Hà Nội: (024) 3915 6886 - Hồ Chí Minh: (028) 36 100 816 sales@pacisoft.com

Thử thách song sinh: Office 365 vượt mặt Office 2019

Nov 1, 2019 | Microsoft, Tin sản phẩm

Có gì khác biệt giữa Office 2019 và Office 365? Chúng không giống nhau sao?

Cùng Pacisoft đi tìm câu trả lời nhé!

Trên thực tế, mặc dù có tên tương tự nhau nhưng vẫn tồn tại một sự khác biệt vô cùng lớn giữa hai ứng dụng này. Office 365 bản quyền tích hợp các ứng dụng Office được cài đặt đầy đủ—bao gồm các phiên bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint và Outlook. Và những ứng dụng này vẫn luôn cải thiện theo thời gian, với các chức năng mới được cung cấp mỗi tháng. Quan trọng nhất, Office 365 còn được kết nối với đám mây nên bạn có thể truy nhập nội dung của mình từ mọi thiết bị, đồng tác giả với bất kỳ ai trong thời gian thực (bất kể họ đã mua bản Office hay chưa), đồng thời, sử dụng sức mạnh của trí tuệ nhân tạo (AI) để tạo nên những nội dung mang tính tác động hơn một cách dễ dàng hơn.

Mặt khác, Office 2019 cũng cung cấp đầy đủ bản cài đặt của các ứng dụng Office mà chúng ta biết và yêu thích—tuy nhiên, các ứng dụng này đều “bất biến giữa dòng thời gian”. Chúng không bao giờ được cập nhật các tính năng mới, cũng như không được kết nối với đám mây. Ngoài ra, Office 2019 không hỗ trợ chức năng đồng tác giả thời gian thực trên các ứng dụng và cũng không có các chức năng hoạt động trên nền tảng AI tuyệt vời được tích hợp với Office 365.

Để kiểm nghiệm về việc Office 365 có thể tiết kiệm thời gian cho bạn, đồng thời giúp công việc trở nên dễ dàng và thú vị, Microsoft đã làm những việc chưa từng có tiền lệ, họ để các bộ phần mềm Office 2019 và Office 365 đọ sức với nhau trong một cuộc so tài trực tiếp. Microsoft đã thử thách ba cặp song sinh hoàn thành các nhiệm vụ tương tự trong cả hai phiên bản của Word, Excel và PowerPoint, đồng thời quay phim họ trong suốt tiến trình.

Bạn muốn tìm hiểu về Office 365?

Các tính năng kết hợp AI—như Ý tưởng trong Excel và PowerPoint, Kiểu Dữ liệu trong Excel, Viết tay sang Văn bản, cùng nhiều tính năng khác—sẽ biến đổi năng suất làm việc của bạn.

Nếu bạn chưa sở hữu Office 365, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí trong một tháng để bạn có thể kiểm nghiệm trước khi cam kết sử dụng.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

   Hotline
Tư vấn  trực tiếp

  Tư vấn qua
  Tin nhắn

  Gửi email hoặc
  Form Online

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%