Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Tính năng quản lý thiết bị di động tích hợp (MDM) cho các gói Office 365 thương mại

Nov 1, 2019 | Microsoft, Tin sản phẩm

Chức năng quản lý thiết bị di động (MDM) tích hợp sẵn sẽ được ra mắt cho Office 365. Với MDM cho Office 365, bạn có thể quản lý quyền truy nhập vào dữ liệu Office 365 qua một loạt các thiết bị điện thoại và máy tính bảng đa dạng, bao gồm các thiết bị chạy iOS, Android và Windows Phone. Và tin tức tuyệt vời nhất hôm nay là: các tính năng MDM tích hợp sẵn sẽ được cung cấp hoàn toàn miễn phí trong tất cả các gói Office 365 thương mại, bao gồm các gói Business, Enterprise, EDU và Government.

Video ngắn này sẽ giải thích về các tính năng MDM chính có trong phần mềm Office 365:

Chức năng MDM của Office 365 hoạt động để duy trì an toàn cho dữ liệu của bạn theo ba cách:

  • Truy nhập Có điều kiện—Bạn có thể thiết lập các chính sách bảo mật trên thiết bị có kết nối với Office 365 nhằm đảm bảo rằng email và tài liệu Office 365 của công ty chỉ có thể được truy nhập trên những điện thoại và máy tính bảng do công ty bạn quản lý và được tuân thủ. Bên trong ứng dụng này, Office 365 tận dụng Microsoft Intune và Microsoft Azure Active Directory để cung cấp chức năng này. Các chính sách Truy nhập Có điều kiện áp dụng cho các ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint và các ứng dụng nghiệp vụ khác—giúp cho người quản trị dễ dàng quản lý hơn trong khi vẫn đảm bảo rằng người dùng có thể làm việc an toàn với các ứng dụng hiệu suất ưu tiên của mình.
  • Quản lý thiết bị—Bạn có thể đặt và quản lý các chính sách bảo mật như khóa thiết bị bằng mã pin và phát hiện phá khóa để giúp ngăn chặn những người dùng trái phép truy nhập vào email và dữ liệu của công ty trên thiết bị khi thiết bị đó bị thất lạc hoặc bị đánh cắp. Các tính năng cài đặt bổ sung và báo cáo phong phú cũng khả dụng trong Trung tâm quản trị Office 365, do đó, bạn có thể biết được những thông tin quan trọng về các thiết bị truy nhập vào dữ liệu của công ty mình.
  • Xóa sạch có chọn lọc—Bạn có thể dễ dàng loại bỏ dữ liệu Office 365 của công ty khỏi thiết bị của một nhân viên trong khi vẫn giữ lại dữ liệu cá nhân của họ. Đây là một yêu cầu ngày càng quan trọng vì ngày càng có nhiều doanh nghiệp áp dụng cách tiếp cận “mang thiết bị của riêng bạn” (bring your own device, BYOD) cho điện thoại và máy tính bảng.

Nếu bạn đang tìm kiếm biện pháp bảo vệ nằm ngoài những gì có trong Office 365 bản quyền, bạn có thể đăng ký Microsoft Intune, một phần trong Microsoft Enterprise Mobility Suite và nhận các chức năng quản lý ứng dụng cũng như thiết bị bổ sung cho điện thoại, máy tính bảng và PC. Ứng dụng này bao gồm cả khả năng hạn chế những hành động như cắt, sao chép, dán và lưu dưới dạng cho những ứng dụng do Intune quản lý—giúp giữ cho thông tin của công ty an toàn hơn.

Những chức năng mới này sẽ giúp bạn quản lý và bảo vệ quyền truy nhập vào dữ liệu Office 365 tốt hơn, trong khi vẫn cho phép mọi người có thể di chuyển và làm việc hiệu quả từ bất kỳ đâu.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%