Hà Nội: (024) 32 028 112 - Hồ Chí Minh: (028) 36 229 885 sales@pacisoft.com

Chuyển đổi AI an toàn cùng Microsoft 365: nâng cao bảo mật, năng suất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Jan 22, 2024 | Giải pháp - Kỹ thuật (IT), Microsoft, Tin sản phẩm

Trong bối cảnh phát triển nhanh chóng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB), Microsoft đã định vị mình ở vị trí dẫn đầu, không chỉ với tư cách là một gã khổng lồ về công nghệ mà còn là chất xúc tác cho những thay đổi mang tính chuyển đổi. Với sự phát triển mạnh mẽ của Trí tuệ nhân tạo (AI), Microsoft không chỉ đơn thuần cung cấp các giải pháp mà còn đang định hình một tương lai kỹ thuật số, nơi các SMB có thể phát triển, đổi mới và cạnh tranh trên quy mô toàn cầu trong các sản phẩm của mình.

Bảo đảm năng suất với Microsoft 365 bản quyền

Microsoft 365 là một bộ công cụ phần mềm trên nền điện toán đám mây được thiết kế để đem lại cho bạn lợi ích to lớn – với các ứng dụng giao tiếp, thiết kế và quản lý dữ liệu hàng đầu, các dịch vụ đám mây thông minh và khả năng bảo mật nâng cao. Truy nhập dữ liệu từ mọi nơi, cộng tác với thành viên nhóm trong thời gian thực, gặp gỡ mọi người trực tuyến và sử dụng hàng nghìn mẫu được thiết kế sẵn để giao tiếp hiệu quả hơn với khách hàng và quản lý doanh nghiệp của bạn – tất cả với công nghệ bảo mật tích hợp sẵn giúp bảo vệ dữ liệu và thiết bị của bạn từ mọi nơi.

Microsoft 365 bản quyền giúp vận hành tổ chức/doanh nghiệp của bạn một cách an toàn từ mọi nơi với giải pháp đám mây an toàn, toàn diện, được hỗ trợ bởi AI giúp công việc kết hợp hoạt động hiệu quả.

Conceptual art for check the facts Conceptual art for review, modify, iterate Conceptual art for Copilot is not Autopilot
Xây dựng nền tảng ZeroTrust

Giữ dữ liệu của bạn an toàn không bị truy cập trái phép khi mật khẩu bị mất hoặc bị đánh cắp bằng xác thực đa yếu tố.

Bảo vệ khỏi các mối đe dọa mạng tiên tiến và bảo vệ dữ liệu doanh nghiệp bằng biện pháp bảo vệ cấp doanh nghiệp chống lại hành vi lừa đảo, phần mềm tống tiền và mất dữ liệu.

Đơn giản hóa việc quản lý điểm cuối

Dễ dàng kích hoạt quyền truy cập máy tính từ xa cho nhân viên trên bất kỳ thiết bị nào, trong khi bạn vẫn duy trì khả năng quản lý tập trung và bảo mật cho máy tính để bàn của người dùng.

Kiểm soát thiết bị và người dùng nào có thể truy cập dữ liệu công việc của bạn bằng các tùy chọn chặn người dùng đăng nhập từ máy tính ở nhà, ứng dụng chưa được phê duyệt hoặc ngoài giờ làm việc.

Giải phóng năng suất thông minh

Tiết kiệm tiền và làm được nhiều hơn với Microsoft 365 bằng cách hợp nhất nhà cung cấp và ứng dụng công việc kết hợp vào một nền tảng.

Xây dựng nền tảng của bạn cho lần tiếp theo thế hệ AI có sẵn trong Copilot cho Microsoft 365.

Bộ sản phẩm Microsoft 365 bản quyền dành cho SMB

3 gói Microsoft 365 sau được cung cấp cho các khách hàng doanh nghiệp: Microsoft 365 Business Basic, Microsoft 365 Business StandardMicrosoft 365 Business Premium. Tất cả các gói đều mang đến cho khách hàng những công cụ cộng tác đắc lực như email, trò chuyện, hội nghị truyền hình và bộ nhớ trực tuyến, đồng thời đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn.

Cả Microsoft 365 Business Standard và Premium đều cung cấp các ứng dụng Office tốt nhất cùng một bộ tính năng toàn diện giúp tăng cường bảo mật và cải thiện năng suất. Ngoài ra, Microsoft 365 Business Premium còn có các điểm cải tiến mới nhất và hiện đại nhất về khả năng bảo mật, tuân thủ, phân tích và cộng tác.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ trực tuyến có trong các gói Microsoft 365 dành cho khách hàng doanh nghiệp lớn, liên hệ Pacisoft để được tư vấn chi tiết nhất.

