kích hoạt tính năng Snap Assist rồi “đính” vào một lưới có tổ chức, gọn gàng.

Nhóm trên màn hình

Sắp xếp cuộc sống số của bạn một cách có tổ chức bằng các nhóm trên màn hình phù hợp với tất cả những cách làm việc và giải trí khác nhau của bạn. Hình nền và nhãn tùy chỉnh giúp bạn xây dựng một không gian màn hình dành riêng cho từng lĩnh vực trong cuộc sống của bạn.

Microsoft 365

Các tính năng tân tiến, ứng dụng cao cấp, dung lượng lưu trữ trên đám mây lớn hơn và tính năng bảo mật nâng cao – Windows 11 và Microsoft 365 phối hợp với nhau để giúp mang lại hiệu quả tốt nhất cho bạn.

Duy trì an toàn dễ dàng hơn

Windows 11 mang đến cho bạn sức mạnh để sáng tạo, cộng tác và bảo vệ nội dung của mình.

Hiệu suất và bảo mật

Windows 11 bảo vệ máy tính của bạn ngay từ thời điểm bạn khởi động. Hệ điều hành này hoạt động kết hợp với phần cứng và được thiết kế nhiều lớp bảo vệ khác nhau để giúp giữ an toàn cho các ứng dụng, thông tin và quyền riêng tư của bạn.

Bảo vệ thiết bị bằng SmartApp Control

Windows 11 sẽ chỉ chạy các ứng dụng có danh tiếng tốt và không xâm phạm dữ liệu của bạn.

Tính năng bảo mật của Microsoft Edge

Ngoài việc cho phép bạn kiểm soát dữ liệu của mình và bảo vệ khỏi phần mềm độc hại, Microsoft Edge cũng có thể quét web để kiểm tra xem mật khẩu của bạn có bị xâm phạm hay không.

Khả năng bảo mật của Windows không giới hạn

Ngay cả trước khi bạn khởi động Windows 11 đã luôn bảo vệ bạn. Windows 11 đi kèm với các tính năng tiên tiến giúp bảo vệ bạn khỏi phần mềm độc hại.

Bảo vệ khởi phần mềm độc hại

Tính năng Chống vi-rút của Bộ bảo vệ Microsoft

Chống vi-rút của Microsoft Defender là một tính năng luôn bật, theo thời gian thực. Đây là giải pháp bảo vệ thế hệ mới đi kèm với Windows 11.

SmartScreen của Microsoft Defender

Nếu trang web, ứng dụng hoặc nội dung tải xuống có khả năng độc hại và có thể gây hại cho máy tính của bạn, thì SmartScreen sẽ cảnh báo bạn.

Tường lửa của Microsoft

Tường lửa của Microsoft có thể giúp ngăn chặn tin tặc hoặc phần mềm độc hại giành quyền truy cập vào PC của bạn thông qua Internet hoặc mạng.

Bảo vệ Bluetooth

Cho dù đang sử dụng tai nghe Bluetooth, chuột, bàn phím hay các phụ kiện không dây khác, bạn đều có thể yên tâm rằng đó là một kết nối an toàn.

Wi-Fi an toàn

Windows Wi-Fi hỗ trợ các phương thức mã hóa và xác thực được tiêu chuẩn hóa của ngành, nhằm giúp bạn an toàn cho dù bạn kết nối ở đâu—ngay cả trên các mạng công cộng.

Mạng riêng ảo (VPN)

VPN (mạng riêng ảo) là một đường hầm an toàn kết nối PC của bạn với Internet. Nhiều ứng dụng VPN có sẵn trong Microsoft Store.

 

Ngăn chặn tấn công giả mạo

 

 

PC chạy Windows 11 bảo vệ danh tính của bạn bằng cách sử dụng phương thức bảo mật nâng cao để đăng nhập vào thiết bị.

Mỗi giây có hơn 920 lượt tấn công mật khẩu. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đổi mới các giải pháp nhằm giúp xác định lại thông tin đăng nhập. Windows 11 xác thực thông tin đăng nhập của bạn bằng cách sử dụng mã PIN, vân tay hoặc nhận dạng khuôn mặt dành riêng cho thiết bị—bảo vệ bạn khỏi cuộc tấn công giả mạo cũng như các cuộc tấn công mạng khác, bao gồm cả rò rỉ mật khẩu.

Windows Hello

Với Windows Hello, bạn có quyền truy cập tức thì một cách cá nhân hơn, an toàn hơn vào các thiết bị chạy Windows 11 bằng cách sử dụng mã PIN, nhận dạng khuôn mặt hoặc dấu vân tay.

Đánh thức thiết bị khi người dùng lại gần và khóa khi rời đi

Nếu PC của bạn có cảm biến phát hiện sự có mặt, thì Windows 11 có thể tự động khóa thiết bị bằng cách sử dụng tính năng nhận dạng khuôn mặt khi bạn rời đi. Windows 11 cũng có thể mở khóa thiết bị và đăng nhập lại cho bạn bằng Windows Hello khi bạn quay lại.

Ứng dụng Microsoft Authenticator

Với ứng dụng Microsoft Authenticator, tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn có thể đăng nhập dễ dàng, an toàn bằng phương thức xác thực đa yếu tố, đăng nhập trên điện thoại không cần mật khẩu hoặc tự động điền mật khẩu.

