Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Một tầm nhìn mới cho các hình thức liên lạc thông tin trong Office 365

Nov 1, 2019 | Microsoft, Tin sản phẩm

Liên lạc thông minh đã phát triển vượt trên phạm vi của liên lạc hợp nhất truyền thống. Điều này cho phép bạn hoàn thành tác vụ một cách hiệu quả hơn trong khi giảm thiểu tối đa việc chuyển đổi ngữ cảnh, tham gia vào những cuộc họp năng suất hơn bao trùm toàn bộ chu kỳ cuộc họp, đồng thời quản lý liên lạc tốt hơn.

Microsoft Teams chính là cốt lõi trong tầm nhìn về liên lạc thông minh của Microsoft – tập hợp cuộc hội thoại, cuộc họp, tệp, ứng dụng Office và nội dung tích hợp với bên thứ ba nhằm mang tới một hub duy nhất dành cho làm việc nhóm trong Office 365 bản quyền. Chỉ trong vòng sáu tháng kể từ ngày ra mắt, Teams hiện đã được hơn 125.000 tổ chức trên toàn thế giới sử dụng. Đà phát triển mạnh mẽ của ứng dụng này đã chứng minh rằng làm việc nhóm là thiết yếu trong cách thức hoàn thành công việc hiện nay.

Để đạt được tầm nhìn của mình cho các hình thức liên lạc thông minh, Microsoft tích hợp các chức năng gọi điện và họp toàn diện vào Teams, cùng với dữ liệu và thông tin chuyên sâu từ Microsoft Graph và một lộ trình cải cách mạnh mẽ nhằm hỗ trợ các nhóm đạt được nhiều thành tựu hơn.

Tất cả những điều này đều sẽ được tích hợp vào một cơ sở hạ tầng Skype mới và hiện đại để sử dụng cho các liên lạc video và hội thoại cấp doanh nghiệp. Thế hệ kiến trúc nền tảng đám mây tiếp theo của Microsoft đã hỗ trợ cho các trải nghiệm liên lạc trong Teams và đang phát triển rất nhanh chóng. Cơ sở hạ tầng mới này sẽ mang tới cả tốc độ cải tiến lẫn trải nghiệm liên lạc chất lượng cao hơn.​

Teams sẽ phát triển dưới dạng máy khách chính cho các hình thức liên lạc thông minh trong Office 365, dần thay thế cho máy khách Skype for Business hiện tại.

Tương lai của các cuộc họp doanh nghiệp

Việc kết hợp các liên lạc, cộng tác và thông tin theo cách này sẽ giúp tạo nên những cơ hội mới xuyên suốt chu kỳ cuộc gọi hoặc cuộc họp:

  • Trước mỗi cuộc họp, Teams sẽ hiển thị những tài liệu liên quan và thông tin phong phú về người dự nhằm giúp bạn chuẩn bị.
  • Trong suốt quá trình cuộc họp diễn ra, cuộc hội thoại sẽ được thu lại, dịch và mã hóa thời gian, kèm theo phụ đề chi tiết và nhận dạng giọng nói để tạo thuộc tính chú thích cho các cá nhân cụ thể.
  • Sau khi cuộc họp kết thúc, bản ghi và bản chép lại trên đám mây có thể được tự động thêm vào kênh liên quan, từ đó, toàn bộ nhóm có thể xem lại, tạo chỉ mục và tìm kiếm các cuộc hội thoại, tài liệu, ghi chú cũng như mục hành động.

office 365 teams

Các tính năng gọi điện và cải tiến cuộc họp trong Teams

Microsoft đã liên tục cải tiến các chức năng liên lạc trong Teams, với các tính năng mới như cuộc họp đã lên lịch, tích hợp lịch Outlook và cuộc họp trên thiết bị di động. Tính năng truy nhập khách của Teams cho phép bạn cộng tác với những người ở ngoài công ty mình. Các tính năng gọi điện trong Teams gồm các cuộc gọi đến cũng như cuộc gọi đi tới các số PSTN, giữ, chuyển cuộc gọi và thư thoại.

Lenovo đã công bố rằng họ sẽ mang tới cho thị trường một thiết bị Hệ thống Phòng của Skype mới, Smart Hub 500, giúp mở rộng danh mục dự án hiện tại cho Hệ thống Phòng Skype với Logitech, Crestron và Polycom. Ngoài ra, Polycom, Pexip và Blue Jeans Networks sẽ cung cấp các chức năng liên tác video đám mây trong Teams. Điều này sẽ thêm vào các chức năng liên tác video hiện có cho Skype for Business được sản phẩm RealConnect for Office 365 của Polycom và Infinity Fusion của Pexip cung cấp.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%