Bắt đầu đầu dùng thử trong vòng một tháng

Microsoft Copilot – trợ lý AI hằng ngày của bạn

Microsoft Copilot giúp các SMB tích hợp AI vào công việc của họ để giúp họ điều hành công việc kinh doanh hàng ngày một cách hiệu quả, tiếp cận và phục vụ khách hàng một cách sáng tạo cũng như mở rộng quy mô và phát triển. Bên cạnh đó Microsoft Copilot được thiết kế để bảo vệ và giữ dữ liệu của bạn an toàn.

Dưới đây là một số tình huống và lời nhắc mẫu về cách sử dụng MS Copilot để nhắm mục tiêu và hoàn thiện chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp:


“Làm cách nào để sản phẩm tốt nhất trên trang web của tôi để thu hút khách hàng mới?”

“Việc tạo video sẽ giúp ích cho kế hoạch tiếp thị của tôi như thế nào?”

“Tạo các bài báo gần đây về đối thủ cạnh tranh của tôi.”

“Hãy lên lịch cho cuộc gặp thứ hai với khách hàng tiềm năng của tôi.”

Đại lý ủy quyền chính hãng

Tại Việt Nam, PACISOFT vinh hạnh khi là một trong những Solutions Partner đầu tiên, phân phối chính hãng các sản phẩm phần mềm Microsoft bản quyền. Doanh nghiệp có hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp bản quyền phần mềm cho hàng ngàn doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam. Danh mục sản phẩm với hơn 10,000 mặt hàng phần mềm, phần cứng chất lượng và phổ biến. Ngoài sự đa dạng về phần mềm, khách hàng còn nhận được sự uy tín về mặt thương hiệu và sự hỗ trợ, chăm sóc tận tâm khi mua hàng tại PACISOFT.

Với gần 50 nhân sự hai đầu Nam – Bắc, xét về thị phần cho Khách hàng DN và Đại lý, PACISOFT hiện là số ít nhà cung cấp bản quyền phần mềm lớn nhất tại Việt Nam giúp bạn thực hiện việc đầu tư CNTT chất lượng và hợp thức hóa bản quyền, đồng thời quản lý tài sản kỹ thuật số tập trung tránh phân tán.

Mua bản quyền Microsoft 365 Copilot tại Pacisoft, Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm về chất lượng, hài lòng về giá cả. Pacisoft hỗ trợ triển khai, cài đặt và cấu hình bảo mật thông minh, an toàn nhất đến cho khách hàng. Giúp cho trải nghiệm an toàn bảo mật trong thời đại kỹ thuật số hiện nay hoàn hảo nhất.

Liên hệ mua

Với nội dung bài viết trên đây, Pacisoft hi vọng có thể phần nào hiểu rõ hơn về tổng quan Microsoft Defender for Business . Liên hệ Pacisoft để được tư vấn nhiệt tình nhất.

 • (024) 32 028 112
 • sales@pacisoft.com
 • Chat với chuyên viên tư vấn Online
 • www.PACISOFT.vn/lien-he  • www.PACISOFT.com.vn
 • Việc mua trực tiếp tại PACISOFT sẽ giúp khách hàng nhận các lợi ích bao gồm:
 • Bản quyền chính hãng
 • Không rủi ro về mặt pháp lý vi phạm sở hữu trí tuệ
 • Bản quyền được bảo vệ, bảo lưu và khôi phục khi thất lạc hoặc gặp sự cố
 • Được kết nối để hãng hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng
 • Có hóa đơn GTGT đầy đủ hợp pháp, hợp lệ
 • Chi phí được đưa vào công ty hợp lý theo sổ sách kế toán
 • Sử dụng bản quyền giúp nhân viên làm việc an tâm, thoải mái và hạnh phúc hơn.
 • Hiệu suất máy tính khi sử dụng phần mềm chính hãng sẽ ổn định, mượt mà do không bị thay đổi core sản phẩm
 • Tránh mã độc, virus, trojan, phần mềm độc hại.. đánh cắp thông tin hoặc xung đột phần mềm, phần cứng

Tìm hiểu thêm sản phẩm Microsoft bản quyền

Nhanh tay đăng ký thông tin quan trọng & khuyến mãi có chọn lọc để nhận ưu đãi giới hạn

lên đến 29%