Tìm thiết bị của tôi

Khi ứng dụng Tìm thiết bị của tôi được bật, bạn có thể khôi phục phần cứng bị mất hoặc bị đánh cắp, giảm các mối đe dọa bảo mật dựa trên quyền truy cập vật lý vào thiết bị.

Bảng điều khiển quyền riêng tư

Bảng điều khiển quyền riêng tư là một chế độ xem đơn giản, nơi bạn có thể quản lý dữ liệu, xuất báo cáo và xem ứng dụng nào đang dùng máy ảnh, micrô và thậm chí cả vị trí của bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tính năng bảo vệ hiện đại chống lại các mối đe dọa hiện đại

 

Các mối đe dọa bảo mật không ngừng phát triển đòi hỏi phải có bảo mật cấp cao nhất để bảo vệ người dùng, danh tính, dữ liệu và thiết bị. Trong Windows 11, phần cứng và phần mềm phối hợp với nhau để giúp bảo vệ bạn cũng như thông tin của bạn. Duyệt tìm các thiết bị được trang bị Windows 11 ngay.

So sánh các phiên bản Windows 11

Tính năng

Windows 11 Home

Windows 11 Pro

Windows 11 for Workstation

Điều khiển ứng dụng thông minh

Mã hóa thiết bị BitLocker

Windows Hello

Dùng phương thức nhanh chóng, an toàn và không cần mật khẩu như tính năng nhận dạng khuôn mặt, vân tay hoặc mã PIN để mở khóa thiết bị Windows tương thích của bạn.

Mã hóa thiết bị

Nếu bạn bật tính năng mã hóa thiết bị, thì chỉ những người được phép mới có thể truy cập vào thiết bị và dữ liệu của bạn

Tìm thiết bị của tôi

Theo dõi thiết bị của bạn—thậm chí là bút số của bạn!

Tường lửa và bảo vệ mạng

Thiết bị Windows của bạn đi kèm với các tính năng bảo mật tích hợp sẵn để giúp bảo vệ khỏi vi-rút, phần mềm độc hại và mã độc tống tiền.

Bảo vệ trên Internet

Tính năng kiểm soát ứng dụng và trình duyệt trong ứng dụng Bảo mật Windows sẽ giúp bảo vệ thiết bị của bạn khỏi các ứng dụng, tệp, trang web và nội dung tải xuống có thể nguy hiểm.

Bảo vệ chống lừa đảo nâng cao với Microsoft Defender SmartScreen

Giúp bảo vệ mọi người khỏi các cuộc tấn công lừa đảo bằng cách cảnh báo họ khi họ nhập thông tin đăng nhập Microsoft vào một ứng dụng hoặc trang web độc hại.

Cảm biến sự hiện diện của Windows

Cảm biến hiện diện kết hợp Windows Hello với các cảm biến phát hiện sự hiện diện để giúp bạn đăng nhập khi bạn đến gần và khóa khi bạn rời đi

Tối ưu hóa phân phối
Cho phép tải các bản cập nhật ngang hàng.

Quyền của ứng dụng
Với Quyền truy cập được chỉ định, các thiết bị Windows 11 Pro chạy các ứng dụng khác nhau tùy thuộc vào người dùng và giữ cho các danh tính cá nhân được tách biệt và bảo mật.

 

Cập nhật được quản lý trên đám mây
Phê duyệt, lên lịch và giám sát mọi nội dung Windows Update thông qua đám mây, bao gồm các bản cập nhật bảo mật, trình điều khiển và chương trình cơ sở.

 

Khả năng tiếp cận
Windows 11 hỗ trợ người dùng với các nhu cầu trợ năng và sở thích phong cách làm việc đa dạng.

Khả năng tiếp cận
Windows 11 hỗ trợ người dùng với các nhu cầu trợ năng và sở thích phong cách làm việc đa dạng.

Clipchamp
Clipchamp là một công cụ chỉnh sửa video với các mẫu có thể tùy chỉnh và các tính năng chuyển văn bản thành giọng nói giúp đơn giản hóa việc chia sẻ trên mạng xã hội.

Thông tin hữu ích về Windows 11

Nhận tư vấn về chuyển đổi sang Windows 11 và tận dụng tối đa trải nghiệm Windows của bạn.

Microsoft cập nhật chương trình cấp phép mới nhất Microsoft 365, Office 365 và Teams trên toàn cầu

Microsoft cập nhật chương trình cấp phép mới nhất Microsoft 365, Office 365 và Teams trên toàn cầu

Vừa qua, Microsoft đã có thông báo chính thức về việc cập nhật giấy phép cho Microsoft 365, Office 365 và Teams mở rộng cho thị trường toàn thế giới, trong đó có Việt Nam. Cụ thể các cập nhật dựa trên cơ sở đã được thông báo trước đó tại tại Khu vực Kinh tế Châu Âu...

Sự khác biệt giữa Microsoft 365 và Office 2021 | Đâu là sự lựa chọn dành cho doanh nghiệp của bạn?

Sự khác biệt giữa Microsoft 365 và Office 2021 | Đâu là sự lựa chọn dành cho doanh nghiệp của bạn?

Microsoft đã phát triển hai sản phẩm phổ biến trong hệ sinh thái phần mềm văn phòng của mình: Microsoft 365 và Office 2021. Mặc dù cả hai đều mang lại những công cụ và tính năng hữu ích cho người dùng, nhưng chúng có những điểm khác biệt quan trọng mà doanh nghiệp cần...