Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Có gì khác biệt giữa Office 365 và Office 2019?

Nov 1, 2019 | Microsoft, Tin sản phẩm

Có gì khác biệt giữa Office 365 và Office 2019? Đây có lẽ là thắc mắc của nhiều người dùng Office. Cùng Pacisoft đi tìm câu trả lời qua bài so sánh sự khác biệt giữa 2 phần mềm này nhé.

Office 365 bản quyền là một dịch vụ đăng ký giúp đảm bảo bạn luôn có các công cụ năng suất hiện đại cập nhật nhất từ Microsoft. Hiện có các gói Office 365 dành cho mục đích sử dụng gia đình và cá nhân, cũng như cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp lớn, trường học, cùng các tổ chức phi lợi nhuận.

Tất cả các gói Office 365 dành cho gia đình và cá nhân đều tích hợp các ứng dụng Office trên máy tính mạnh mẽ mà bạn đã quen thuộc, như Word, PowerPoint và Excel. Ngoài ra, bạn còn nhận được thêm dung lượng lưu trữ trực tuyến và các tính năng được kết nối với điện toán đám mây, cho phép bạn cộng tác trên các tệp trong thời gian thực. Khi có đăng ký, bạn sẽ luôn sở hữu các tính năng mới nhất, các bản sửa lỗi và bản cập nhật bảo mật cùng với hỗ trợ kỹ thuật liên tục mà không mất thêm phí. Bạn có thể chọn thanh toán đăng ký của mình trên cơ sở hàng tháng hoặc hàng năm và Office 365 Home bản quyền cho phép bạn chia sẻ đăng ký với cả gia đình, tối đa 6 người, đồng thời sử dụng các ứng dụng của bạn trên nhiều PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.

Hầu hết các bản quyền Office 365 dành cho doanh nghiệp, trường học và các tổ chức phi lợi nhuận đều tích hợp các ứng dụng trên máy tính đã được cài đặt đầy đủ nhưng Microsoft còn cung cấp các gói cơ bản kèm theo các phiên bản trực tuyến của Office, dung lượng lưu trữ tệp và email. Bạn quyết định gói phù hợp nhất với bạn: Doanh nghiệp SMB, Doanh nghiệp lớn, Trường học hoặc Tổ chức phi lợi nhuận.

Office 2019 được bán dưới dạng gói mua một lần, nghĩa là bạn chỉ cần thanh toán một lần chi phí khởi điểm để có thể tải các ứng dụng Office dùng trên một máy tính. Các gói mua một lần có sẵn cho cả PC và máy Mac. Tuy nhiên, không có tùy chọn nâng cấp, nghĩa là nếu bạn muốn nâng cấp lên bản phát hành kế tiếp, bạn sẽ phải mua bản đó với giá đầy đủ.

So sánh đăng ký Office 365 với Office 2019 (gói mua một lần)

Gói mua một lần
(Ví dụ: Office Home & Student 2019)
Đăng ký Office 365
(Ví dụ: Office 365 Home*)
Chi phí Thanh toán một lần, với một mức giá Thanh toán một khoản phí nhỏ hàng tháng hoặc tiết kiệm qua việc thanh toán cả năm
Các ứng dụng Office Được tích hợp Tải các ứng dụng Office như Excel, Word và PowerPoint. Được tích hợp Tải phiên bản mới nhất của các ứng dụng Office, như Excel, Word, PowerPoint và Outlook. Bạn sẽ luôn sở hữu tính năng mới nhất, công cụ mới, bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi. Người dùng PC cũng có thể tải Access và Publisher.
Các bản cập nhật tính năng Không được tích hợp Bao gồm các bản cập nhật bảo mật nhưng bạn sẽ không nhận được các tính năng mới. Không bao gồm các bản nâng cấp lên bản phát hành lớn. Được tích hợp Phiên bản Office của bạn sẽ luôn được cải thiện. Bạn sẽ nhận được mọi tính năng và bản cập nhật mới nhất, cũng như các bản cập nhật bảo mật và bản sửa lỗi.
Cài đặt Office trên nhiều máy tính (Máy Mac hoặc PC) Không được tích hợp Các gói mua một lần có thể được cài đặt một lần trên một PC hoặc máy Mac. Được tích hợp Với Office 365 Home, bạn có thể cài đặt Office 365 trên mọi thiết bị của mình và đăng nhập vào 5 thiết bị cùng một lúc―nghĩa là bạn có thể sử dụng Office dù bạn đang ở đâu hoặc bạn đang làm việc trên thiết bị gì, bao gồm PC, máy Mac, máy tính bảng và điện thoại. Bạn cũng có thể chia sẻ đăng ký của mình với tối đa 5 người khác.
Các tính năng nâng cao trên máy tính bảng và điện thoại Không được tích hợp Miễn phí cài đặt các ứng dụng dành cho thiết bị di động và nhận các tính năng soạn thảo cơ bản trên máy tính bảng hoặc điện thoại dưới 10,1″ Được tích hợp Miễn phí cài đặt các tính năng bổ sung khi bạn đăng nhập vào các ứng dụng Office trên thiết bị của mình.
Kho lưu trữ trực tuyến bổ sung Không được tích hợp Không được tích hợp. Được tích hợp Lưu trữ các tệp của bạn một cách bảo mật trong đám mây và truy nhập chúng từ mọi nơi. Nhận 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive với mỗi người dùng, cho tối đa 6 người dùng, gồm cả bạn (Office 365 Home).
Không bao gồm hỗ trợ kỹ thuật Không được tích hợp Chỉ bao gồm hỗ trợ kỹ thuật ban đầu cho việc cài đặt. Được tích hợp Liên hệ với chúng tôi qua đăng ký của bạn mà không mất thêm chi phí cho việc trợ giúp khắc phục các sự cố kỹ thuật hoặc cho hỗ trợ đăng ký và thanh toán.

 

BẠN CẦN TƯ VẤN VỀ OFFICE 365?

Liên hệ ngay với chúng tôi!

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

Hãy để PACISOFT tư vấn cho bạn

Điện thoại

02432 028 112 ♥ 02836 229 885

Email

sales@pacisoft.com

Online Chat

Góc phải màn hình

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%