Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Tính năng Outlook.com cao cấp cho người đăng ký Office 365

Nov 1, 2019 | Microsoft, Tin sản phẩm

Microsoft cung cấp các lợi ích mới cho người đăng ký bản quyền Office 365 Home và Office 365 Personal sử dụng Outlook.com. Các tính năng email cao cấp này bao gồm hộp thư đến không có quảng cáo, bảo vệ nâng cao chống lại phần mềm xấu và lừa đảo qua mạng, kích cỡ hộp thư lớn hơn và hỗ trợ khách hàng cao cấp. Các tính năng Outlook.com cao cấp bổ sung nhằm giúp các trải nghiệm email và lịch cá nhân cho người đăng ký Office 365 trở nên mạnh mẽ, hiệu quả và an toàn hơn.

Trải nghiệm không có quảng cáo

Giao diện của Outlook.com hiện đang không có quảng cáo đối với người đăng ký Office 365 Home và Office 365 Personal. Điều này bao gồm quảng cáo biểu ngữ cũng như các quảng cáo trong danh sách thư—thường được gọi là quảng cáo riêng. Không có quảng cáo, bạn sẽ ít bị sao nhãng hơn và thời gian tải trang nhanh hơn nên bạn có thể tập trung hơn và có trải nghiệm email tốt hơn.

Bảo vệ tinh vi chống lại mối đe dọa email

Email là một trong những cách thức phổ biến nhất mà tội phạm dùng để lừa mọi người cung cấp mật khẩu hoặc tải xuống vi-rút và mã độc tống tiền. Đó là lý do tại sao tất cả tài khoản Outlook.com đều đã có tính năng lọc thư rác và vi-rút mạnh mẽ, cũng như hỗ trợ từ nhóm bảo mật toàn cầu làm việc không mệt mỏi để ngăn chặn các mối đe dọa này.

Đối với người đăng ký bản quyền Office 365 Home và Office 365 Personal, Microsoft hiện cung cấp bảo mật bổ sung đối với các loại mối đe dọa phức tạp nhất theo hai cách:

  • Quét tệp đính kèm—Các kỹ thuật tinh vi giúp phát hiện các loại phần mềm xấu mới chưa từng gặp phải trước đó, giúp bảo vệ bạn khỏi những mối đe dọa nâng cao nhất của ngày nay.
  • Kiểm tra liên kết—Khi bạn bấm vào một liên kết trong email, liên kết đó sẽ được kiểm tra theo thời gian thực nhằm xác định liệu website đích có khả năng tải xuống vi-rút hay phần mềm xấu trên máy tính của bạn không. Nếu phát hiện thấy site là độc hại, màn hình cảnh báo sẽ cảnh báo bạn không được truy nhập vào site đó.

Thêm dung lượng lưu trữ hộp thư

Trong cơ sở hạ tầng dựa trên Office 365 mới, tài khoản Outlook.com miễn phí hiện sẽ nhận được 15 GB dung lượng lưu trữ email. Người đăng ký phần mềm Office 365 Home và Office 365 Personal được tận hưởng lượng dung lượng lưu trữ thậm chí còn lớn hơn: Tổng 50 GB dung lượng. Gia tăng giới hạn lưu trữ lên 50 GB cho toàn bộ người dùng Outlook.com trung thành của Microsoft có kích cỡ hộp thư là 12 GB trở lên.

Hỗ trợ cao cấp

Nếu bạn cần trợ giúp về sự cố tài khoản Outlook.com, bạn sẽ nhận được hỗ trợ kỹ thuật miễn phí với tư cách là người đăng ký Office 365 bản quyền.

Cách bắt đầu

Bắt đầu và sử dụng các tính năng cao cấp này trong Outlook.com một cách dễ dàng.

  • Hoàn toàn tự động— kích hoạt các lợi ích Outlook.com cao cấp dựa trên địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký cho đăng ký Office 365 của mình. Tất cả các địa chỉ kết thúc bằng @outlook.com, @hotmail.com, @live.com và @msn.com đều có đủ điều kiện. Lưu ý rằng nếu bạn sử dụng tính năng Tài khoản Liên kết để truy nhập vào @gmail.com, yahoo.com hoặc tài khoản của bên thứ ba khác từ Outlook.com—các tính năng bảo mật email nâng cao sẽ không áp dụng cho những tài khoản này.
  • Bạn có thể chia sẻ lợi ích—Nếu bạn có đăng ký Office 365 Home và chia sẻ lợi ích Office 365 của mình với những người khác, họ sẽ nhận được các lợi ích này cho hộp thư Outlook.com của họ—bao gồm bảo mật nâng cao, trải nghiệm không có quảng cáo và 50 GB dung lượng lưu trữ email.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%